Home » Game

คลิปวีดีโอรวมเหตุการณ์สุด โหด มันส์ ฮา จากเกม Fallout 4 และเกมอื่น ๆ เพียบ!

20 Nov 15 - By l

เพื่อน ๆ หลายคนก็คงจะได้เล่น Fallout 4 กันไปบ้างพอสมควรแล้วซึ่งนอกจากจะมอบความมันส์แล้วภายในเกมก็ยังมีสิ่งแปลก ๆ ฮา ๆ แฝงอยู่ด้วยเช่นกันซึ่งมาจากเหล่าผู้เล่นมือบอนหรือบัคจากเกมและวันนี้ทางเราได้มีคลิปวีดีโอสุดฮามานำเสนอที่ดูแล้วขากรรไกรค้างกันเลยทีเดียว

fail

สำหรับคลิปวีดีโอดังกล่าวนำมาจากรายการ Hightlight Reel ซึ่งเป็นรายการรวบรวมคลิปวีดีโอสุด Fail จากเกมต่าง ๆ มาให้รับชมกันดังนี้ครับ

Breakdance แบบมึน ๆ

คลิปนี้เป็นบัคในเกมแน่นอนที่เหล่า NPC  2 คนกำลังมะรุมมะตุ้มกันอยู่จนเหมือนว่าทั้งคู่กำลังเต้นเบรคแดนซ์กันแบบมึน ๆ เมา ๆ

 

ขโมยเกราะ Power Armor ด้วยกระสุนนัดเดียว

การยิงศัตรูที่สวมเกราะ Power Armor เป็นอะไรที่ลำบากมากแต่ผู้เล่นคนนี้สามารถทำให้ง่ายนิดเดียวเพียงใช้ปืนไรเฟิลกับกระสุนแค่หนึ่งนัดครับ

 

สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น!

ผู้เล่นคนนี้กำลังใช้ VATS เล็งไปที่หัวศัตรูตามปกติแต่สิ่งที่เกิดหลังจากนั้นต้องบอกว่าไม่ปกติเท่าไหร่ครับ

 

การตายอย่างอนาถของ Assaultron

คลิปนี้จะเผยผู้เล่นกำลังวิ่งหนีเจ้า Assaultron จอมโหดอย่างเอาเป็นเอาตายแต่เขาก็ได้พบวิธีการฆ่ามันแบบง่าย ๆ โดยบังเอิญแบบที่ตัวเขาก็ยังนึกไม่ถึงด้วย

 

Dogmeat น้องหมากล่อง

เป็นบัคของเกมที่ทำให้น้องหมา Dogmeat ของเรากลายเป็นหมากล่องสุดฮาในทันทีเมื่อมีผู้เล่นสั่งให้คาบกล่องเก็บของมาให้

 

John Cena มาแล้ว!

มีผู้เล่นไอเดียกระฉูดตกแต่งตัวละครให้หน้าตาเหมือนกับ John Cena นักมวยปล้ำชื่อดังจาก WWE เข้ามาโลดแล่นใน Fallout 4 ยิ่งไปกว่านั้นเขายังได้ต่อสู้ด้วยมือเปล่าตามสไตล์นักมวยปล้ำกับ Deathclaw แถมยังมีการใส่เสียงพากษ์เข้าไปอีกด้วยงานนี้ทั้งมันส์และฮาครับ

 

ไม่เห็นเหรอว่าจะโดน!

คลิปนี้ก็เป็นความ Fail ของผู้เล่นที่กำลังใช้ VATS สอยศัตรูแบบเท่ ๆ แต่ขณะเดียวกันก็มีระเบิด Mini-Nuke ลอยมาจากไหนก็ไม่ทราบจัดการผู้เล่นเคราะห์ร้ายคนนี้ซะกระจุย

นอกจากนี้ก็ยังมีคลิปความ Fail จากเกมดังอื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็น Halo 5 , Call of Duty: Black Ops 3 โดยสามารถดูคลิปวีดีโอที่เหลือด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : Kotaku© Copyright - Notebookspec.com All Rights