Home » 4. Other News

[Commart Comtech 2015] ASUS จัดเต็มโปรโมชัน พร้อมส่องโบรชัวร์ในงานได้เลย

4 Nov 15 - By l

ในช่วงวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 นี้ เตรียมพบกับเอซุสได้ในงาน Commart Comtech 2015 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในงานนี้เอซุสก็เตรียมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มต่างๆ มาให้ทุกท่านได้ลองสัมผัส ได้ทดสอบ รวมถึงมาให้เลือกซื้อกันได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังมีโปรโมชันพิเศษเฉพาะในงาน แทนคำขอบคุณที่ทุกท่านให้ความสนใจ รวมถึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเอซุสตลอดมา

 

Screenshot_4

 

 

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งความหลากหลาย มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปในแต่ละกลุ่มสินค้า งาน Commart Comtech 2015 จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่เอซุสจะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงกลุ่มคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ก็มีให้ได้ซื้อหากันอย่างครบครัน และมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม อันเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นเสมอมา”

Screenshot_3

โดยในงาน Commart Comtech 2015 ครั้งนี้ เอซุสก็มีการนำเสนอพร้อมจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เช่น เอซุส Zenfone 2 Deluxe, Zenfone Selfie รวมถึง Zenfone 2 Laser ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความคุ้มค่ากับฟีเจอร์ที่ลงตัว รวมถึงยังมีการเปิดจำหน่าย Zenfone Go เป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย ด้านของแท็บเล็ตก็มี เอซุส ZenPad มาให้เลือกซื้อหากันได้อย่างครบถ้วนทั้ง ZenPad C 7.0, ZenPad 7.0 รวมถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง ZenPad 8.0


Screenshot_5

ส่วนของกลุ่มคอมพิวเตอร์ก็จะมีไฮไลท์หลักเป็นคอมพิวเตอร์พกพา ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊คปกติสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่นซีรี่ส์ A, ซีรี่ส์ K โน้ตบุ๊คบางเบา เรียบหรู ให้ความพรีเมียมอย่างตระกูล ZenBook โน้ตบุ๊คแบบไฮบริดที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างให้เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละรูปแบบได้อย่างลงตัว เช่นกลุ่มของซีรี่ส์ Transformer ปิดท้ายด้วยซีรี่ส์ G ที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะก็มีให้เลือกซื้อหาและทดลองเล่นกันได้ภายในงานเช่นกัน

Screenshot_6Screenshot_7

ด้านของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและออลอินวันของเอซุสซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีกับความพิถีพิถันการออกแบบอย่างลงตัว ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมโปรโมชันพิเศษในงาน ไม่ว่าจะเป็นในซีรี่ส์ที่เน้นความคุ้มค่าสำหรับการใช้งานทั่วไปภายในบ้าน ซีรี่ส์ G ที่จัดเต็มสำหรับการเล่นเกมด้วยชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงคอมพิวเตอร์ออลอินวันที่เพียบพร้อมด้วยฟีเจอร์และการเชื่อมต่ออย่างครบครันภายในเครื่องเดียว

Screenshot_8Screenshot_9

พิเศษสุดในงาน Commart Comtech 2015 ครั้งนี้กับโปรโมชันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับ Zenfone 2 หรือ Zenfone 2 Laser ทันที เมื่อซื้อเอซุส T300CHI รุ่นที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ส่วนของพรีเมียมแท้จากเอซุส สินค้าราคาพิเศษ รวมถึงโปรโมชันการผ่อนชำระสินค้า 0% กับบัตรเครดิต เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน หรือสินค้าอื่นและใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร่วมรายการ โดยสามารถพบกับเอซุสได้ที่บูท P2 และ P6 เพลนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 นี้

Screenshot_10Screenshot_11

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อหาผลิตภัณฑ์ของเอซุส แต่ไม่สะดวกมาร่วมในงานครั้งนี้ ก็สามารถติดตามรายละเอียด รวมถึงสั่งซื้อสินค้าพร้อมโปรโมชันพิเศษได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของเอซุส http://store.asus.com/th
© Copyright - Notebookspec.com All Rights