Call of Duty : Modern Warfare 3
Call of Duty : Modern Warfare 3

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core i3-350M (2.26GHz, 3MB L3 Cache)
CPU AMD
AMD A10-4600M (2.30 GHz, 4 MB L2 Cache up to 3.20 Ghz)
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GT 520M (1 GB GDDR3)
VGA AMD
AMD Radeon HD 6640G2
RAM
3 GB DDR3
Hard Disk Space
16 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i5-450M (2.40 GHz, 3MB L3 Cache, up to 2.53 GHz)
CPU AMD
AMD A10-4600M (2.30 GHz, 4 MB L2 Cache up to 3.20 Ghz)
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GTX 460M (1.5 GB GDDR5)
VGA AMD
AMD Radeon HD 6850M (1 GB GDDR5)
RAM
3 GB DDR3
Hard Disk Space
16 GB

Call of Duty : Modern Warfare 3

?

Modern Warfare 3 ยังคงเป็นผลงานของทีมงาน Infinity Ward เช่นเคย แม้ว่าทีมงานหัวกะทิส่วนใหญ่จะลาออกไปก็ตาม แต่ก็มีทีมงานมือใหม่ไฟแรงเข้ามาแทนที่ นอกจากนี้ยังได้ทีมงานอีกสองทีมมาช่วยเหลือในการพัฒนาอีกด้วยคือทีม Sledgehammer Games และ Raven Software แต่ก็ช่วยเล็กๆน้อยๆเท่านั้น หลักๆยังคงเป็น Infinity Ward อยู่ ภาคนี้จะเน้นไปที่เนื้อเรื่องในโหมด Single-player เป็นหลัก ซึ่งเรื่องราวจะดำเนินต่อจากภาค Modern Warfare 2 โดยทันที ซึ่งทำให้มีตัวละครภาคที่แล้วอย่าง Captain John ?Soap? MacTavish และ Captain John Price อยู่ด้วย และสงครามก็จะยิ่งเข้มข้นมากขึ้นกว่าทุกครั้ง จนแทบจะกลายเป็น World War III เลยทีเดียว

ระบบของโหมด Single-player ก็จะให้ผู้เล่น เล่นผ่านฉากในแบบ Mission เช่นเคย โดยจะมีตัวละครหลายหลายตัว จากหลายฝ่ายให้เล่นทั้งหมด 15 Mission ตัวอย่างตัวละครที่ผู้เล่นต้องเล่นก็มี Russian Federal Protective Services agent เจ้าหน้าที่ฝ่ายรัสเสีย , SAS Operative , พลปืนรถถังฝ่าย US และอื่น ซึ่งฉากแรกจะเป็นฉากทหารรัสเซียบุกโจมตีอเมริกา ใน Manhattan และฉากปิดท้ายคือสงครามใน Dubai ซึ่งศัตรูตัวหลักก็ยังคงเป็นวายร้าย Vladimir Makarov เช่นเคย

ฉากสถานที่ต่างๆในภาคนี้จะมีไปหลายแห่ง ทั่วโลก เริ่มที่ Manhattan ฉากในอเมริกา ตามด้วยสงครามสู้กับ Makarov ใน India ต่อด้วย London อังกฤษ, Hamburg และ Berlin ในเยอรมัน , Paris ในฝรั่งเศส , Prague ในสาธารณรัฐเช็ค , Moscow ในรัสเซีย , Somalia, Dubai และอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งจะเห็นได้ว่า Activision เน้น Story ในภาคนี้แบบสุดๆ มีสงครามหลายฉากทั่วโลกกันเลยทีเดียว

*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com