Home » 4. Other News

Game 2018 – แพงจนขนลุก ลายปืนโคตรแรร์ พร้อมลายเซ็น MVP ในเกม CS:GO เปิดที่ราคาหลัก 2 ล้านบาท !!!

2 Feb 18 - By l

สำหรับ CS:GO แล้ว ใครๆ ก็อยากดูดีดูโดดเด่นในเกม ดังนั้นเชื่อว่าเกือบทุกคน ก็อยากสรรหาแรร์ไอเท็มมาเก็บไว้ในคอเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็น ปืน มีดหรืออะไรอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็ลุ้นด้วยการเปิดกล่องในเกม เผื่อบางครั้งอาจจะฟลุ๊กหลุดมาให้จับจองเป็นเจ้าของ แถมยังจำหน่ายออกไปได้ด้วย หากอาวุธนั้นเป็นที่ต้องการของตลาด และเรามักจะเห็นที่บางคนปล่อยมีด ราคาเกือบล้านหรือยังมีอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าของแบบนี้ไม่ใช่ของจริงที่จับต้องได้ แต่ก็ทำให้คุณเป็นผู้เล่นในเกมที่ดูเทพขึ้นกว่าเดิม แม้อาวุธเหล่านั้นแทบไม่มีคุณสมบัติพิเศษไปจากของปกติทั่วไปก็ตาม

เช่นเดียวกับในครั้งนี้ ที่มีคนยอมจ่ายมากกว่า 60,000USD หรือประมาณ 2 ล้านบาท สำหรับปืนที่มีลวดลายพิเศษ พร้อมลายเซ็นของ Skadoodle ผู้เล่นระดับ MVP ซึ่งปืนนี้สร้างขึ้นเป็นที่ระลึกในการแข่งทัวร์นาเมนต์ CS:GO ที่ทาง Valve เป็นผู้สนับสนุน และทีมสหรัฐอเมริกาได้รับชัยชนะไปในครั้งนั้น โดยที่ทีม Cloud9 ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน และหลายคนมองว่าเป็นรอบชิงชนะเลิศที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการจัดแข่งขันมา จากรายงานของทาง Polygon ได้แสดงให้เห็นถึง Skin ที่มีความสวยงามแล้ว ยังมีลายเซ็นของ MVP เกม Tyler “Skadoodle” Latham อีกด้วย

หลังจากจบงาน Skin นี้ได้ถูกวางจำหน่ายในท้องตลาดและมีมูลค่ารวมถึง 61,052.63USD หรือประมาณ 2 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดสูงสุดเท่าที่เคยบันทึกไว้ในสถิติ Skin ของ CS:GO แต่คำถามคือ ทำไม? สำหรับ Skin Dragon Lore นั้น ปกติอัตราการดรอปของที่ได้ก็ยากยิ่งอยู่แล้ว ตามเงื่อนไขที่หลายคนได้ทราบ Skin นี้ที่ติด 1 ใน 10 หรือ Top10 ของ Skin ในฝัน ก็ยิ่งหายากสุดๆ แต่นี่ได้ลายเซ็นที่ระลึกลงไปใน Skin ก็เรียกว่าแรร์ในแรร์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเกม

อย่าได้ถามเลยว่าแพงมั้ย? เชื่อว่าหลายคนมองเงินระดับล้านเป็นเรื่องไกลตัว การที่คุณมีเงิน 2 ล้านในโลกความเป็นจริง ก็อาจจะไม่ได้คิดถึงการนำมาใช้ในของที่จับต้องไม่ได้ แต่สำหรับเกมเมอร์ที่มีเงินถุงเงินถัง ก็ต้องว่ากันไปอีกเรื่องหนึ่ง แล้วถ้าคุณมีเจ้า Skin นี้ในตัวล่ะ คิดว่าคุณอยากขายมั้ย? แสดงความคิดเห็นกันมาได้เลย

ที่มา : cs-go-skin-skadoodle

 © Copyright - Notebookspec.com All Rights