Home » 4. Other News

[Computex 2017] Gamdias เปิดตัว Gaming Keyboard ที่เป็น Optical Switch ตัวแรก และเก้าอี้มีไฟ RGB !!!

30 May 17 - By l

เรียกได้ว่าภายในงาน Computex ปีนี้นั้นไม้เด็ดของแต่ละค่ายออกมากันเยอะจริงๆ โดยทางค่าย Gamdias ค่าย Gaming Gear สุดดุจากทาง ไต้หวัน ประเทศที่เป็นที่จัดงาน Computex โดยทางค่าย Gamdias ก็ได้นำ Gaming Gear รุ่นใหม่ ออกมาให้เห็นกัน โดยหมัดเด็ดของทาง Gamdias มีหลากหลายมาก มาเริ่มกันตั้งแต่ Gaming Keyboard กันก่อนเลย

มากันที่เทคโนโลยีแรก กับ  Keyboard Gaming แบบ Optical Switchโดยเทคโนโลยีนี้จะออกมาในคีย์บอร์ดรุ่น Gamdias Hermes P2 กับ Gamdias Hermes M2 โดยตัวคีย์ที่เป็นแบบ Optical Switch นั้นจะมีอายุการใช้งานที่ นานกว่า Switch แบบทั่วไปนั้นเองส่วนสัมผัสนั้น แอดมินยังไม่ได้ลองสัมผัสว่าแตกต่างจากตัวคีย์บอร์ดอืนยังไง แต่ยังไงทาง Gamdias ก็ยกให้ตัวเทคโนโลยีนี้เป็น เทคโนโลยีตัว Top ของทาง Gamdias เลยทีเดียว

 

มากันที่อีกเทคโนโลยีหนึ่งของทาง Gamdias ที่นำมาโชว์กันวันนี้นั้นก็คือ Low profile Mechanical switch โดยเทคโนโลยีนี้จะได้พบกันใน Gamdias Hermes P3 และ Gamdias Hermes M3 โดยตัวคีย์บอร์ดที่เป็นแบบ Low profile Mechanical Switch นั้นจะเป็นคีย์บอร์ดที่จะมีระยะห่างระหว่างตัว Keycap ละ Switch น้อยลดกว่าเดิมกว่า 50% โดยข้อดีของเทคโนโลยีนี้นั้นก็คือจะช่วยให้เรานั้นสามารถส่งข้อมูลได้ไวยิ่งขึ้นดังนั้นเวลาที่เราจะเล่นเกมอะไรที่จำเป็นต้องกดคำสั่งที่ไวกว่า ยกตัวอย่างเลย ก็คือเกมแนว MOBA และ SPORT นั้นเองโดยจะช่วยให้เรากดคำสั่งได้ไวกว่าปกติพอสมควร

มาต่อกันกับ Gaming Chair จากทาง Gamdias นั้นเองโดยหลังจากที่แอดมินนั้นได้ลองนั่งดูแล้วสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายในการนั่งพอสมควรแถมบริเวณด้านล่างยังสามารถยืดออกมาเพิ่มได้อีกด้วยโดยสีนั้นก็มีหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็น สีขาว น้ำเงิน เหลือง ดำ โดยตัวเก้าอี้ตัวนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 3 ขนาดนั้นก็คือ เป็น ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และ ขนาดใหญ่นั้นเอง

นอกจากนั้นตัวหมอนบริเวณด้านหลัง นั้นยังสามารถถอด ออกมาได้ด้วย แถมยังสามารถปรับระดับหมอนได้แบบตามสบายด้วย ตัวเก้าอี้นี้นั้นยังออกแบบมาตาม สรีระของร่างกายเราด้วยอีกต่างหากดังเวลาจะนั่งเล่นเกมเวลานานๆ หรือนั่งทำงานนานๆ นั้นจะแทบไม่รู้สึกเมื่อยหลังหรือปวดหลังเลยนอกจากนั้นเก้าอี้ตัวนี้ยังมีไฟ RGB ด้านหลังด้วยอีกต่างหาก เป็นไงละ ตอนนี้ทุกอย่างแทบจะกลายเป็น RGB ไปหมดแม้แต่เก้าอี้ ก็ยังเป็น RGB แอดนั่งมานี้แทบอยากจะหื้วกลับบ้านกันเลยทีเดียว

นอกจากนั้นทาง Gamdias นั้นยังจะเริ่มดำเนินการตลาดแบบจับมัดแพ็ครวมกันเป็นคู่เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าความประหยัดให้กับเหล่าผู้บริโภคด้วยโดย Gaming Set นั้นจะมีตั้งแต่ Set เล็กๆจนไปถึง Set ใหญ่ๆ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกระดับกันเลยโดยนอกจากนั้น ยังมีหูฟังรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับการใช้งานในร้าน Internet Cafe ด้วยเรียกได้ว่าครบทุกสไตล์การใช้งาน

โดยทาง Gamdias นั้นในปีนี้เรียกได้ว่าขน Gaming Gear มาแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมกับ เทคโนโลยีที่น่าสนใจ นอกจากนั้นยังพยายามขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าแบรนด์นี้ยิ่งอยู่นาน ยิ่งไม่ธรรมดาขึ้นเรื่อยๆ มีไม้เด็ดออกมาให้เราเห็นกันแบบเรื่อยๆคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าต่อไป Gamdias จะมีเทคโนโลยี เด็ดๆอะไรให้เรามาเห็นอีกบ้าง

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights