Home » 4. Other News

[Commart Joy 2017] รวมโปรโมชั่นเด็ด Gaming Gear คุ้มถูกที่สุด ราคาเริ่มต้นหลักร้อย แบรนด์ดัง แบรนด์ใหม่มาครบ

23 Jun 17 - By l

ภายในงาน Commart นั้นจะมีแบรนด์แต่ละแบรนด์นั้นยกโปรโมชั่นต่างๆมาแบบมากมายไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัว หรือ Hardware ต่างๆ โดยในบทความนี้เราจะพามาชมกับแบรนด์ Gaming Gear ต่างๆที่น่าสนใจกันจะมีแบรนด์ อะไรบ้างนั้นมาดูกัน

1.Corsair

มาลุยกันกับแบรนด์แรก กับ Corsair โดยแบรนด์นี้นั้นน่าสนใจตรงทีปุ่ม Key Switch แบบต่างๆมาให้ทดสอบกดก่อนที่จะชื้อคีย์บอร์ดไปโดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจนั้นก็คือ

 • เมื่อซื้อเมาส์ KATAR ราคา 1,490 บาทก็จะมีแถมแผ่นรองเมาส์ MM100 ไปเลยฟรีๆ
 • เมื่อซื้อคีย์บอร์ด STRAFE ที่เป็นคีย์สวิทช์  Blue MX จะแถมฟรีเมาส์ Harpoon RGB สุดแจ่มได้ไปใช้งานกัน

โดยนอกจากนั้นแล้วคีย์บอร์ดรุ่นยอดฮิตอย่าง K65 K95 ก็ขนมาขายกันหมดทุกรุ่น ใครที่กำลังตามหาอยู่ละก็สามารถมาได้ที่งานนี้เลย

2.Tt-Esport

โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ Gaming Gear ของทาง Themaltake นั้นเองโดยแบรนด์นี้นั้นจะมีจุดแข็งตรงการดีไซน์สุดทันสมัยมาพร้อมกับ Promotion ที่จัดกันมาเป็น Set Gaming ต่างๆ บอกได้เลยว่าสำหรับบูทนี้นั้น ซื้อเป็นเซ็ต คุ้มแน่นอน

 •  Promotion Set 1 เมื่อซื้อ Tt eSPORTS Challenger Prime + Ventus R + Shock + Dasher Red Medium จาก 4,860 บาท ลดเหลือเพียง 3,490 บาท
 •  Promotion Set 2 เมื่อซื้อ Tt eSPORTS Ventus X RGB รับฟรี Galeru mouse bungee จาก 2,540 บาท เหลือเพียง 1,890 บาท
 • Promotion Set 3 เมื่อซื้อ Tt eSPORTS Cronos RGB 7.1 รับฟรี Hyperion จาก 3,480 บาท เหลือเพียง 2,790 บาท
 •  Promotion Set 4 เมื่อซื้อ Tt eSPORTS Meka Pro รับฟรี เสื้อยืด จาก Tt eSPORTS
 • สมนาคุณกับลูกค้าที่ซื้อสินค้า Tt eSPORTS ตั้งแต่ ราคา 1,000 บาท ขึ้นไปอีกด้วย
 • สำหรับท่านที่ซื้อสินค้า Tt eSPORTS ครบ 1,000 บาท รับทันทีกับ พวงกุญแจ จาก Tt eSPORTS
 • สำหรับท่านที่ซื้อสินค้า Tt eSPORTS ครบ 5,000 บาท รับทันทีกับ หมวก จาก Tt eSPORTS

ที่คุ้มค่าที่สุดคงจะเป็น Promotion Set 1 เพราะว่าภายในเช็ตนั้นจะมีทั้ง หูฟัง+เมาส์+แผ่นรองเมาส์+คีย์บอร์ดไฟRGB ครบเซ็ต Gaming ในราคาเพียง 3,490 บาทเท่านั้นเอง

3.Roccat

มากันแบรนด์คุณภาพจากประเทศเยอรมันกันต่อโดยแบรนด์นี้นั้นในปีนี้ถือว่าออกมาดุพอสมควร เพราะเปิดตัวเมาส์ไปถึง 2 รุ่นกันแล้วทั้ง Kone EMP และ Leadr ซึ่งในทั้งสองตัวนั้นเป็นเมาส์ที่มีระบบ Sensor ที่มีเทคโนโลยี Owl-Eye ก็ต่างนำมาขายกันในราคาพิเศษกันทั้งสิ้น

