Batman: Arkham Ayslum
Batman: Arkham Ayslum

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core Duo L2300 (1.50 GHz, 2 MB L2 Cache, 667 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce Go6600
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 4225
RAM
1 GB DDR3
Hard Disk Space
7 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i3-330M (2.13GHz, 3MB L3 Cache)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce 310M (up to 2303MB of TurboCache)
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 5145 (512 MB DDR3 VRAM)
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
7 GB

Batman: Arkham Ayslum

?เมื่อเริ่มเกม คุณจะพบกับกราฟิกระดับเทพที่สร้างโดย Unreal Engine ที่ใส่ทั้งรายละเอียดทั้งตัวละครและฉากได้อย่างน่าทึ่ง และยังลื่นไหลไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ รวมทั้งสร้างบรรยากาศในเกมได้ดูสมจริงและน่ากลัว แม้การออกแบบส่วนต่างๆในเกมจะออกไปทางการ์ตูนมากกว่า ภาพยนตร์ ดนตรีและเสียงประกอบในเกมก็ทำได้ยอดเยี่ยม ไม่แพ้ฉบับภาพยนตร์ โดยมีการแต่งเพลงธีมใหม่ทั้งหมดที่ดูลึกลับเข้ากับรูปแบบการเล่นเกมได้เป็น อย่างดี โดยเฉพาะเสียงพากย์ที่มีการลงทุนเอานักพากย์ที่มีชื่อเสียงทั้ง Kevin Conroy ผู้พากย์แบทแมนมายาวนาน และ Mark Hamill หรือ ลุค สกายวอล์คเกอร์จาก Starwars ที่เคยมีข่าวลือว่าจะมารับบทเป็น"โจ๊กเกอร์" ก่อนฮีธ เลดเจอร์จะเป็นโจ๊กเกอร์ เรียกได้ว่า พากย์ได้อย่างน่าทึ่ง จนขนลุก
เนื้อเรื่องที่ว่าด้วย "โจ๊กเกอร์" ได้ยึด Arkham โรงพยาบาลบ้าประจำเมืองก็อดแฮม จึงเป็นหน้าที่ของอัศวินแห่งรัตติกาลที่ต้องออกปฏิบั ติการอีกครั้ง ส่วนรูปแบบการเล่นนั้น เป็นแบบ Stealth Action หรือแนวสายลับลอบเร้นคล้ายๆ เมทัล เกียร์ผสมกับเกมแอ็คชั่นผจญภัย ที่เมื่อมาอยู่ในสถานที่จำกัดอย่าง Arkham การออกแบบด่านจึงทำได้เยี่ยม เพราะมีทั้งที่ให้เราหลบซ่อน และซุ่มโจมตี โดยเฉพาะการใช้ปืนยิงสลิง ,ปีนไปด้านบนเพื่อดักซุ่มแล้วลอบโจมตี หรือจะลากศัตรูขึ้นไปก็ย่อมได้ นอกจาก การลอบเร้นที่ยอดเยี่ยมแล้ว ทีมงานได้ผสานรูปแบบการต่อสู้ให้เข้ากับความเป็นแบทแ มนได้อย่างน่าทึ่ง โดยเกมมีต่อสู้ด้วยมือเปล่าที่มีการรัวปุ่ม ,ทำคอมโบ และการกดปุ่มเพื่อเคาเตอร์ และหลบหลีกที่สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ
การออกแบบด่านทำได้ดี เพราะไม่ได้มีแค่เดินลุยๆแล้วก็ผ่าน เกมมีการแก้ปริศนาที่สนุกไม่แพ้เซลด้า รวมถึงการช่วยตัวประกันที่เรียกว่าซับซ้อนกว่าที่คิด และยังมีการสืบหาร่องรอยต่างๆผ่านระบบ Detective mode ที่ทำให้แบทแมนของเรากลายเป็นนักสืบหาร่องรอยทั้งคราบน้ำลาย หรือกลิ่นได้อย่างแม่นยำ แถมยังบอกได้ด้วยว่า ศัตรูอยู่ตรงจุดไหนและมีอาวุธอะไร เพื่อที่จะเตรียมรับมือได้ถูกอีกด้วย นอกจากนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้ของฮีโร่ชุดดำของเราก็คือ ระบบอาวุธ สารพัดเครื่องมือสุดไฮเทคก็มากันครบ ทั้งปืนยิงสลิง ,ปืนยิงกรงเล็บ ,ระเบิดเจล ,แบทแรงก์(บูมเมอแรง) และเครื่องถอดรหัสที่มีมาให้ประยุกต์ใช้ได้ทั้งต่อสู้หลบหลีก หรือใช้แก้ปริศนาต่างๆได้ โดยสามารถอัปเกรดความสามารถได้ทั้งอาวุธ,การต่อสู้,ชุดเกราะผ่านการเก็บค่า ประสบการณ์
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com