Home » Special Story

สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร Dell ปี 2016 สานต่อคุณภาพ เกมมิ่ง และไลน์อัพอื่นๆ มาเต็ม

11 Jan 16 - By l

เว็ปไซด์ NotebookSPEC ได้รับเกียรติจากคุณธเนศ อังคศิริสรรพผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ให้เราเป็นตัวแทนเพื่อนๆสมาชิกได้พูดคุย และสัมภาณษ์ในหลายๆประเด็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทิศทางในปี 2016 ของ Dell รวมถึงแนวโน้มผลิตภัณฑ์คุณภาพใหม่ๆ รวมถึงเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค ในปี 2015 ว่า Dell จะมีโปรดักส์หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อะไรออกมาบ้าง

 

unnamed (1)

ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร และในปีหน้ามีแผนอย่างไร

ตลาดโน้ตบุ๊คเป็นตลาดที่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ มากบ้างน้อยบ้างก็แตกกันในแต่ละปี ช่วงที่ผ่านมามีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าเข้ามามากแต่พิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีเหล่านั้นยังไม่สามารถแทนที่โน้ตบุ๊คได้ และผู้ใช้เริ่มมองภาพออกแล้วว่าโน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นและขาดไม่ได้ ปี 2016 มองว่าโน้ตบุ๊คเติบโตอย่างแน่นอน และก่อนอื่นต้องขอลคุณที่ได้รับความไว้วางใจให้ Dell เป็น Best Trusted Notebook ประจำปี 2015 ที่น่าจะเป็นข้อยืนยันได้ว่าเรามุ่งออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

และในปีที่ผ่านมาเรามีกิจกรรมให้กับผู้ใช้หลากหลายรูปแบบไม่าว่าจะเป็น กิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ มากมายเพื่อเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ของ Dell และต่อเนื่องสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้นในทุกๆ รูปแบบให้ไม่ซ้ำซากจำเจและแปลกใหม่ซึ่งจะเป็นทิศทางของ Dell เอง

unnamed (2)

มีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆ บ้าง

นวัตกรรมเองแน่นอนว่าเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของ Intel ทำให้เราได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้มากมายหยิบเอา Intel Real Sense เข้ามาใช้ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใช้งานที่ดีมากขึ้น รวมไปถึงตลาดโน้ตบุ๊คไฮบริจน์ 2-in-1 ที่เรายังทำตลาดต่อเนื่องในทุกๆ กลุ่มตลาดตั้งแต่โน้ตบุ๊คสำหรับวัยเรียน ผู็ใช้งานที่เริ่มมีกำลังซื้อ ไปจนถึงในระดับผู้บริหารที่อาจจะขยับไปที่ตัวหรูตามเรทราคาต่างๆ

 

unnamed (3)

 

ตลากเกมมิ่งโน้ตบุ๊คเป็นอย่างไร
ในปี 2016 เองจะเห็นได้ว่าตลาดเกมมิ่งเข้ามาพอสมควรทาง Dell เองไม่ได้ละเลยตลาดตรงนี้ และมีสินค้าที่เข้ามาในกลุ่มนี้ที่แน่นอนว่าขายดีด้วยเช่นกัน และในปี 2016 ก็จะมีโปรดักส์ทางด้านเกมเข้ามาเรื่อยๆ

ฝากอะไรถึงสมาชิก NotebookSPEC และแฟนๆ Dell
ขอขอบคุณไว้วางเลือกใช้ Dell ในโอกาศนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรงคิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกท่านครับ สวัสดีครับ


unnamed

 

 

และปิดท้ายด้วยภาพการมอบรางวัล “แบรนด์โน้ตบุ๊คที่ผู้ใช้เชื่อมั่นมากที่สุดแห่งปี 2016″ให้กับทางผู้บริหารของ Dell ครับผม ด้วยคุณภาพและการบริการหลังการขายที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานในประเทศไทย
© Copyright - Notebookspec.com All Rights