Home » Special Story

[Computex 2015] สัมภาษณ์สุดพิเศษแบบ Exclusive ใกล้ชิดติดกับทีมงาน Kingston

10 Jun 15 - By l

อย่างที่ได้เห็นกันไปแล้วว่า Kingston มีโปรดักส์น้อยใหญ่หลายตัวไม่จากทั้งในกลุ่มของ Gaming หรือแม้แต่ Flash Storage และ Memory DDR4 ที่น่าสนใจในงาน Computex 2015 ประเทศไต้หวันแล้ว ทางเราก็ยังมีบทสัมภาษณ์พิเศษจากทาง Kingston ถึงทิศทางการตลาดและแนวโน้มในอนาคตมาฝากเพื่อนๆ กันครับ ซึ่งในการสัมภาษณ์เราก็ได้รับเกียรติจากคุณ Michael Teng ตำแหน่ง PR Asia-Pacific ให้สัมภาษณ์กันอย่างใกล้ชิด ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรไปดูกันเลย


Kingston APAC Flash Sales Director_Nathan Su

 

Kingston จะมีการตลาดอย่างไรในอนาคต?
อย่างที่ทราบกันดีว่านอกเหนือจาก Flash Drive รวมไปถึงแรมแล้วทางเราก็ยังมีโปรดัสก์ในไลน์ใหม่ๆ อย่าง SSD และ Gaming Gear ออกมาแล้วในตอนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเราก็จะรุกตลาดและขนผลิตภัณฑ์เหล่านั้นไปให้เหล่าคอไอที และเกมเมอร์ให้สัมผัสสุดยอดประการณ์ในการใช้ได้เต็มขั้นทั้งในงาน Commart และ Thailand Game Show ในปีนี้อย่างแน่นอน ส่วนในปีถัดไป Kingston ก็จะยังคงพัฒนา Gaming Brand อย่าง HyperX และโปรดักส์ในไลน์อื่นๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งต้องรอดูกัน

Kingston มีโปรดักส์ตัวไหนบ้างที่สุดยอดจนทำให้วงการต้องสั่นสะเทือน?
แน่นอน! ต้องเป็น HyperX Cloud II Pink หรือหูฟังสำหรับเกมเมอร์ผู้หญิงสีชมพูสดใส ที่เราขอนำเสนอเลยเพราะเชื่อได้เลยว่าไม่มีใครเคยทำมาก่อนอย่างแน่นอน รวมไปถึงเราก็มี Flash Drive แบบ OTG ที่มาพร้อม USB 3.1 Type-C ด้วยนะ ซึ่งแน่นอนว่ามันรองรับกับทั้่ง Mac และ Chromebook ซึ่งยังไม่เคยมีเจ้าไหนทำมาก่อน

 

HX_cloud_II_side_PINK_cups

 

Kingston แผนที่จะทำ SSD ความจุมากกว่า 960GB ไหม?
ในส่วนนี้เราวางแผนไว้อยู่แล้ว ว่าเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกับ SSD ความจุสูง แต่เรายังบอกอะไรไม่ได้มาก เอาเป็นว่าถ้ามันพร้อมเมื่อไรเราจะมาอัพเดทกันอีกครั้ง

อยากฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทยไหม?
Kingston เองก็ต้องขอบคุณผู้ใช้ชาวไทยที่สนับสนุนเราเป็นอย่างดี ซึ่งเราขอให้คำมั่นว่าเราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดีขึ้นต่อๆไป และจะทำให้โดนตรวตามความต้องการขอผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด

Kingston APAC DRAM and HyperX Sales Director_Ann Bai

ซึ่งนี่ก็เป็นบทสัมภาษณ์พิเศษแบบ Exclusive ใกล้ชิดติดกับทีมงาน Kingston จากทางทีมงาน NotebookSPEC ซึ่งจะเห็นได้เป็นอย่างดีว่า Kingston ที่นอกเหนือจากจะเป็นผู้นำในเรื่องของเทคโนโลยี Flash Memory แล้ว เขายังมีนวัตกรรมใหม่ออกมาตลอดเลยะครับ ยกตัวอย่างเช่น Flash Drive แบบ OTG ที่มาพร้อม USB 3.1 Type-C , DDR4 Memory เป็นต้น และเชื่อได้เลยละครับว่าการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดนิ่งจะส่งผลให้ Kingston เป็นผู้นำในตลาดนี้ได้อีกนานเลยละครับ
© Copyright - Notebookspec.com All Rights