Home » 4. Other News

[Gaming Gear] งามแท้ Corsair M65 Pro RGB เกมมิ่งเมาส์ตัวโปร ความละเอียด 12000 dpi

31 Mar 16 - By l

มากันเป็นระลอกสำหรับเกมมิ่งเกียร์จากค่าย Corsair นี้ ที่ล่าสุดเปิดตัวเมาส์รุ่นโปร กับความละเอียดสุดติ่ง 12000 dpi ในชื่อรุ่น M65 Pro เซ็นเซอร์ในแบบออพติตอลให้ความแม่นยำและใช้ร่วมกับพื้นผิวต่างๆ ได้หลากหลาย พร้อมยูทิลิตี้ที่ช่วยในการปรับแต่สวิทช์ในการทำงาน โดยที่ M65 Pro นี้มีพื้นฐานมาจากใน Corsair M65’s รุ่นในตำนานที่มีการเพิ่มเติมเซ็นเซอร์และเทคโนโลยีสำหรับปรับแต่งค่าต่างๆ เข้ามา

corsair-1

Corsair M65 Pro RGB รุ่นใหม่นี้ เป็นเกรดสำหรับการแข่งขันใช้ในเกม FPS โดยมีเทคโนโลยีตอบสนองสำหรับชัยชนะ ให้ความยืดหยุ่นและการควบคุมที่แม่นยำ ผลิตขึ้นจากวัสดุที่มีความแข็งแรง พร้อมความละเอียดสูง 12000dpi ในแบบออพติคอล ที่ให้การเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและการควบคุมที่ดี น้ำหนักเบา มีความทนทานสูง พร้อมปุ่ม Sniper และยังสามารถปรับ dpi ได้แบบ on-the-fly ระหว่างการใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ เลือกความละเอียดได้ตามต้องการ

corsair-2

ด้วยฟังก์ชั่นการปรับน้ำหนักให้เกมเมอร์สามารถเคลื่อนไหวเมาส์ได้อย่างเหมาะสม ให้เบาลงหรือหนักขึ้นตามจังหวะมือและการลากเมาส์ตามถนัด และที่น่าสนใจคือ ยูทิลิตี้ Corsair Utility Engine (CUE) ที่จะช่วยตั้งค่าปุ่มให้เป็นไปตามต้องการหรือการปรับมาโคร โปรแกรมได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการปรับจูนแสงไฟในแบบต่างๆ ได้อีกด้วย โดยมีปุ่ม Omron switch ที่ทนทานต่อการกดได้ถึง 20 ล้านครั้ง ให้สามารถคลิกได้แบบยาวๆ เช่นเดียวกับประสิทธิภาพและความทนทานที่เชื่อมั่นได้ดีทีเดียว สนนราคาอยู่ที่ 59.99USD สำหรับขายส่ง หรือประมาณ 2100 บาท ยังไม่รวมภาษี พร้อมจำหน่ายเมษายนปีนี้

Specifications

  • 12000 DPI high-accuracy sensor: Custom tuned, gaming grade sensor for pixel-precise tracking.
  • Aircraft-grade aluminum structure: Light weight, durability, and optimal mass distribution.
  • Advanced weight tuning system: Set the center of gravity to match your play style.
  • Surface calibration tuning utility: Optimizes sensor precision and responsiveness for your playing surface.
  • Optimized sniper button positioning: Take advantage of on-the-fly DPI switching to instantly match mouse speed to gameplay demands.
  • Harness the Power of CUE: Don’t just configure your mouse – program it with double macros, custom RGB lighting, and more.
  • Eight strategically placed buttons: Gain an advantage by customizing your button configuration and play your way.
  • High-capacity Omron switches rated for 20 million clicks: Ensure reliable performance that holds up through even the longest campaigns.
  • High-mass scroll wheel: A rubberized exterior is wrapped around a metallic core for great feel and tactile precision.
  • Extra-large PTFE glide pads: Great feel and swift, precise movement with minimal effort.

ที่มา : guru3d
http://www.guru3d.com/news-story/corsair-m65-pro-rgb-gaming-mouse-now-has-12000-dpi-sensor.html
© Copyright - Notebookspec.com All Rights