Call of Duty: Modern Warfare 2
Call of Duty: Modern Warfare 2

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Celeron Dual-Core T1400 (1.73 GHz, 512 KB L2 Cache, 533 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce Go6600
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 4225
RAM
1 GB DDR3
Hard Disk Space
8 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i3-330M (2.13GHz, 3MB L3 Cache)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce 310M (up to 2303MB of TurboCache)
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 5145 (512 MB DDR3 VRAM)
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
8 GB

Call of Duty: Modern Warfare 2

?Call of Duty Modern Warfare 2 ภาคต่อเกมยิงบุคคลที่หนึ่งสุดระทึก Call of Duty 4 Modern Warfare ตอนจบของภาคที่แล้ว มันอาจจะไม่ใช่ตอนจบ มันเป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวและเหตุการณ์ เลวร้ายครั้งใหม่ ตัวละครใหม่ ศัตรูใหม่ แผนการของศัตรูที่ซับซ้อนยากจะคาดเดา
5 ปีหลังจากเรื่องราวใน Call of Duty 4 Modern Warfare โลกก็ยังไม่สงบสุข การก่อการร้ายยังคงอยู่ ตัวร้ายตัวใหม่ปรากฏตัว Vladimir Makarov พร้อมกับแผนการร้ายที่ทำให้สงครามระหว่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซียต้องปะทุขึ้น ชนิดที่ว่ารัสเซียบุกมาย่ำยีอเมริกาถึงในบ้าน ขณะเดียวกันหน่วย Task Force 141 ก็ออกตามล่า Makarov เพื่อ หวังที่จะจัดการให้สิ้นซาก แต่แล้วพวกเขาก็ต้องพบกับเรื่องไม่คาดฝัน แผนการซับซ้อนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด เมื่อความจริงปรากฏ สิ่งที่เหลืออยู่ก็คือบุญคุณและความแค้นที่ต้องสะสาง ให้กับผู้ที่สูญเสีย ปฏิบัติการชำระแค้นที่ไปแล้วไม่มีทางกลับและต้องทำให้สำเร็จเท่านั้น ตอนจบที่ดุเดือด แต่ว่ามันอาจจะไม่ใช่ตอนจบของเรื่องราวทั้งหมด มันเป็นแค่จุดเริ่มต้อนของเหตุการณ์ครั้งใหม่
ในโหมดผู้เล่นเดียวเราจะได้เล่นผ่านหลายภารกิจในหลาย สถานที่ Afghanistan, Rio de Janeiro, Siberia, และ Washington D.C การเล่นโดยทั่วไปก็คือ ต่อสู้โดยใช้อาวุธชนิดต่างๆและสังหารศัตรูและก็ทำภาร กิจให้สำเร็จ ระหว่างฉากจะมีการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นมีฉากที่โหดร้ายและอาจจะขัดกับความรู้สึกของผู้เล่น แต่ก็เลือกที่จะข้ามไปได้ ผมว่ามันเป็นฉากที่สื่อออกมาได้ดีถึงความรู้สึกของตัวละครที่ไม่อยากจะทำ ร้ายผู้บริสุทธิ์แต่บางคนอาจจะรู้สึกสะใจกับการได้ยิงคนบริสุทธิ์ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความรู้สึกและวุฒิภาวะของผู้เล่น ว่าคุณเป็นคนประเภทไหนปุ่มบังคับบางปุ่มถูกตัดออกไป ในภาคนี้เราไม่สามารถเอี้ยวตัวได้ แทนที่เราจะสามารถหาที่หลบและเอี้ยวตัวยิงออกไปได้ ในภาคนี้เราต้องวิ่งออกไปเป็นเป้านิ่งให้ศัตรูยิง ถ้าจะวิจารณ์กันแบบเลวร้ายก็มีคนบอกว่าเกมภาคนี้บนเครื่องพีซีคือเกมคอนโซล ที่รองรับเมาส์และคีย์บอร์ดเท่านั้น เมื่อปุ่มบนคอนโทรลเลอร์ไม่พอ ปุ่มบนคีย์บอร์ดก็ไม่ต้องทำเพิ่ม
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com