 • ROCCAT LEADR  มาพร้อม ROCCAT® Owl-Eye เซ็นเซอร์แสง ความละเอียด 12000dpi และ แท่นชาร์ตสุดเท่ห์ ในราคาเปิดตัวพิเศษ 4,990 บาท
 • ROCCAT KONE EMP เทคโนโลยีต่อยอดจากตำนาน KONE ความไวถึง 12,000 DPI พร้อม ไฟ RGB ราคาพิเศษ 2,690 บาท
 • ROCCAT KONE PURE (2017) ROCCAT® Owl-Eye เซ็นเซอร์แสง ความละเอียด 7000dpi ว่องไวแม่ยำ ราคาพิเศษ 2,390 บาท
 • ROCCAT ตระกูล Owl-Eye Series รุ่นใดก็ได้ รับทันที แผ่นรองเม้าส์ ROCCAT TAITO ขนาดใหญ่ XXL มูลค่า 1,290 บาท
 • เมื่อซื้อ ROCCAT CROSS ในราคา 2,490 บาท สามารถรับส่วนลด 50% เพื่อแลกซื้อ ROCCAT JUKE ไปเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ ROCCAT CROSS ของคุณได้เลย
 • เมื่อซื้อ ROCCAT SUORA FX ในราคา 3,990 บาท แถมฟรี!!!! หูฟัง ROCCAT SYVA มูลค่า 890 บาท ไปเลยทันที

โดยที่คุ้มที่สุดของทาง Roccat คงหนีไม่พ้นเมาส์ต่างๆ แน่นอน เพราะว่านอกจากจะได้ราคาพิเศษ แล้วยังจะแถมแผ่นรองเมาส์ขนาดใหญ่อีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วละครับ!!

4. Hyper X

มาต่อกันที่แบรนด์ Gaming ที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุดในวงการ Esport อย่าง HyperX โดยภายในงานนี้นั้นจะเน้นไปที่ของแถมเป็นหลัก ซะส่วนใหญ่ โดยไฮไลท์หลักคงหนีไม่พ้น เมาส์เกมมิ่งตัวแรกจากทาง Hyper X Pulsefire FPS นั้นเองโดยก็ได้มีมาว่างขายกันในงานนี้ด้วย ในราคา 1,840 บาท แต่ก็ไม่มีมาวางโชว์ไว้บริเวณหน้าบูท นอกจากนั้นยังจะมีเป็นหูฟังที่ ขนมาขายกันทุกรุ่นจริงๆ ทั้งแต่ Stinger จนถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Revolver S ถ้าชื้อหูฟังตอนนี้นั้นยังแถมกระเป๋าที่เอาไว้เก็บหูฟังสุดเท่อีกด้วย ส่วน Keyboard FPS Alloy ในราคา 3,590 บาท ก็มีมาขายในงานนี้เช่นกันสำหรับใครที่กำลังมองหาแบรนด์ Gaming ผู้เป็นผู้นำด้าน E-Sport แล้วละก็ แบรนด์นี้ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับผม

4.SteelSeries

มากันที่หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมของคนไทยนั้นก็คือ SteelSeries นั้นเองโดยภายในงานนี้ทาง Steel Series ได้มีสินค้าใหม่มาวางขายกันถึง 2 ชิ้น นั้นก็คือ APEX M650 Grey (BACK/RED/BLUE) TH version ราคา 4,990 บาท และ QCK Prism mousepad ราคา 2,590 บาท โดยเด็ดสุดๆก็คงหนีไม่พ้น QCK Prism แน่นอนเพราะ่าเป็นแผ่นรองเมาส์ที่มีไฟ RPG ที่มีจุดไฟถึง 12 จุด แตกต่างจากแผ่นรองเมาส์รุ่นอืนที่มีเพียงแค่ 6 จุดดังนั้นจะให้สีที่สวยงามมากขึ้น แถมยังสามารถสลับด้านได้ทั้ง Speed และ Control ส่วนโปรโมชั่นนั้นมากันแบบจัดเต็ม

 • SET : FIRST BLOOD !
  APEX 100 Keyboard + Rival 95 mouse จากปกติ 2,480 บาท
  ราคาพิเศษ 1,990 บาท พร้อมรับฟรีถุงใส่เม้าส์ และ สายคล้องคอ
 • SET : GOD LIKE!
  Rival 700 mouse + Qck Mass mousepad จากปกติ 3,790 บาท
  ราคาพิเศษ 3,590 บาท พร้อมรับฟรีถุงใส่เม้าส์ และ สายคล้องคอ 
 •  SET : TRIPPLE KILLS !
  Rival 300 mouse + QCK+ CS:GO Hyper Beast Edition จากปกติ 3,190 บาท
  ราคาพิเศษ 2,190 บาท
 • SET : UNSTOPPABLE !

