Star Wars: The Old Republic: Knights Of The Fallen Empire
Star Wars: The Old Republic: Knights Of The Fallen Empire

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core 2 Duo P8400 (2.26 GHz, 3 MB L2 Cache, 1066 MT/s FSB)
CPU AMD
AMD Athlon X2 QL-64 (2.10 GHz, 1 MB L2 Cache)
VGA NVIDIA
NVIDIA GeForce 8700M GT
VGA AMD
ATI Radeon HD3450
RAM
2 GB DDR2
Hard Disk Space
15 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i3-390M (2.66GHz, 3MB L3 Cache)
CPU AMD
AMD Phenom II X3 P840 (1.90 GHz, 1.5MB L2 Cache)
VGA NVIDIA
NVIDIA GeForce GTX 560M (1.5 GB GDDR5)
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 5850 (1GB DDR5 VRAM)
RAM
4 GB DDR2
Hard Disk Space
15 GB

Star Wars: The Old Republic: Knights Of The Fallen Empire

กลับมาอีกครั้งกับตำนานอัศวิน Jedi กับ Star Wars: The Old Republic กับภาคเสริม Expansion ใหม่ที่ชื่อ Knights Of The Fallen Empire ที่จะเล่าถึงจักรพรรดิผู้เกรียงไกรคนหนึ่งได้ฝึกฝนลูกชายฝาแฝดจนเป็นนักรบที่เก่งกาจจนนำชัยชนะมาได้หลายครั้งแต่ไม่ว่าจะชนะศึกมากี่ครั้งผู้เป็นพ่อก็ไม่เคยใส่ใจในตัวลูกชายเลย จนทำให้หนึ่งในลูกชายฝาแฝดต้องกระทำบางอย่างที่ทำให้ชะตาชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล ในเนื้อเรื่องเสริมภาคนี้ก็จะมีฟีเจอร์เพิ่มเติมใหม่ ๆ เพียบทั้งการขยายเพดานเลเวลให้สูงสุดถึงเลเวล 60 , แผนที่ใหม่ , ระบบเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางชีวิตของตนเองได้อิสระ , พันธมิตรใหม่ที่จะมาร่วมรบกับผู้เล่น เป็นต้น และเนื้อเรื่องภาคนี้ก็จะสานต่อจากภาคที่แล้วให้เข้มข้นขึ้นด้วยฉะนั้นใครที่เป็นสาวก Star Wars ตัวยงก็เตรียมตัวรับความมันส์ใน Knights Of The Fallen Empire ได้ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ครับ
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

  • Guest
    ใครที่ยังใช้ฮาร์ดดิสก์หรือ SSD เดิม ความจุไม่สูง แล้วอยากจะขยับไซส์ไปทีเดียว แต่ไม่มีพอร์ต M.2 เชื่อว่า SSD 860 EVO น่าจะเป็นเป้าหมายที่น่าใช้อย่างยิ่ง กับความจุ 1TB ความเร็วในการอ่านและเขียนที่มากกว่า 5xxMB/s ที่ช่วยให้การติดตั้งระบบและเก็บข้อมูล รวมถึงการดึงข้อมูลทำได้ยืดหยุ่นกว่า ยิ่งสนนราคาระดับหมื่นนิดๆ ยิ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น แม้จะใช้ 3D V-NAND ของ Samsung เอง แต่ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี พร้อมการรับประกันยาวๆ  
หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com