Home » 4. Other News

Game 2018 – แนะนำ 5 เกมลดราคาสุดถูกบน Steam ที่คุณไม่ควรพลาดในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม

18 May 18 - By l

ในช่วงสัปดาห์นี้บน Steam ก็มีเกมดี ๆ ในราคาย่อมเยาลดราคากันเยอะพอสมควรเลยล่ะครับไม่ว่าจะเป็นแนวชู้ตเตอร์ , แฟนตาซี , ผจญภัย RPG , แอ็คชั่นลามไปจนถึงเกมซิมูเลเตอร์ซึ่งในวันนี้เราก็มี 5 เกมที่ลดราคามาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ซื้อได้เล่นกันเพลิดเพลินในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้กันครับ

Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege

Steam

เกมชู้ตเตอร์กึ่งวางแผนที่จะให้ผู้เล่นรวมกลุ่มเป็นหน่วยรบพิเศษเป็นทีมทำภารกิจปราบปรามฝ่ายตรงข้าม จุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่ความสมจริงเรื่องเกมเพลย์-กราฟิกโดยจะต้องใช้ทักษะวางแผน สิ่งปลูกสร้างกำแพงสามารถทำลายได้หรือจะเป็นตัว Operator หลากหลายความสามารถให้เลือกใช้งานกัน

Rainbow Six: Siege จะลดราคา 33% จาก 349 บาทเหลือ 233.83 บาทหมดเขต 22 พฤษภาคม แต่ในตอนนี้ตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีครับจะสิ้นสุดประมาณวันอาทิตย์นี้

Middle-earth: Shadow of War

Steam

เกมแฟนตาซีผจญภัยที่สานต่อเรื่องราวแห่งมิดเดิลเอิร์ธคุณจะได้ออกตะลุยรบกับพวกออร์คทั้งกองทัพแต่ในภาคนี้เราจะมีลูกสมุนใต้อาณัติบัญชาการให้พวกมันช่วยรบหรือป้องกันป้อมปราการ ข้อดีจากภาคแรกก็ยังคงอยู่ในภาคนี้รวมไปถึงระบบ Nemesis ที่เป็นจุดขายของเกมก็ด้วยที่พัฒนาให้ดีขึ้นมันส์สะใจกว่าเดิม

ตัวเกมตอนนี้ได้เปิดให้เล่นฟรีจนถึงวันอาทิตย์แต่ถ้าใครสนใจอยากเก็บเกมไว้ในคลังถาวรเลยตอนนี้ก็มีโปรลดราคา 50% จากเดิม 1,049 บาทจะเหลือเพียง 524.50 บาทครับหมดเขต 22 พฤษภาคม นี้

Devil May Cry HD Collection

Steam

เซ็ตเกมรวม Devil May Cry 3 ภาคได้แก่ Devil May Cry , Devil May Cry 2 และ Devil May Cry 3 ให้คุณสวมบทเป็น Dante นักล่าปีศาจสุดเท่กับเรื่องราวการไล่ล่าปีศาจพร้อมกับเจอเหล่าสาวสวยอย่าง Trish ที่จะมาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน นอกจากจะเป็นเซ็ตเกมมัดรวม 3 ภาคแล้วก็ยังมีการปรับปรุงกราฟิกให้คมชัด HD ทันสมัยขึ้นด้วย

ตัวเกมจะลดราคา 33% จาก 599 บาทเหลือ 401.33 บาทเท่านั้นส่วนเวลาก็ต้องรีบหน่อยเพราะจะใกล้จะหมดเวลาในอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว

Sid Meier’s Civilization VI

Steam

เกมวางแผนดูดวิญญาณสร้างอารยธรรมกับภาคที่ 6 ก็จะมีระบบใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามามากขึ้นพัฒนาให้เล่นง่ายกว่าเดิมแต่ก็มีชนชาติอารยธรรมเจ๋ง ๆ ให้เลือกเล่นกันเหมือนเดิม การเอาชนะเกมนี้ไม่จำเป็นต้องใช้วิธีทางทหารแต่คุณสามารถเอาชนะได้ด้วยทางอื่นเช่น วิทยาศาสตร์ , วัฒนธรรมหรือชนะโดยใช้ค่าศาสนาก็สามารถทำได้และมันจะเป็นอีกเกมที่สูบพลังชีวิตผู้เล่นให้ติดเก้าอี้

Civilization 6 จะลดราคา 50% จาก 1,600 บาทเหลือแค่ 800 บาทเท่านั้นครับโดยข้อเสนอนี้จะจบลงวันที่ 23 พฤษภาคมนี้

Euro Truck Simulator 2

Steam

เกมแนวซิมูเลเตอร์จำลองสถานการณ์การขับรถบรรทุกส่งของทั่วทวีปยุโรปที่เราสามารถขับไปส่งเองก็ได้หรือจัดทีมว่าจ้างคนขับรถขับแทนแล้วจัดการทรัพยากรให้ดีก็ได้ ฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าสนใจก็ยังมีอีกมากมายเช่นตกแต่งรถทั้งเรื่องความแรงหรือความสวยงามใครที่ชอบขับรถทำภารกิจส่งของหรือชอบเกมซิมูเลเตอร์ล่ะก็นี่ก็เป็นอีกเกมที่ต้องจัดครับ

เกม Euro Truck Simulator 2 จะลดราคา 75% จากราคาเดิมที่ 429 บาทจะเหลือ 107.25 บาทเท่านั้นหมดเขต 22 พฤษภาคมนี้

ที่มา: Steam
© Copyright - Notebookspec.com All Rights