Home » 1. Notebook News

[Commart] ทำไมต้องไป มันมีดีอะไร

17 Dec 19 - By l

และแล้วก็มาถึงคอมมาร์ทสุดท้ายของปี 2019 ในนาม Commart Work 2019 ที่ไบเทคบางนา ว่าแต่ทำไมต้องไปงานนี้ งานก็จัดซะไกล เหมารถไปจะคุ้มไหม เรามีคำตอบให้ทุกท่านว่าคอมมาร์ทสุดท้ายปลายปีมันมีดีอะไรกันนะ

พีซีโปรโมชั่นพิเศษ

สำหรับสายพีซีบอกเลยว่าโปรโมชั่นเด็ดดวงมาก ทั้งท่านที่ต้องการซื้อเป็นรายชิ้น นอกจากราคาที่ลดแล้ว ก็ยังมีของแถมเล็กๆน้อยๆตั้งแต่เสื้อ จนไปถึงของใหญ่อย่าง SSD หรือพาวเวอร์ซับพลาย หรือสายประกอบก็มีการจัดเซ็ตจากทั่วแทนจำหน่ายต่างๆ ไปจนถึงกูรูไอที เป็นเซ็ตที่รองรับการใช้งานเหมาะสม และที่สำคัญคือยังได้ราคาพิเศษกว่าประกอบแยกอีกด้วย พร้อมรับต่อที่สองจากของแถมรายชิ้นสินค้าที่แถมในงาน หรือซื้อรวมเซ็ตอาจจะมีของแถมพิเศษเพิ่มอีกก็ได้ เช่น SSD แถมมาก็ไม่ต้องซื้อแยกแล้ว

โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่มาให้ซื้อก่อนใคร

บอกเลยว่าคอมมาร์ทนี้จะมีโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่หลายตัวที่ขนมาขายในงานเป็นที่แรก โดยเฉพาะโน้ตบุ๊คที่มาพร้อมซีพียู Intel Core i Gen 10 ที่มีเข้ามาเพิ่มจากที่ขายอยู่ตอนนี้ โดยเฉพาะรุ่นพิเศษที่หาซื้อได้ยากนอกงาน และยังได้โปรโมชั่นพิเศษอื่นอีกมากมายด้วย การันตีรุ่นไหนหาซื้อยากในงานมีแน่นอน

โน้ตบุ๊คเก่าตกรุ่นลดราคา

สำหรับท่านที่เน้นความคุ้มค่า ไม่ได้ต้องการซีพียูรุ่นใหม่ หรือตัวเครื่องรุ่นล่าสุด คอมมาร์ทถือเป็นอีกหนึ่งงานเคลียของก็ว่าได้ เพราะโน้ตบุ๊ครุ่นเก่าจะนำมาเคลียในงาน ในราคาที่ทุกท่านต้องว้าวไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊คเกมมิ่งหรือโน้ตบุ๊คบางเบาที่เป็นซีพียู Intel Gen 8 งานนี้ลดราคาถล่มทลายแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมของแถมเพียบ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

โปรโมชั่นในงานเกือบทุกสิ้นค้าจัดเต็มแน่นอน ทั้งราคา ของแถม หรือกระทั่งผ่อน 0% ที่นอกงานบางรุ่นไม่เคยมีให้ผ่อน แต่ในงานนี้มีโปรโมชั่นพิเศษให้ผ่อนแน่นอน อีกทั้งโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตต่างๆที่จัดให้พิเศษ ทั้งผ่อน หรือเครดิตเงินคืน รูดในงานคุ้มแน่นอน

สุดท้ายคำถามที่ทีมงานได้รับมาเยอะเลยคือ ซื้อในงานคอมมาร์ทดี หรือรอปีหน้าว่ากันไหม ซึ่งต้องถามตัวท่านเองครับว่ารีบใช้ไหมถ้ารีบซื้อเลยครับคุ้มแน่นอน แต่ถ้ารอได้ก็อาจจะต้องรอนานหน่อย เพราะเทคโนโลยีนี้น่าจะอยู่อีกหนึ่งไตรมาส กว่าจะได้เห็นการเปลี่ยนสเปคหรือเทคโนโลยีใหม่อีกทีน่าจะเดือน 4 หรือกลางปีไปแล้วเลย© Copyright - Notebookspec.com All Rights