Home » Buyer Guide

[Commart Connect 2017] ส่องของพีซีเด็ดงานคอมมาร์ท

14 Mar 17 - By l

และแล้วงานคอมที่หลายๆท่านลอยคอรอคอยก็เวียนมาบรรจบกันอีกครั้งกับงาน commart connect 2017 ที่นอกจากโน้ตบุ๊คที่จะมากันเป็นประจำแล้ว ยังนับเป็นอีกปีที่ตลาดพีซีหรืออุปกรณ์ DIY กลับมาบูมอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่วางขายในงานรวมถึงโปรโมชั่นต่างๆที่จัดเต็มน่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเทคโนโลยีอุปกณณ์ใหม่ๆที่เพิ่งเปิดตัวหลายๆอย่างก็มาจัดเต็มที่งานนี้เป็นครั้งแรก แต่ว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างไปชมกันเลย

AMD-Ryzen-2-679x382

AMD Ryzen 7

หลังจากเปิดตัวมาได้ราวๆครึ่งเดือน จนสร้างกระแสการบอกต่อทั้งจากสื่อและจากผู้ใช้เองถึงความแรง ประสิทธิภาพที่แรงไม่แพ้คู่แข่ง ทำให้สาวด AMD กลับมาเลือกใช้กันมากขึ้น แม้ช่วงที่ผ่านมาจะมีของขาดบ้าง แต่ในงานคอมมาร์ทนี้ AMD จัดเต็มทั้งโปรโมชั่นของแถมสุดพิเศษ และของที่จะระดมเข้าง่านผ่านดีเลอร์ต่างๆ ทำให้เป็นซีพียูรุ่นใหม่อีกตัวที่น่าสนใจในงานคอมมาร์ทนี้

896-2

Mainboard X370 ,B350

หลังจากการเปิดตัวซีพียู AMD Ryzen ก็ทำให้ตลาดเมนบอรืดกลับมาคึกคักกันอีกครั้ง ด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่ ทำให้ให้แต่ละแบรดน์เข็ญเมนบอร์ดออกมาหลายรุ่นเลยทีเดียว ทั้งตัวท๊อปอย่าง X370 หรือตัวรองอย่าง B350 ซึ่งต้องบอกว่าเมนบอร์ดแม้จะมีหลายผู้ผลิต แต่ก็ของขาดไม่แพ้ซีพียูเลยทีเดียวครับ รวมถึงในงานคอมมาร์ทนี้นอกจากโปรโมชั่นพิเศษทั้งราคาและของแถมแล้ว ยังมีเมนบอร์ดรุ่นใหม่ๆที่หาซื้อได้ยากไปขายด้วย

Nvidia-GTX-1080-Ti-Featured

Nvidia geforce gtx 1080 Ti

การ์ดจอที่แรงเกือบที่สุดในโลก ที่เพิ่งเปิดราคาเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วยราคา 28,900 บาท และแน่นอนว่าพร้อมวางจำหน่ายในงานคอมมาร์ทนี้ด้วย โดยเฉพาะค่าย Galax ที่ทีมงานได้จับเมื่อสัปดาห์ก่อน ร้านข้างนอกอาจจะยังหาซื้อได้ยาก แต่ในงานคอมมาร์ทมีขายแน่นอนครับ

pc-brand-vs-pc-diy

มหกรรม PC ประกอบ

นอกจากฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ๆแล้ว ยังเป็นอีกงานที่น่าสนใจด้วยการประกอบ PC ในงานโดยไม่ต้องไปถึงร้านตามพันทิพย์ เพราะนอกจากซื้อสินค้าพร้อมรับโปรโมชั่นในงานได้แล้ว ถ้าประกอบพีซีกับร้านต่างๆยังสามารถรับโปรโมชั่นเสริมได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการ mod โดยมืออาชีพ ยังได้รับของแถมเพิ่ม ผ่อน 0% ได้อีก เรียกว่ามางานเดียวจบครบเลย

 

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights