Home » Buyer's Guide

รู้จักแบรนด์ Gamdias Gaming Gear น้องใหม่ พร้อมตัวแทนจำหน่าย

23 Feb 17 - By l

วันนี้ทีมงาน notebookspec ขอพาเพื่อนๆไปรู้จัก Gaming Gear  อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆที่เรารู้จักกันก็คือ  GAMDIAS Gaming Gear สัญชาติ ไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2555 โดยชื่อแบรนด์มาจาก 2 คำคือ

  • GAM คือศิลปะแห่งการเล่นเกม
  • DIAS ในภาษา Latin นั้นหมายถึง God หรือ พระเจ้านั่นเอง

แน่นอนว่า เมื่อนำมารวมกันเป็น GAMDIAS ก็หมายความว่า ศิลปะแห่งการเล่นเกมของพระเจ้า!! สำหรับเป้าหมายของ GAMDIAS คือการได้เป็นแบรนด์เกมมิ่งที่ติดอันดับ 1 ใน 3 แบรนด์ดังระดับโลกให้ได้

GAMDIAS_LOGO_Slogan_gold

GAMDIAS มีความหลากหลายของอุปกรณ์ Gaming เพื่อให้เข้าได้กับผู้เล่นได้ทุกคน ซึ่งความหลากหลายทั้งหมดนั้นเป็นสิทธิบัตรของ GAMDIAS เอง เช่น GAMDIAS ELEMENT ในคีย์บอร์ด การปรับแต่งปุ่ม Side Panels ข้างเมาส์ ระบบระบายอากาศในชุดหูฟัง เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์ Gaming ทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งจากในประเทศไทย และประเทศมาเลเซีย โดยแบ่งสินค้าเป็น 3 กลุ่มหลักคือ

ZUES (ซุส) เมาส์เกมมิ่งที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงอำนาจทั้งหมดของพระเจ้ามาอยู่ในอุ้งมือของคุณ? ด้วยความที่เป็น Laser Gaming Mouse ที่มีปุ่ม Macro มาให้มากถึง 11 ปุ่ม พร้อมกับโปรแกรม 9 รูปแบบที่มีมาพร้อมในตัว หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของเมาส์ ZEUS คือการออกแบบ โดยผู้ใช้สามารถ ปรับแต่ง Grip หรือขนาดพื้นสัมผัสของเมาส์ให้เข้ากับอุ้งมือของผู้ใช้ได้ ไม่ว่าจะใหญ่ หรือเล็ก ด้วยวงล้อ 3 วง ด้านใต้ตัวเมาส์

02

HERMES (เฮอมีส หรือ แอเมส) เกมมิ่งคีย์บอร์ด ตำนานผู้ปกครองแห่งทุกสรรพสิ่ง HERMES เป็น mechanical keyboard ที่ออกแบบมาให้ใช้ได้ทั้งคนถนัดซ้าย หรือ ขวา ก็สามารถใช้งานปุ่ม Macro ได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น HERMES ยังมี GAMDIAS ELEMENT เป็นฟีเจอร์ที่จะช่วยตอบสนองได้เร็วยิ่งขึ้นถึง 20% เพื่อความไหลลื่นและความมันในทุกๆสมรภูมิ นอกจากนี้ยังมีที่รองข้อมือ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นคือ เป็นแม่เหล็กยึดจับทำให้สามารถถอดออกได้ง่ายดายและทันที แน่นอนว่ายังสามารถนำแผ่นรองมือดังกล่าวมาเป็นที่กันฝุ่นเวลาเราไม่ใช้ได้อีกด้วย

01

HEPHAESTUS (ฮีฟีสทัส) หูฟังเกมมิ่ง อาวุธของเทพเจ้า มี 2 ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นของเจ้า HEPHAESTUS คือ ระบบระบายความร้อน จากตัวหูฟังด้วยชุดหูฟังที่เป็นอลูมิเนียม และ ระบบเสียงเสมือนจริงรอบทิศทางที่เพิ่มความมันในการเล่นเกมของคุณให้ถึงขีดสุด

GY_800X800_4

AEGIS (อีจีส) ตัวช่วยที่ทำให้ผู้เล่นสะดวกสบายขึ้นกับการเพิ่ม USB Port ให้ผู้เล่น ถึง 4 พอร์ต ข้างๆจอคอมพิวเตอร์ พร้อมอุปกรณืเสริมอื่นๆสำหรับคอเกมให้เลือกอีกอย่างหลากหลาย

02j

แม้ในบ้านเราอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักนัก แต่ในต่างประเทศเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากคุณภาพของสินค้า ที่ไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นออปชั่นต่างๆ ฟังค์ชั่นมาโคร รวมถึงการออกแบบที่ไม่เป็นรองใคร และที่สำคัญคือราคาในระดับที่จับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป

จากที่ผมได้ลองจับได้สัมผัสด้วยตัวเองต้องลอกว่าคุณภาพของ GAMDIAS ดีไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ ความคงทนแข็งแรงจัดว่าแน่นหนาทนทานดีทีเดียว โดยเฉพาะคีย์บอร์ดที่ส่วนตัวชอบเพราะว่ามีการสกรีนภาษาไทยมาให้เลย โดยเป็นการสกรีนมาจากโรงงานแบบโปร่งใส ทำให้แสงไฟลอดออกมาได้อย่างสวยงามดีทีเดียว

การรับประกันสินค้าเริ่มต้น 1 ปีเต็ม ผ่านทาง WPG พร้อมสามารถหาซื้อได้ที่

  • logo

แบรนด์เว๊บไซท์

  • main_logo© Copyright - Notebookspec.com All Rights