Home » Special Story

[Commart 2015] 3 เหตุผลที่ควรไปซื้อ โน้ตบุ๊ค เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค อัลตราบุ๊ค ในงาน

17 Jun 15 - By l

ผมเชื่อว่าผู้อ่านหลายๆ ท่านคงกำลังสะสมกำลังทรัพย์เพื่อรอสอย โน้ตบุ๊ค เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค อัลตราบุ๊ค หรือแม้แต่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเทคโนโลยีใหม่เริ่มเข้ามาแล้วไม่ว่าจะเป็นซีพียู และการ์ดจอรุ่นใหม่ แต่ก็ยังไม่มั่นใจกันใช่ไหมละ ว่าจะอย่างไรดีถึงจะได้คุ้มค่าและของแถมเยอะที่สุด และโอกาศดีก็มาพร้อมแล้วในวันที่ 18-21 มิถุนายน 2015 ในงาน Commart NextGen 2015 ที่จะมีสินค้าใหม่ๆ และสินค้าลดราคา พร้อมของแถมแบบจัดเต็ม พร้อมกันนั้นทางเรายังมีอีก 3 เหตุผล เพื่อยืนยันว่างานคอมมาร์ทนั้นคุ้มค่าน่าเดินจริงๆ อีกด้วยละครับ ซึ่งถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่ามีเหตุผลอะไรกันบ้าง

 

Advice Commart Summer Sale 2015 074

 

1

Commart แถมเยอะ แจกเยอะ กิจกรรมเยอะขนกลับกันไหล่ทรุด

Commart NextGen 2015 งานคอมพิวเตอร์ใหญ่ระดับประเทศที่แน่นอนว่าแบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ ไปเปิดบูท รวมทั้งกิจกรรมมากมายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าซื้อ โน้ตบุ๊ค เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค อัลตราบุ๊ค หรือแม้แต่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในงาน ได้รับของแถมมาเต็มสูบแน่นอนไม่ว่าจะเป็น แผ่นรองเม้าส์ , แฟลชไดร์ฟ , พัดลมระบายความร้อนโน้ตบุ๊ค , หูฟัง , เมาส์ไวเลส , คีย์บอร์ด , ชุดทำความสะอาด , Vocher ลดราคาต่างๆ , เสื้อแบรนด์ , กระเป๋าโน้ตบุ๊ค , External HDD , SSD , ร่ม , เกมดังๆ หรือแม้แต่แรม 4GB-8GB รวมไปถึง Windows 8.1 , office 365 ก็มีมาแถมซื้อพร้อมเครื่องในราคาพิเศษกันอย่างแน่นอน หรือถ้าอยากได้แบบฟรีๆแนะนำให้ไปร่วมกิจกรรมจากทางบูทรับรองได้อะไรติดไม้ติดมือกันมาไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นในงานครั้งนี้ทางค่ายเกมอย่าง Garena ก็ได้ไปออกบูทสัดส่วนถึง 20% กันละนะ รับรองไม่ได้ของแต่อย่างน้อยๆ ก็น่าจะได้ไอเท็มเกมกลับมาบ้างและ

 

msi_commart 2015_09

 

 

2

Commart ลดราคาเยอะ กันแบบถึงคน และของใหม่ก็มีมา

ช่วงไตรมาศที่ 3 ของทุกปีจะเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีใหม่ๆ ของผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค อัลตราบุ๊ค อย่างเต็มตัว แน่นอนว่าในช่วงนี้หลายๆ เจ้าก็จะนำเอาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้ามาแทนที่ตัวเก่ากัน ซึ่งแน่นอนตัวเก่าที่ติดสต็อกอยู่ในหลายๆ แบรนด์ก็จะเอาสินค้ารุ่นเก่ามาจัดโปรโมชั่นลดราคากันแบบเยอะเป็นพิเศษสูงสุดถึง 20,000 บาทกันอย่างแน่นอ (ยกตัวอย่างเช่น Intel Core 4th Genneration Haswell พ่วงการ์ดจอ GeForce GTX 8x0M) ซึ่งนับเป็นโอกาศอันดีที่เหมาะมากที่จะซื้อโน้ตบุ๊ครุ่นก่อน แต่ยังมีประสิทธิภาพที่สูงในราคาคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ

ส่วนเพื่อนๆสมาชิก NotebookSPEC ที่อยากได้โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ในงาน Commart NextGen 2015 รับรองได้เลยว่าในงานนี้จะมี โน้ตบุ๊ค เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค อัลตราบุ๊ค รุ่นใหม่ๆ (ยกตัวอย่างเช่น Intel Core Intel Core 5th Genneration Broadwell พ่วงการ์ดจอ GeForce GTX 9xxM) ให้เลือกซื้อหากันหลากหลายรุ่นกันอย่างจุใจแน่นอน และในเรื่องราคาจะลดได้บ้างพอสมควร แต่จะเน้นหลักๆ ไปทางของแถมที่จะได้มาก

 

Advice Commart Summer Sale 2015 004

 

3

Commart ผ่อนได้ 0% 24 เดือนได้ และลดจากป้ายได้อีกด้วยนะ

Commart NextGen 2015 แน่นอนว่าต้องมีการจ่ายเงินในลักษณะของการผ่อนชำระแบบ 0% เป็นเรื่องที่แน่นอนอยู่แล้ว แต่เรื่องของระยะเวลาจะได้ 4 เดือน 10 เดือน 12 เดือน 16 เดือน 24 เดือนอันนี้ก็ต้องแล้วแต่สถาบันการเงินต่างๆ แล้วละครับ ซึ่งโปรโมชั่นนี้มาแน่ๆ กับทุกๆ แบรนด์และทุกๆดีเลอร์ครับ แถมส่วนใหญ่ยังมาพร้อมด้วยเครดิตเงินคืนหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าถ้าเป็นสายผ่อนที่ไม่ต้องการจ่ายเป็นก่อนจะคุ้มค่าสุดๆเลยละครับ ซึ่โปรฯผ่อน ก็เป็นข้อดีอีกข้อของงาน Commart

เช่นกันกับในเรื่องของการชำระเงินสดโน้ตบุ๊ค เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค อัลตราบุ๊ค จะลดราคาตามธรรมเนียมของงาน Commart NextGen 2015 กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะกับการซื้อแบบเงินสดก็สามารถต่อราคาพิเศษได้ลดลงจากป้ายได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้ก็แล้วแต่คารมของเพื่อนๆ เองแล้วละครับว่าจะได้มากแค่ไหน ตั้งแต่ระดับ 3-30% กันเลยละนะ

 

lenovo_commart_summer_sale_2015_05

 

 

มั่นใจขึ้นบ้างไหมละครับเพื่อนๆ กับ 3 เหตุผลที่ควรไปซื้อ โน้ตบุ๊ค เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค อัลตราบุ๊ค ในงาน Commart NextGen 2015 บอกได้เลยว่าถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากได้โน้ตบุ๊คถูกๆ ของแถมเยอะๆ แล้วละก็ขอแนะนำให้ไปเดินในงานนี้กันได้เลยโดยเฉพาะในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์รับรองว่าจะได้ราคาดีแน่นอน ส่วนถ้าเจอทีมงาน NotebookSPEC ก็อย่าลืมแวะมาทักทายกันด้วยนะครับเพื่อนๆ สวัสดีครับ
© Copyright - Notebookspec.com All Rights