Prince of persia
Prince of persia

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core Duo L2300 (1.50 GHz, 2 MB L2 Cache, 667 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce Go7600
VGA AMD
ATI Mobility Radeon X1600
RAM
1 GB DDR3
Hard Disk Space
8 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core 2 Duo T7500 (2.20 GHz, 4 MB L2 Cache, 800 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce 8600M GT
VGA AMD
AMD Radeon HD 6470M (512MB GDDR3)
RAM
1 GB DDR3
Hard Disk Space
8 GB

Prince of persia

?The Forgotten Sands คือภาคต่ออย่างเป็นทางการของซีรีย์ Prince of Persia ซึ่งเป็นช่วงเวลารอยต่อระหว่างภาค Sand of Time กับ Worrier Within เรื่องราวของ Prince of Persia: The Forgotten Sands
เริ่มต้นขึ้นที่ปราสาทของ Malik พี่ชายของเจ้าชาย ปราสาทได้ถูกข้าศึกโอบล้อมอยู่ การสู้รบเป็นไปอย่างยืดเยื้อและดูท่ากองทัพของ Malik จะไม่สามารถต้านทานเอาไว้ได้ Malik จึงตัดสินใจปลดปล่อยพลังของทรายต้องห้ามสร้างกองทัพทหารทรายขึ้นมา แต่ว่ามันเป็นความคิดที่ผิดพลาด เพราะนอกจากกองทัพทรายจะจัดการศัตรูแล้ว มันยังทำร้ายประชาชนและเปลี่ยนผู้คนเป็นทรายทั้งหมดด้วย ซึ่งกองทัพทรายนั้นจริงๆคือกองทัพปีศาจที่ชั่วร้าย โชคดีที่เจ้าชายของเรา ซึ่งได้พลังทรายแห่งกาลเวลามา สามารถย้อนเวลาได้เล็กน้อยจึงรอดพ้นจากความตายมาได้ เขาต้องต่อสู้เพื่อกอบกู้ประเทศของเขาจากกองทัพปีศาจทราย
ระบบการเล่นของ Prince of Persia: The Forgotten Sands มีการเปลี่ยนรูปแบบของสเกลการต่อสู้จากเดิม ที่เจ้าชายจะสู้กับศัตรูทีละไม่กี่ตัว กลายเป็นการต่อสู้ที่ใหญ่ขึ้นด้วยสู้กับศัตรูมากกว่า 10 ตัวพร้อมกัน หรืออาจจะถึง 50 ตัว และระบบที่จะช่วยให้เจ้าชายสู้กับศัตรูจำนวนมากได้ก็คือระบบคอมโบแบบต่อ เนื่อง ซึ่งหลังจากที่เจ้าชายจัดการศัตรูตัวหนึ่งได้ ระบบจะนำทางเจ้าชายหันไปต่อสู้กับศัตรูอีกตัวได้ทันที โดยทีผู้เล่นไม่ต้องกดเปลี่ยนเป้าหมายให้ยุ่งยาก แถมท่าโจมตีก็เป็นวงกว้างชนิดท่าหนึ่งอัดปีศาจทรายร่วงไปหลายตัว จึงทำให้การใช้ท่าคอมโบเป็นไปได้ต่อเนื่องมากขึ้น และบอสภาคนี้ก็จะทำมาขนาดใหญ่สะใจกันไปเลย
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com