Home » Notebook Game (N4G)

Dell Concept Store

8 May 08 - By l

เดลล์เผยโฉม Dell Concept Store แห่งแรกในประเทศไทย สอดรับกลยุทธ์รุกตลาดคอนซูเมอร์คอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมแนวคิด ?ประกอบตามสั่ง? อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบครบไลน์ ครอบคลุมตั้งแต่เดสก์ท็อป โน๊ตบุ้ค จอแอลซีดี จนถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เกาะติดเทรนด์ผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวอย่างเต็มที่ ทั้งรูปแบบดีไซน์ สีสัน ตลอดจนถึงสเปคเครื่อง

นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ?ผู้บริโภคในปัจจุบันต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร คอมพิวเตอร์ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถสะท้อนตัวตนและสไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างชัดเจน ทั้งรูปแบบดีไซน์ สีสัน รายละเอียดทางเทคนิคต่าง ๆ? การเปิดตัว Dell Concept Store นอกจากเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์คอมพิวเตอร์ของเดลล์ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก ยังเน้นย้ำแนวคิดคอมพิวเตอร์สั่งประกอบได้อันเป็นจุดเด่นของเดลล์ ซึ่งสามารถตอบสนองกระแสความต้องการดังกล่าวของผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบ?

นางดรรชนีพร พฤกษ์วัฒนานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อินเทล? ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว ?ในฐานะที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเดลล์มายาวนาน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิด Dell Concept Store ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วไปสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากทั้งเดลล์และอินเทล และช่วยเสริมสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคในการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์จากเดลล์มากขึ้น นับเป็นก้าวสำคัญของเดลล์ในการขยายฐานลูกค้าในตลาดคอนซูเมอร์คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี?

Dell Concept Store นำเสนอผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์คอมพิวเตอร์แบบครบไลน์ ครอบคลุมตั้งแต่เดสก์ท็อป โน๊ตบุ้ค จอแอลซีดี จนถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มีรูปแบบการตกแต่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นบรรยากาศที่สว่างสดใส เป็นกันเอง โดยใช้สีขาวเป็นหลัก พร้อมแต่งแต้มรายละเอียดด้วยสีสันสันที่สดใส อย่างแดง เขียว เหลือง ชมพู ซึ่งล้วนสะท้อนถึงสีสันและรายละเอียดที่หลากหลายของคอมพิวเตอร์เดลล์ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

นายกฤตวิทย์ กฤตยเรืองโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ?Dell Concept Store คืออีกหนึ่งช่องทางสำคัญในการเสริมสร้างแบรนด์ของเดลล์สู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง โดยลูกค้าสามารถสัมผัส เลือกชมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอย่างใกล้ชิด พร้อมสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ตลอดจนขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากเดลล์ได้อย่างเต็มที่ อันเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์รุกตลาดคอนซูเมอร์คอมพิวเตอร์ที่เราได้ดำเนินอย่างต่อเนื่องในปีนี้โดยการใช้แผนการสื่อสารการตลาดอย่างครบวงจร เราวางแผนในการเปิด Dell Concept Store ทั้งหมด 5 แห่งภายในเดือนตุลาคมนี้ และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะเปิดให้ได้ 10 แห่ง ในศูนย์การค้าและไอทีมอลล์ต่าง ๆ ทั่วประเทศ?

Credit : http://www.techxcite.com/content.php/1/1406/Dell+Concept+Store/
© Copyright - Notebookspec.com All Rights