Home » 1. Notebook News

[Commart Comtech 2015] เช็คราคา เมาส์ คีย์บอร์ด เกมมิ่งเกียร์ ราคาสุดคุ้ม

7 Nov 15 - By l

เช่นเดียวกับทุกครั้งที่มีงาน Commart ทีมงานก็ไม่พลาดที่จะเก็บเอาภาพและราคาของอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ คีย์บอร์ด และอื่นๆ จากในงานมาให้ได้ชมกัน ซึ่งปลายปีเช่นนี้ น่าจะเป็นช่วงเปลี่ยนถ่ายบรรดาสินค้าเหล่านี้ บางรุ่นก็ถูกจับมาทำราคาพิเศษ ลดกันถล่มทลายหรือบางรุ่นก็นำมาจับคู่กันเป็นเซ็ตด้วยราคาที่พิเศษสุด แน่นอนว่างานนี้ใจไม่แข็งพออาจจะกระเป๋าฉีกได้ วันนี้ทีมงาน Notebookspec จึงถือโอกาสเดินเช็คราคาในงานและเป็นการสำรวจตลาดไปในตัว ว่ามีรุ่นใดมาใหม่หรือรุ่นไหนมีโปรโมชั่นพิเศษสุดกันบ้าง ติดตามชมกันได้ในบทความนี้

Steelseries

จัดเต็มจริงๆ สำหรับค่ายนี้ ถ้าใครที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งหรือเมาส์ คีย์บอร์ดขั้นเทพแล้ว ความสวย อวบ ขาวของเมาส์หลายรุ่น ก็ทำเอาหลายคนอาจอดใจไม่ไหว เพราะงานนี้จัดเอาโปรโมชั่นพิเศษหลายรุ่นมาทำราคาพิเศษกันมากมาย ซึ่งสามารถไปยลโฉม Steelseries กันได้ที่ Advice และ JIB บริเวณโซนพลาซ่า รวมถึงในแพลนนารีฮอลล์

Steelseries-4

Steelseries-3

Steelseries-2Ttesport

สำหรับค่ายนี้เป็นที่ทราบกันว่าเป็นค่ายผู้ผลิตรายใหญ่ในตลาดของเกมมิ่งเกียร์และคอมโพเนนท์ต่างๆ มากมาย งานนี้ก็ยกขบวนสินค้าในกลุ่ม เมาส์ คีย์บอร์ดและแผ่นรองเมาส์ หูฟังมาแบบครบไลน์เลยทีเดียว กับสนนราคาที่ลดกันเป็นพิเศษ พร้อมนำมาให้ได้ลองใช้กันอีกด้วย โดยสามารถเข้าไปลองใช้งานกันได้ที่บูธ JIB และโซน C ชั้นบน

tt

tt-1

 

Ttesport (1)

Ttesport (2) Ttesport (3)

Ttesport (4)

Ttesport (5)

Ttesport (6)

Ttesport (7)

Ttesport (8)

Cougar

ในฐานะผู้จำหน่ายเกมมิ่งเกียร์รายใหญ่อีกรายหนึ่งในบ้านเรา งานนีก็รวมเอาบรรดารุ่นยอดนิยมมาเปิดให้ได้ลองใช้งานกันภายในงานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเมาส์เกมมิ่งธรรมดา ไปจนถึงคีย์บอร์ดขั้นเทพอีกหลายตัว ก็นำมาจัดจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ พร้อมของแถมโปรโมชั่น ถาอยากจะชมของจริงแบบลองให้ถูกใจ ไปแวะดูได้ที่ JIB โซนพลาซ่า

Cougar (9)

Cougar (8)

Cougar (7)

Cougar (6)

Cougar (5)

Cougar (4)

Cougar (3)

Cougar (2)

Cougar (1)
Razer

ในส่วนของ Razer ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งเรียกว่าจัดหนักมากสำหรับงานนี้ เพราะยกพลเอาเมาส์ คีย์บอร์ด และหูฟังมาลดกันทั้งงาน พบกันได้ในโซน C และแพลนนารีฮอลล์ เรียกว่ามากันครบเกือบทั้งไลน์สินค้าที่มีจำหน่ายอยู่ในบ้านเรา กับราคาลดพิเศษ สังเกตได้จากรูปที่เรานำมาให้ดูในงานนี้ และยังมีของแถมตามมาให้อีกด้วย แต่จะมีอะไรบ้างลองมาดูกันที่งานจะดีกว่า