APEX M500 (RED/BLUE SW) Keyboard + Keycap Thai Layout จากราคาปกติ 4,990 บาท ราคาพิเศษ 3,990 บาท พร้อมรับฟรีสายคล้องคอ

 • SET : SOUND OF VICTORY !
  Arctis 3 แถมฟรีทันที เสื้อ Arctis T-Shirt ราคา 3,090 บาท
  Siberia 200 จากปกติ 2,190 บาท ราคาพิเศษ 1,890 บาท ฟรี T-Shirt 2017
  Siberia 650 จากปกติ 7,290 บาท ราคาพิเศษ 5,990 บาท ฟรี Headset Stand
  Siberia 350 จากปกติ 3,990 บาท ราคาพิเศษ 3,390 บาท

คุ้มสุดแอดมินก็คงยกให้เป็น Set Tripple Kills แน่นอนเพราะว่าเป็นเมาส์ที่เป็น Limited Edition เป็นลาย Hyperbeast ของเกม CSGO แถมแผ่นรองเมาส์ก็ยังเป็นลาย Hyperbeast อีกด้วยโดยรุ่นนี้ค่อนข้างหายากพอสมควรในงานนี้เอามาลดแลกแจกแถมกันซะขนาดนี้ มีหรือจะพลาด

 

5.Razer

มากันกับอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทยนั้นก็คือ Razer นั้นเองในแบรนด์นี้นั้นจุดไฮไลท์ก็คงไม่พ้นตัวเมาส์ซีรีย์ล่าสุดที่เพิ่งออกมาอย่าง Razer Lanchhead อย่างแน่นอนโดยประสิทธิภาพ Sensor ระดับ 5G ในรุ่น Wireless ยังไม่พร้อมกับ Wireless 2.4Ghz ถือว่าดีที่สุดในโลกในตอนนี้อีกด้วยส่วนโปรโมชั่นนั้นก็ไม่แพ้เจ้าอืนๆ

 • DeathAdder Elite ราคาพิเศษ 1,990 บาท จาก 2,490 บาท
 • ซื้อ Blackwidow X Chroma ราคา 5,990 บาท แถม Razer Keyboard Bag มูลค่า 1,490 บาท
 • ซื้อ Razer Mouse แถม Razer Thumb drive 8GB
 • ซื้อ Razer Keyboard แถม Razer Plushies
 • ซื้อ Razer Headset แถม Razer L33tpack V

เด็ดสุดในโปรโมชั่นนี้นั้นแอดมินขอเลือกเป็น DeathAdder Elite เพราะว่าลดราคาเยอะมาพอสมควรแถมตัวเมาส์ยังเป็นเมาส์ที่ได้รับความนิยมในระดับหนึ่งของวงการ E-Sport ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเรื่องคุณภาพอย่างแน่นอน

6.Gamdias

มากันที่แบรนด์สุดถ้าที่เราจะพามาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็คือ Gamdias นั้นเองโดย Gamdias นั้นเป็นแบรนด์ Gaming คุณภาพน้องใหม่จากไต้หวันโดยวันนี้ จุดเด่นเลยคงหนีไม่พ้นซีรีย์คีย์บอร์ดและเมาส์ที่เป็นซีรีย์ใหม่ที่ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพทั้งสิ้นโดยโปรโมชั่นก็จัดว่าใช้ย่อย

 • เมื่อซื้อคีย์บอร์ดรุ่น Hermes Lite (GKB1050) / Hermes 7 Color  รับไปเลย S 22 Gaming Earphone ที่ยังไม่มีวางจำหน่ายที่ไหน!!
 • เมื่อซื้อคีย์บอร์ดรุ่น Hermes Lite (GKB1002) / Ares 7 Color  รับไปเลย S 28 Gaming Earphone ที่ยังไม่มีวางจำหน่ายที่ไหน!!

นอกจากคีย์บอร์ดแล้วในวันนี้ทาง Gamdias ก็ได้นำ Headset ซีรีย์ใหม่ที่เป็นตัวรุ่น อัพเกรดจากตัวรุ่นเก่ามาวางขายและให้ทดลองใช้กันภายในบูทอีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะลองหาตัวเลือกใหม่ๆแล้วละก็ แบรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวครับ

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights