Dirt 2
Dirt 2

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core Duo L2300 (1.50 GHz, 2 MB L2 Cache, 667 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GT 425M (1GB GDDR3)
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 5650
RAM
1 GB DDR3
Hard Disk Space
12.5 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i7-720QM (1.60 GHz, 6 MB L3 Cache, up to 2.80 GHz)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GTX 260M (1GB GDDR3)
VGA AMD
ATI Radeon HD4850
RAM
3 GB DDR3
Hard Disk Space
12.5 GB

Dirt 2

?เกมส์จะเต็มไปด้วยการแข่ง Off-Road อันหลากหลายในทั่วโลก การแข่งแบบ World Tour จะมีทั้งการแข่งหลายคันสุดโหดจนไปถึงการขับเดี่ยวที่เข้มข้นในพื้นที่อันสุดจะบรรยายมีการแข่งขันใหม่หลายอย่างเช่น The edge-of-control canyon racing ในหุบเขาของ Utah ลุยไปในสนามโคลนซึ่งประมาทไม่ได้ใน Rawang Rally Run ในป่าฝนของ Malaysia และ Battersea Battle ของ London ซึ่งเป็นการแข่ง Rally Cross ตอนกลางคืนที่แข่งที่โรงไฟฟ้าร้าง
เกมส์จะใช้ Engine ซึ่งเป็น The third generation ของ EGO ซึ่งได้รางวัล Engine ยอดเยี่ยมแห่ง Racing Game Colin McRae: DiRT 2 จะสามารถจูนรถตัวเองได้ซึ่งเปลี่ยนการควบคุมของรถตามระบบฟิสิกซ์ของจริง และยังพัตนาระบบความเสียหาย [Damage] เพิ่มขึ้นอีกด้วย และระบบภาพและแสดงผลก็พัตนาขึ้นเช่นเดียวกัน แถม Codemasters ยังบอกอีกว่า รถ และ สนาม จะมีความละเอียดมากขึ้นกว่า Race Driver : GRID ถึงเท่าตัว
รูปแบบของการแข่ง Off-Road ที่มากกว่าเดิม เพิ่มความหลากหลายให้การแข่งขัน ผู้เล่นคาดหวังได้เลยว่าสามารถเลือกรูปแบบการแข่งมีกว้างขวางกว่าเดิมทั้งการแข่งแบบ off-road solo, multi-car, และ multi-class พบกับสถานที่ใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความอันตราย และการแข่ง Rallycross พร้อม Features ใหม่สำหรับการประชันผีมืออันดุดันพร้อมด้วยฉากอันน่าทึ่ง การแข่ง Rally Raid แบบจุดต่อจุดในสนามเปิดกว้างพร้อมผู้แข่งหลายคนบนรถที่หนักแน่นพร้อมด้วยสิ่งกีดขวางตามธรรมชาติ Trailblazer เป็นการแข่ง Hill Climb แบบใหม่ซึ่งจะต้องขับลงเขากันด้วย และยังมีการแข่งอีกหลายรูปแบบที่จะประกาศในคราวหน้า
รถ ไม่เพียงแต่เร็วขึ้น แต่ยังทรงพลังขึ้นด้วย ซึ่งสามารถแยกออกได้เป็น 7 Class ด้วยกัน คุณจะได้รถที่ทรงพลังซึ่งมีอยู่จริงในโลกการแข่งขันเพื่อให้คุณรู้ว่าเราพูดถึงอะไรเปิดเกมส์กันด้วย Group N Subaru โดยพื้นฐาน เพื่อให้คุณได้สร้างรถให้ถึงจุดสุดยอดจุดเริ่มเกมส์แบบต่อเนื่อง และเจ้าก้อนเหล็กชิ้นนี้จะเริ่มเร็วขึ้น และน่าประทับใจมากขึ้นจากจุดนั้น Tour The World เข้าไปสู้โลกของ World Tour และขับดันความอารมณ์ของคุณไปพร้อมกับความก้าวหน้าของฝีมือคุณท่องโลกไปในรถบ้านของคุณเอง การตกแต่งภายในจากหน้ารถยันประตูเข้าออกเพื่อเข้าสู้สถานที่ใหม่ๆในแต่ละที่ๆรถบ้านคุณจะจอดหน้าสนามแข่งพร้อมด้วยฉากรอที่มองผ่านทางหน้าต่างรถ
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com