Home » 4. Other News

[Game Recommend] รวบรวม 5 เกมคนไทยสร้างที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!! ราคาเพียง 218 บาท

30 Sep 17 - By l

ในตอนนี้นั้นกระแสเกมอย่าง Home Sweet Home กำลังมาแรงแซงทางโค้งจนทำให้เหล่าๆ Streamer มากมายต่างให้ความสนใจแหกัน Stream ยกตี้ นั้นก็เพราะด้วยเป็นเกมที่คนไทยเป็นคนสร้าง และ บวกด้วยความหลอนแบบไทยๆชนิดว่าพอเล่นจบนี้อาจจะมีหลอนของรอบกายเอากันง่ายๆในวันนี้เราจะพาไปรู้จัก เกมที่มีคนไทยเป็นทีมงาน ที่ไม่ควรพลาด!!!

1.Dual Gear

เห็นภาพแล้วอาจจะนึกถึงเกมที่เกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ อย่าง Front Mission หรือ Gundam กันเลยทีเดียวด้วยลักษณะตัวละครที่เป็นหุ่นยนต์รบ โดยตัวเกมนี้นั้นจะเป็นเกมแนว Action ผสมเกมแนว Turn-base โดยตัวละครที่เราเล่นอยู่นั้นสามารถดันแปลงหรือ Modify ได้ทุกชิ้นส่วนแถมความสามารถของหุ่นเราจะเปลี่ยนไปตามชิ้นส่วนที่เรานำมาใส่อีกด้วย โดยพอเราเห็นคุณภาพแล้วเรียกได้ว่าภาพที่ยังกะเกมเกรด AAA กันเลยทีเดียวสำหรับใครที่สนใจละก็เกมนี้มีแผนที่จะวางจำหน่ายในปี 2018 นี้ครับผม

2.HEPH

นี้ไม่ใช่เกม Help แต่ถ้าคุณได้เล่นคุณอาจได้ร้อง Help ขอชีวิตกันเลยด้วยตัวเกมเป็นแนว Survivor Horror แบบเต็มสูบพร้อมกับบรรกาศเป็นยานอวกาศร้างๆคล้ายๆเกมกับอย่าง Dead Space แต่ความหลอนนั้นเข้าขั้นกว่ามากด้วยสไตล์แบบหลอนรู้ใจคนไทย ที่ทำให้คนไทยนั้นใจสั้นระรัว นอกจากนั้นยังต้องฝ่าฝูงเอเลี่ยนสัตว์ประลาดนอกโลกในรูปแบบต่างๆ เนื้อเรื่องเกมนี้จะเกี่ยวข้องกับการที่ตัวเอกเรานั้นต้องเอาตัวรอดหนีออกจากสถานีอวกาศร้าง สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อกันได้แล้วในราคา 218 บาท

3.Project Nimbus

เห็นภาพเกมแล้วอาจจะรู้สึกว่ามันคล้ายๆกับเกมแรกอย่างบอกไม่ถูก แต่เกมนี้เป็นเกมแนวหุ่นยนต์รบที่เน้นการต่อสู้จากด้านบนเป็นหลักโดยเน้นการยิงกระสุนใส่จำนวนมหาศาลพร้อมกับที่เราต้องหลบกระสุนเหล่านั้นด้วยโดยสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวยานยิงก็ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากกระสุนที่ลอยมาอย่างไม่ลดละ ยังมีกราฟฟิกสุดอลังการใครที่คิดถึงเกมอย่าง Ace Combat ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ตอนนี้ก็มีวางขายใน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคา 315 บาท

4.A.R.E.S.: Extinction Agenda

เคยคิดถึงเกมย้อนวันวานอย่าง Rockman ไหม เกม A.R.E.S เป็นเกมที่มีลักษณะคล้ายๆเกม Rockman โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนวยิงด้านข้างมุมมองคล้ายเกม Rockman มาพร้อมกับภาพที่สวยงาม สำหรับใครที่ชอบเกมที่เล่นง่ายๆสามารถเก็บไว้เล่นคลายเครียดยามไม่มีอะไรทำหรือชอบเกมแนวนี้อยู่แล้วละก็ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งโดยเกมนี้นั้นมีขายใน Steam ในราคา 219 บาทเท่านั้น!!!

5.Araya

ถ้าให้พูดถึงเกมไทยแล้วไม่พูดถึงเกมนี้คงไม่ได้กับ Araya เกมสุดหลอนในแบบฉบับคนไทยนี้เอาเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับไสยศาสตร์การทำแท้งมาเกี่ยวข้องโดยตัวเกม โดยปีที่แล้วก็ทำให้กระแสเหล่า Caster ต่างหยิบเกมนี้มาเล่นกันยกตี้ โดยแน่นอนละว่าความหลอนที่ หลอนที่สุดสำหรับเราก็คือความหลอนจากสิ่งที่ใกล้ตัวเราที่สุด ซึ่งเกมนี้ก็สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยตัวเกมนั้นพาเราไปอยู่ในบรรยากาศโรงพยาบาลสุดหลอน สำหรับใครที่ไม่เคยเล่นละก็ต้องชื้อมาเล่นกันแล้วละในราคา 369 บาท© Copyright - Notebookspec.com All Rights