Razer-0

Razer-1

Razer-2

Razer-3

Razer-4

Razer-5

Razer-6

Razer-7

Razer-8

Razer-9

Razer-10

Razer-11

Razer-12
Logitech

ทางด้าน Logitech นั้นก็จัดเต็มเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นเมาส์หรือคีย์บอร์ด ซึ่งเดินเลือกซื้อกันได้สบายๆ ภายในงาน ตั้งแต่โซน C ไปจนถึง Advice, JIB และในแพลนนารีฮอลล์ งานนี้เอาเมาส์ไร้สายมาปรับราคากันอย่างมากมายหลายรุ่น โดยกับในซีรีส์ M ดูจะได้รับความนิยมมาก ในแง่ของความคุ้มค่า

Logitech-12

Logitech-11

Logitech-10

Logitech-9

Logitech-8

Logitech-7

Logitech-6

Logitech-5

Logitech-4

Logitech-3

Logitech-2

Logitech-1

Logitech-0
Nubwo

สำหรับ Nubwo แล้ว หลายๆ คนน่าจะพอทราบกันดีว่าเรื่องของความคุ้มค่า Nubwo เองก็เป็นค่ายหนึ่งที่สร้างความโดดเด่นในด้านของเกมมิ่งเกียร์อยู่หลายรุ่น โดยเฉพาะกับเมาส์และหูฟัง ที่เปิดราคามาได้โดดเด่นทีเดียว รวมถึงคีย์บอร์ดในรุ่นคุ้มๆ ก็มีมาให้สัมผัสกันในราคาสบายๆ โดยเข้าไปดูได้ที่ JIB ในโซนพลาซ่า

 

NUBWO-0

NUBWO-1

NUBWO-2

NUBWO-3

NUBWO-4

NUBWO-5

NUBWO-6

NUBWO-7

NUBWO-8

NUBWO-9
Microsoft

ไมโครซอฟท์เองก็มีจำหน่ายกันทั่วงานเลยทีเดียว กับทีเด็ดก็คือ เมาส์ไร้สายหลายรุ่น ที่ลดราคากันเป็นพิเศษ พร้อมกับยกพลเมาส์และคีย์บอร์ดเกือบครบทุกรุ่นมาให้เลือกกันในงาน โดยสามารถเข้าไปเลือกทั้งในโซนพลาซ่า JIB และแพลนนารีฮอลล์

Microsoft-0

Microsoft-1

Microsoft-2

Microsoft-3

Microsoft-4

Microsoft-5

Microsoft-6

Microsoft-7
Rapoo

เป็นอีกค่ายหนึ่งที่มาพร้อมกับเกมมิ่งเกียร์อีกหลายรุ่นที่น่าสนใจกับเมาส์ที่เปิดราคากันแบบน่าใช้เลยทีเดียว รวมถึงเมาส์ คีย์บอร์ดไร้สายที่น่าสนใจที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ สามารถเข้าไปลองใช้งานได้ทีในแพลนนารีฮอลล์และ JIB โซนพลาซ่า

Rapoo-0

Rapoo-1

Rapoo-2
Signo

ยกขบวนเมาส์ คีย์บอร์ดและหูฟังมามากมายหลายรุ่นกับโปรฯ เด็ดมากมาย พร้อมของแถมอีกเพียบ ใครที่เป็นแฟนๆ ของค่ายนี้รับรองว่ามีเกมมิ่งเกียร์ให้เลือกมากมายหลายรุ่น ที่สำคัญยังมีของแถมให้ตามไลน์สินค้าอีกเพียบ โดยเข้าไปดูได้ที่ JIB โซนพลาซ่า

SIGNO-3

SIGNO-4

SIGNO-5

SIGNO-6

SIGNO-7

SIGNO-8

SIGNO-9

SIGNO-0

SIGNO-1

SIGNO-2
CM Storm

สำหรับค่าย CM Storm กับเมาส์ คีย์บอร์ดและหูฟังรุ่นใหม่น่าใช้หลายรุ่นที่มีพร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย ด้วยสนนราคาแบบพิเศษในงาน ก็น่าจะทำให้ผู้ใช้หลายคนเลือกซื้อกันแบบสนุกสนานเลยทีเดียว สามารถเข้าไปเลือกใช้ได้ที่ JIB โซนพลาซ่า

CM Storm (1)

CM Storm (2)

CM Storm (3)

CM Storm (4)

CM Storm (5)

สำหรับใครที่กำลังมองหาบรรดาเกมมิ่งเกียร์หรือจะหาเมาส์ คีย์บอร์ดไร้สายมาแทนตัวเก่าแล้ว ยังเหลือเวลาอีก 2 วันในงาน Commart Comtech 2015 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่จะได้เลือกซื้อและร่วมลุ้นของรางวัลที่จัดขึ้นในงาน© Copyright - Notebookspec.com All Rights