Home » Commart

[Commart Work 2016] มาเดินงานคอม Commart ไม่ใช่คอไอทีก็เดินได้ มีอีกหลายสิ่งมากกว่าที่คุณคิด

4 Nov 16 - By l

ขึ้นชื่อว่างาน Commart หลายคนก็น่าจะนึกภาพ คนพลุกพล่าน เดินขวักไขว่มองหาคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊กที่ชอบ ราคาสุดคุ้มหรืออุปกรณ์อื่นใด ที่เกี่ยวข้องกับการใช้คอมพิวเตอร์ แต่ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ใช่คนเล่นคอม หรือมีอยู่แล้ว ยังไม่คิดจะซื้อตอนนี้ จำเป็นต้องมาเป็นเพื่อนใครสักคนที่มาเดินในงาน ก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่ให้คุณสามารถทำได้ แม้ไม่เกี่ยวกับคอมเลยสักนิด แล้วก็มีประโยชน์ด้วยนะ ลองมาดูกัน

commart-work-2016-18

แวะถามข้อมูล ในงานคุณจะพบกับบรรดาน้องๆ ทีมงานผู้จำหน่ายสินค้ารายต่างๆ ที่จะคอยให้รายละเอียดข้อมูล หากคุณมีข้อสงสัยในตัวสินค้า

commart-work-2016-11

มาหาเฟอร์นิเจอร์ ไม่ใช่แค่คอมพิวเตอร์ แต่ยังมีเฟอร์นิเจอร์มาจำหน่าย ให้คุณได้เลือกลองนั่ง สัมผัสได้อย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องไปศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์โดยตรง

commart-work-2016-12

ติดฟิลม์ มือถือและโน้ตบุ๊ก ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งจะรวมเอาร้านที่มีความเชี่ยวชาญและติดฟิลม์บนอุปกรณ์ได้เกือบทุกประเภท มาให้คุณได้เลือกใช้บริการกัน

commart-work-2016-13

วัดสายตาหาซื้อแว่น หากคุณมาเดินกับเพื่อนๆ และมีเวลานั่งรอ มีบูธที่ให้บริการตรวจสายตาและหาแว่นที่ถูกใจได้ในงาน

commart-work-2016-14

เดินหาโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต ในงานมีบูธของ Internet Provider มาให้คุณได้เลือก สนใจโปรฯ ไหน ก็จัดไปอย่าให้เสีย

commart-work-2016-15

หางานอดิเรกหรืออาชีพเสริม กับบรรดาธุรกิจต่างๆ ที่นำเอาตัวอย่างกิจกรรมการสร้างธุรกิจมานำเสนอ เผื่อจะนำไปต่อยอดอาชีพในอนาคตได้

commart-work-2016-16

มองหาแม่บ้าน ถ้าคุณเริ่มเบื่อกับงานกวาดบ้านอันแสนน่าเบื่อ Robot ต่างๆ เหล่านี้มีให้เลือกอยู่มากมายภายในงาน

commart-work-2016-17

ทำธุรกรรมออนไลน์ งานนี้ฝ่ายบริการของธนาคารก็เอาข้อมูลหน่วยธุรกิจมาแนะนำ หรือใครอยากจะทำบัตรเครดิตก็มีมาบริการเกือบครบทุกค่าย

commart-work-2016-21

เล่นตู้กดน้ำ หากคุณเบื่อกับการซื้อน้ำดื่มในแบบเดิมๆ เตรียมเหรียญของคุณมากดน้ำแก้เบื่อได้ในงานนี้

commart-work-2016-1

commart-work-2016-2

commart-work-2016-3

ลองเล่นโดรน ถ้าคุณชอบโดนของใหม่ๆ โดนๆ โดรน ก็เป็นของเล่นอีกอย่างที่คุณต้องมาโดนในงาน รวมถึงของเล่นแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ให้คุณเดินดูกันแบบเพลินๆ

commart-work-2016-4

commart-work-2016-6

มาชมงานศิลป์ ด้านในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์มีงานศิลปกรรมสวยๆ ให้เราได้ชมกันหลายจุด ตรงกลางฮอลล์ ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่มีความน่าสนใจ

commart-work-2016-8

ชิมอาหารอร่อย หากคุณเบื่อกับการนั่งรออยู่เฉยๆ หรือเริ่มหิว นอกจาก Food court ด้านล่างแล้ว ด้านบนโซนซี ก็ยังมีอาหารอร่อยๆ น่าทาน ให้คุณได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม

commart-work-2016-9

จองคอนโดมั้ยล่ะ คอนโดใหม่ๆ ที่พักตากอากาศ เปิดให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของได้ในงานนี้ด้วย

commart-work-2016-10

สัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างเช่น บูธนี้มาพร้อมเครื่องดนตรีล่องหน กับเทคโนโลยี ที่ทำให้คุณสามารถเล่นกลองชุดได้แบบไร้เครื่องดนตรี แปลกดีมั้ยล่ะ

สำหรับใครที่อาจไม่ได้ชอบเรื่องของไอที แต่อยากมาเดินงานชมบรรยากาศหรือต้องมาเดินเป็นเพื่อนคนอื่นๆ แนะนำว่าให้ลองเข้ามาดูบริเวณต่างๆ ภายในงาน แล้วคุณจะพบว่ายังมีกิจกรรมอีกมากมายที่่ไม่ใช้ไอทีที่น่าสนใจ ให้คุณได้สัมผัส ในงาน Commart Work 2016 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 3-6 พฤศจิกายนนี้
© Copyright - Notebookspec.com All Rights