Home » 4. Other News

[Game Recommend] แนะนำ 4 เกมดัง ลดราคาไม่ควรพลาดประจำอาทิตย์นี้ ดูไว้หลังจะได้ไม่หัก!!!

22 Oct 17 - By l

สิ่งที่น่ากล้วสำหรับชาว Gamer นั้นก็คือการหลังหัก  นั้นก็เพราะว่าการที่เราซื้อเกมมาสักเกมหนึ่งแบบราคาเต็มๆ ปรากฏว่าวันต่อมาเกมนั้นลดราคามันก็ไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน โดยแต่ละอาทิตย์ก็จะมีเกมลดราคามาให้เห็นกันอย่างเรื่อยๆ ในบทความนี้เราจะพาไปหาลายแทงเกมลดราคาที่ไม่ควรพลาดประจำอาทิตย์นี้กันครับผม!!!

1.Cities: Skylines Deluxe Edition ลดราคา 75% เหลือเพียง 10$ หรือประมาณ 400 บาท ในเว็ป Green Man Gaming

มากันที่เกมแรกอย่าง Cities: Skylines Deluxe Edition โดยเกมนี้ถ้าใครที่ชื่นชอบเกมอย่าง Sim City บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงด้วยเกมนี้เป็นเกมที่เหมือนกับยก Sim City มาไว้แถมอัพเกรดเกมให้สนุกขึ้นไปอีก โดยตัวละครในเกมรวมไปถึงประชากรภายในเมืองที่เราสร้างนั้น จะมีชื่อเป็นของตัวเอง ดังนั้นจึงทำให้เห็นได้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ใส่ใจในด้านรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยม ใครที่ชอบเกมแนวสร้างเมืองแล้วละก็นี้ถือว่าเป็นโอกาสดีๆ ที่จะเล่นกันครับผม

2.Humble Bundle Endless RPG Land ชุดเกมสุดคุ้มในราคา 10$ ก็รับไปเลย Borderland ทั้ง 3 ภาค

มากับเกมสุดคุ้มเกมที่ 2 กันอย่างชุด Humble Bundle  Endless RPG Land โดยจุดที่น่าสนใจสำหรับชุดนี้คงหนีไม่พ้นกันกับเกม Borderland ทั้ง 3 ภาค ที่จะประกอบไปด้วย Borderland 1 / Borderland 2 / Borderland Pre-Sequel เพียง 3 เกมนี้ก็ถือว่าคุ้มสุดๆแล้วนอกจากนั้นถือว่าของแถมฟรีกันไป โดยชุดนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมแนว Openworld RPG เป็นอย่างมากดังนั้นใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้ละก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

3.Killing Floor 2 ลดราคาใน Steam แบบจัดเต็มถึง 50% เหลือเพียง 280 บาท

ถ้าให้นึกถึงเกม Co-op FPS ที่เป็นการไล่ยิง Zombies แบบดุเดือดแล้วละก็หลายๆคนคงต้องนึกถึงเกมในซีรีย์ของ Killing Floor อย่างแน่นอน โดยเกมนี้นั้นพัฒนามาจากเกมในภาคแรกได้อย่างดีเยี่ยมทั้งในเรื่อง Gameplay และในเรื่อง กราฟฟิค ภาพที่พัฒนามาได้อย่างดี นอกจากนั้นตัวเกมยังมีการพัฒนาตลอด และมี Event สนุกๆอัพเดทอยู่ตลอดเวลา อย่างตอนนี้ก็เป็น Event ฮาโลวีน ถ้าใครอยากเล่นละก็จัดเลยเพราะลดราคา 50% ยาวๆไปถึง 2 พฤษจิกายน ครับผม

4.Witcher 3: Wild Hunt, The – Game of the Year Edition ลดแบบ ถล่มทลายในเว็ป GoG เหลือประมาณ 700 บาท

มากับเกมสุดท้ายที่ไม่ควรพลาดในอาทิตย์นี้อย่าง Witcher 3: Wild Hunt, The – Game of the Year Edition  โดยลดไปถึง 60% เหลือเพียงแค่ 700 บาทเท่านั้น โดยเกมนี้เป็นเกมที่มีการเล่นคล้ายๆเกมแนวเก็บเวลทั่วไปแต่สิ่งที่สนุกนั้นก็คือเนื้อเรื่องภายในเกมและกราฟฟิคสุดอลังกาลที่เรียกได้ว่าลดเหลือ 700 นี้คุ้มตั้งแต่เล่นไปแล้วครึ่งเกมครับผมโดยสำหรับเกม Witcher 3: Wild Hunt, The – Game of the Year Edition นานๆทีจะลดเยอะถึงขนาดนี้ ดังนั้นใครชอบเกมแนวนี้อย่าพลาดครับผม© Copyright - Notebookspec.com All Rights