Home » 4. Other News

[Computex 2015] Acer เปิดตัวโปรเจ็คเตอร์ 3 รุ่น ทั้งสำหรับความบันเทิงภายในบ้านและเพื่อห้องเรียน

6 Jun 15 - By l

กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน (2 มิถุนายน 2558) Acer แบรนด์ผู้ผลิตโปรเจ็คเตอร์อันดับ 3 ของโลก ประกาศเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ 3 รุ่น แบบความละเอียด 1080p Full HD ประกอบไปด้วยรุ่น V5700 และ H6518BD ที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับงานด้านความบันเทิงภายในบ้าน และรุ่น U5520B ที่เป็นรุ่นระยะฉายสั้นเป็นพิเศษ สำหรับการใช้ในพื้นที่จำกัดอย่างในห้องเรียน เครื่องทุกตัวใช้เทคโนโลยีเฉพาะของ Acer ColorBoost3D และ ColorSafe II เพื่อช่วยให้ได้ภาพที่สมจริงและสีสันเป็นธรรมชาติมากที่สุด

เครื่องโปรเจ็คเตอร์ทุกตัวนั้นรองรับกับมาตรฐาน MHL ดังนั้นอุปกรณ์พกพาอย่างมือถือหรือแท็บเล็ต ก็สามารถที่จะเชื่อมต่อเพื่อฉายภาพผ่านโปรเจ็คเตอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการฉายเพื่อเล่นเกม, ดูวิดีโอ หรือแม้แต่การนำเสนอ Presentation และยังสามารถนำเสนอในรูปแบบไร้สายได้ ผ่านอุปกรณ์ Wireless Dongle เสริม

 

Acer V7500 สร้างโรงภาพยนตร์ที่บ้านของคุณด้วย

Acer V7500 ได้รับการปรับแต่งและออกแบบมาเพื่อการเป็นเครื่องฉายภาพแบบโรงภาพยนตร์ สามารถแสดงสีสันช่วง sRGB ได้แบบ 100% มีเทคโนโลยี Acer ColorPurity ช่วยให้สร้างสีสันได้สด คม สวยงามในแบบที่เครื่องสำหรับความบันเทิงควรมี มาพร้อมกับวงล้อสี RGBRGB ที่เป็นเทคนิคการสร้างสีที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ค่าช่วงสีที่ทำได้กว้างมากกว่าเครื่องทั่วๆไป พร้อมทั้งยังลดการเกิดสีซ้อนเป็นรุ้ง ส่วนเทคโนโลยี LumiSesne+ ก็สามารถปรับแต่งตัวเองได้อย่างชาญฉลาด สำหรับภาพต่างๆที่มีการฉายออกมาในสภาวะแสงรบกวนรอบข้างที่แตกต่างกันกับภาพต้นฉบับที่ฉาย ตัวเครื่องรองรับ HDMI 3D สามารถฉายภาพหนัง Blu-ray 3 มิติได้ที่ความถี่ 144Hz 24p มีฟังชั่นการปรับค่ามุมทั้ง 4 ของจอให้ถูกต้องลดการเกิดความบิดเบี้ยว จึงสามารถฉายลงไปบนพื้นผิวที่โค้งหรือไม่ราบเรียบได้ ที่ตัวมีระบบการจัดเก็บสายมาให้ด้วย เพื่อลดความยุ่งเหยิงและรกตา ส่วนหลอดไฟนั้นก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมงจากการใช้โหมด ExtremeEco

Acer-V7500_nowat

Acer H6518BD สนุกสนานไปกับความบันเทิงภายในบ้าน

โปรเจ็คเตอร์ความสว่าง 3,200 ลูเมน Acer H6518BD พร้อมเทคโนโลยี LumiSense+ เพื่อการสร้างความบันเทิงภายในบ้านโดยเฉพาะ มีระบบการแปลงสัญญาณภาพแบบ 2D เป็น 3D โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟท์แวร์ใดๆเลย รองรับกับการฉายภาพแบบไร้สายด้วย Dongle แยกพิเศษ ซึ่งสามารถต่อเก็บเอาไว้ภายในตัวเครื่องได้เลย โดยจำเป็นตองมีอะไรยืนออกมาให้เกะกะหรือรกสายตา ตัวเครื่องใส่ลำโพงมาให้ในตัว เพื่ออรรถรสความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ โดยไม่จำเป็นต้องไปหาลำโพงมาต่อเพิ่มเติมแต่อย่างใด หรือจะหาลำโพงระบบไร้สาย Bluetooth มาเชื่อมต่อเพิ่มเติมก็ยังได้เช่นกัน

Acer-H6518BD_nowat

Acer U5520B ภาพใหญ่เต็มตาในระยะใกล้

เครื่องฉายภาพโปรเจ็คเตอร์ในระยะใกล้ Acer U5520B สำหรับการนำเอาไปใช้ในบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด สามารถฉายภาพได้ใหญ่ถึง 87 นิ้ว ในระยะจากพื้นผิวแค่ 35 เซนติเมตรเท่านั้น พร้อมรองรับการฉายภาพจากไฟล์ผ่านไดรฟ์ USB ที่เสียบต่อกับตัวเครื่องได้เลย และคุณครูที่ใช้สอน ก็ยังจะมีอุปกรณ์ช่วยอย่าง Acer Smart Pen เพื่อใช้เขียนหรือวาดเน้นข้อมูลต่างๆบนภาพที่ฉายได้ทันที พร้อมกับรีโมทไร้สายที่รองรับกันผู้ใช้งานถึง 2 คน สำหรับการโต้ตอบกันภายในห้องเรียน และเทคโนโลยี Acer ExtremeEco ไม่ได้เพียงแค่ช่วยให้สามารถประหยัดไฟได้สูงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ยืดอายุการใช้งานหลอดไฟส่องสว่างได้สูงสุดถึง 7,000 ชั่วโมง

Acer-U5520B_nowat

ช่วงเวลาจำหน่าย

เครื่องฉายภาพโปรเจ็คเตอร์ Acer V7500, H6518BD และ U5520B จะเริ่มจัดจำหน่ายช่วงไตรมาส 3 ของปี 2558 นี้ รายละเอียดสเป็กตัวเครื่องที่แน่นอน และราคา จะแตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาค สามารถติดตามข้อมูลได้จากออฟฟิศ Acer ที่ใกล้ที่สุด หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.acer.com
© Copyright - Notebookspec.com All Rights