Home » 4. Other News

[Razer] ขยันสร้างกันจังรวมสินค้าล้อเลียนแบรนด์ Gaming Gear สุดฮาที่เห็นแล้วต้องบอกว่า ” คิดได้ไง ?”

24 Sep 17 - By l

ถ้าให้นึกถึงแบรนด์ Gaming Gear ที่ขยันในการสร้างทุกสิ่งอย่างแล้ว + คำว่า Gaming ไปด้วยละก็เชื่อเหลือเกินว่าใครหลายๆคนอาจจะนึกถึงแบรนด์อย่าง Razer เพราะว่านอกจาก Gaming Gear ทั่วไปแล้วยังทำตั้งแต่แก้วน้ำยันสมุด Gaming ขายอีกด้วย แล้วขนาดนี้มีหรือที่ชาวเน็ตจะปล่อยไปเลยจัดให้เป็นภาพล้อเลียนแบรนด์ Razer สุดฮาที่เห็นแล้วต้องบอกว่า “คิดได้ไง”

1.Razer Super Dry : ผ้าอนามัย Gaming

มาถึงชิ้นแรกกับ Razer SuperDry สุดยอดสินค้า Gaming สำหรับคุณผู้หญิงด้วยผ้าอนามัยซึมซับสุดเทพให้คุณไม่สะดุดทุกการเล่นนอกจากนั้นยังเป็นผ้าอนามัยแบบไม่มีปีกดังนั้นไม่ว่าคุณจะเล่นแนวไหนตีลังกาเล่นหรือจะจัดท่ายากสักแค่ไหนผ้าอนามัยชิ้นนี้ก็พร้อมที่จะรองรับทุกสรีระของคุณนี้ถือว่ายังดีไม่มีรุ่น Chroma ออกมาไม่งั้นนี้ได้เห็นผ้าอนามัยแบบ RGB คงจะดูวูปวาปไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับสินค้าชิ้นนี้ 1 ห่อ บรรจุ 40 ชิ้น ไม่ต้องหาซื้อกันเพราะมันเป็นเพียงภาพล้อเลียนจ้า

 

2.Razer Water Chroma : ขวดน้ำไฟ RGB ที่มาพร้อมกับฝาขวดแบบ Mechanical ?

มากันที่สินค้าชิ้นที่สองอย่าง Razer Water Chroma สุดยอดนวัตกรรมใหม่ของวงการขวดน้ำด้วยฟิเจอร์ Silent Bottlecap เปิดฝาขวดให้เงียบสงัดไม่ส่งเสียงรบกวนช่วยเพิ่มสมาธิในการเล่นเกมให้แก่เพื่อนๆใน ด้วยประสิทธิภาพของ ฝาขวดแบบ Mechanical ที่ออกแบบมาพิเศษจึงทำให้ได้เสียงสุดเงียบอย่างเหลือเชื่อ มาพร้อมกับตัวขวดน้ำที่มาพร้อมระบบสี Choroma ที่สามารถแสดงรายละเอียดสีได้ถึง 16.8 ล้านสี หรือ RGB พกพาสะดวกเพราะขนาดเพียง 500 มล. สำหรับใครที่สนใจละก็ ไปที่ 7-11 ก็ไม่เจอ เพราะมันเป็นภาพล้อเลียนนั้นเอง

3.Razer Nail Cutter pro Chroma : ที่ตัดเล็บ Gaming มาพร้อมกับระบบ Mechanical ทำให้คุณมั่นใจในทุกๆการตัดเล็บ

มากับสินค้าชิ้นที่ 3 กับที่ตัดเล็บ Gaming อย่าง Razer Nail Cutter Pro Chroma สุดยอดนวัตกรรมใหม่ที่ไม่มีบริษัทผลิตที่ตัดเล็บที่ไหนเคยทำอย่างแน่นอนด้วยจุดเด่นที่มาพร้อมกับกลไกแบบ Mechanical จึงทำให้ทุกๆการตัดเล็บของคุณฟินกว่าทุกๆครั้งด้วยความเงียบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว + ด้ามจับที่ออกแบบมาพิเศษให้เข้ารับรูปมือจึงทำให้สินค้าชิ้นนี้เหนือกว่าที่ตัดเล็บทั่วไป สำหรับใครที่อยากหาประสบการณ์ที่ตามหาไม่ได้แบบนี้ละก็ไม่ต้องทำอะไรครับเพราะ Razer ไม่ได้ทำจริง

4.Razer Ironclad : เตารีดผ้า Gaming ตัวแรก ?

เสื้อผ้าก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของนักกีฬา eSport หรือบรรดา Gamer ทั่วไป เพราะว่าถ้าได้เสือผ้าที่ดีก็จะทำให้การเล่นเกมของเรานั้นทำได้ดีขึ้นอย่างมากดังนั้นทาง Razer จึงให้งบทีมวิจัยเพื่อทำอุปกรณ์ที่จะช่วยเหลือในด้านนี้ของเหล่า Gamer สุดท้ายที่ได้ออกมานั้่นก็คือ Razer Ironclad สุดยอดเตารีดที่พ่อบ้าน Gaming ต้องมีด้วยประสิทธิภาพที่ยกระดับความเป็นเตารีดธรรมดา ด้วยพื้นผิวที่ทำจาก Titanium ที่มีน้ำหนักเบาและทนความร้อนได้สูงจึงทำให้การรีดผ้าของคุณนั้นเรียบกว่าเตารีดทั่วไปถึง 50% แถมยังสามารถปรับตั้งค่าผ่าน Software เฉพาะจากทาง Razer อย่าง Razer Synapse 2.0 ได้อีกด้วย สำหรับพ่อบ้านที่ไหนที่ต้องการละก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนเพราะมันเสียเวลา เนื่องจากมันไม่มีจริงนั้นเอง© Copyright - Notebookspec.com All Rights