METAL GEAR RISING : REVENGEANCE
METAL GEAR RISING : REVENGEANCE

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core i5-2410M (2.30 GHz, 3 MB L3 Cache, up to 2.90 GHz)
CPU AMD
AMD A6-4400M (2.60 GHz, 1 MB L2 Cache up to 3.0 Ghz)
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GTX 460M (1.5 GB GDDR5)
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD HD5870 (1GB DDR5 VRAM)
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
25 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i7-3820QM (2.70 GHz, 6 MB L3 Cache, up to 3.70 GHz)
CPU AMD
AMD A10-5750M (2.50 GHz, 4 MB L2 Cache up to 3.50 Ghz)
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GTX 660M (2 GB GDDR5)
VGA AMD
AMD Radeon HD 7870M (2GB GDDR5)
RAM
4 GB DDR3
Hard Disk Space
25 GB

METAL GEAR RISING : REVENGEANCE

\"MGRR\"

Gear Rising: Revengeance ออกให้ชาวคอนโซลเล่นกันไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2013 ซึ่งทาง Kojima Production และ Platinum Games ผู้พัฒนาเคยบอกไว้ว่าจะพอร์ทไปให้ชาว PC ได้เล่นกันด้วย แต่ก็ไม่คิดว่าจะนานขนาดนี้
Metal Gear Rising: Revengeance เป็นเกมภาคพิเศษของซีรี่ย์ Metal Gear ซึ่งเนื้อเรื่องจะไม่เกี่ยวข้องกับภาคหลักมากนัก โดยจะเน้นเล่าเรื่องราวของตัวเอก Raiden แทน นอกจากนี้ระบบการเล่นของภาคนี้ยังเน้นไปที่การต่อสู้ในแบบ Speed Action ที่ใช้ดาบฟาดฟันศัตรูอย่างรวดเร็วด้วยด้วยคลื่นความถี่พลังสูง แทนการต่อสู้แบบ Stealth Action หลบๆซ่อนๆ แบบภาคเก่าๆ
เนื้อเรื่องของเกมส์ Metal Gear Rising Revengeance จะไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของภาคหลักอย่าง Metal Gear Solid แต่ก็เป็นเรื่องราวในเกมส์เดียวกัน เพราะเหตุการณ์ใน Metal Gear Rising Revengeance เกิดขึ้นหลังจากภาค Metal Gear Solid 4 ประมาณ 4 ปี โดยทาง Raiden ได้รับงานคุ้มครอง VIP ผู้บริหารประเทศเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ประเทศได้ถูกพวกผู้ก่อการร้ายชื่อว่า Desperado Enterprises ยึดไปแล้ว ระหว่างการเดินทาง พวกผู้ก่อการร้ายได้บุกเข้าโจมตี VIP ทำให้ Raiden ออกมาต่อสู้กับกลุ่มผู้การร้าย Desperado Enterprises นี้ ซึ่งพวกมันเป็นกลุ่มก่อการร้ายที่เป็นทหารไซบอร์กแทบทั้งหมด
Metal Gear Rising: Revengeance เวอร์ชั่น PC จะพิเศษตรงที่จะเพิ่ม DLC 3 ภารกิจใหม่ให้เล่นกันได้เลย โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม คือฉาก Blade Wolf, Jetstream, และ VR Missions นอกจากนี้ก็ยังมี Body ชุดเกราะไซบอร์กแบบอื่นๆเปลี่ยนให้กับ Raiden ฟรีอีกด้วยเช่นกันคือชุด White Armor, Inferno Armor, Commando Armor, Raiden\'s MGS4 body, และ Cyborg Ninja แบบดั้งเดิม แล้วก็ยังมีโหมดใหม่ๆเพิ่มด้วยคือ
? CUTSCENES เมนูที่ให้เลือกดูฉากคัทซีนได้ตามใจชอบ
? CODECS เมนูที่สามารถดูฉาก Codec ที่เป็นคีย์ของเรื่องได้
? Menu option added to the CHAPTER Menu enabling user to play only the Boss battles. เพิ่มโหมดสู้บอสอย่างเดียว
? GRAPHIC OPTIONS added to the OPTIONS Menu. Modify resolution, anti-aliasing, etc. There is an option reading ZANGEKI that will modify the amount of cuts you can make.

*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com