Home » Special Story

Commart 2015 รวมโปรโมชั่นโบรชัวร์ ราคาโน้ตบุ๊ค พีซี แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน มือถือราคาถูก

2 Mar 15 - By l

#3 – Commart Comtech 2015

Commart Comtech 2015 มหกรรมงานแสดงสินค้าไอทีและนวัตกรรมระดับประเทศ เตรียมตัว เตรียมเงินในกระเป๋าของท่านให้พร้อม แล้วไปพบกันที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 5-8 พฤศจิกายน นี้ ซึ่งภายในงานจะได้พบกับสินค้าไอทีหลากหลายชนิดที่มารวมอยู่ภายใน Commart Comtech 2015 และให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษ และสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย

register-700x400

ในกิจกรรมลงทะเบียนออนไลน์ ลุ้นรับ iPhone 6s จำนวน 2 รางวัล และบัตรทาน Starbucks มูลค่า 200 บาท จำนวน 100 รางวัล กับ Commart Comtech 2015 ง่ายๆ แค่ลงทะเบียนออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 4 พฤศจิกายน 2558 (เวลา 24.00 น.) รายละเอียดกิจกรรมและการร่วมสนุกได้ทาง http://www.commartthailand.com/register/pr.php?ref=commart

นอกจากคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมชิปประมวล Intel Skylake ที่หลายแบรนด์ชั้นนำขนทัพมาให้เลือกซื้อกันอย่างคับคั่งแล้ว ภายในงานจะประกอบไปด้วยสินค้าไอทีอีกมาก เช่น สมาร์ทโฟน นำโดย iPhone 6s, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริมต่างๆ, อุปกรณ์สำหรับตกแต่งคอมพิวเตอร์, แก็ดเจ็ตนานาชนิด รวมไปถึงแอพพลิเคชันสำหรับชมภาพยนตร์ออนไลน์

คอเกมไม่ควรพลาด ! กับการแข่งขันเกมออนไลน์ อาทิ ที่บูธ “MSI” กับการแข่งขัน Point Blank ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อคัดเลือกเพียง 8 ทีมเข้าสู่งาน LAN Event ภายในงาน Commart Comtech 2015 วันที่ 7 – 8 พฤศจิกายน นี้ หรือจะพบกับความมันส์ ! ในการแข่งขัน “LOL” โดย “การีน่า ประเทศไทย”

เป็นประจำทุกครั้งในงาน Commart กับ “Workshop” กิจกรรมที่พร้อมนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ สาระ ความรู้ด้านไอที มาถ่ายทอดและบอกเล่าถึงประสบการณ์ต่างๆ แบบเป็นกันเอง โดยเหล่าวิทยากร ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี สามารถร่วมกิจกรรมได้ฟรี !! ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทาง http://goo.gl/forms/rDdlbZ8Tze

เพียงซื้อสินค้าภายในงาน Commart Comtech 2015 ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ใบเสร็จห้ามทิ้ง !! ให้นำใบเสร็จที่มีตราประทับงาน Commart (สามารถรวมใบเสร็จได้ตลอดทั้งงาน) มาแลกรับคูปองชิงที่จุดแลกคูปอง (Commart Big Bonus) เพื่อมีสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย

รวมโปรโมชั่นเด็ดๆ ในงาน Commart Comtech 2015

รวมโบรชัวร์ต่างๆ ภายในงาน Commart Comtech 2015

ราคาโปรโมชั่นบรรยากาศในงาน Commart Comtech 2015 ของแต่ละบูธ

เลือกซื้อโน้ตบุ๊กแท็บเล็ตพีซีในงาน Commart 2015

อัพเดทสเปกและราคาล่าสุดภายในงาน Commart 2015

สิ่งที่น่ารู้ก่อนซื้อ

เสริมความรู้ในการเลือกซื้อ

หลังซื้อ Notebook

#2 – Commart Next Gen 2015

จัดระหว่างวันที่ 18 – 21 มิถุนายน 58 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Commart Next Gen 2015 ภายใต้แนวคิด “มางานคอมมาร์ต ชีวิตสมาร์ท สนุก” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18 – 21 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้นำระบบ DATA DIVE ซึ่งจะสามารถเข้าใจถึงพฤติกรรม ความคาดหวังของผู้เข้าชมงานได้มากขึ้น โดยไฮไลน์ในงานครั้งนี้ นอกจากจะมีสินค้าไอที ใหม่ ๆ จากแบรนด์ดัง ๆ อาทิ เอ็มเอสไอ, เลอโนโว, เดลล์, เอซุส ,เอเซอร์ และอีกหลายแบรนด์ดัง มาจัดแสดงและจำหน่ายในโซน Multi Brand Zone แล้ว

ในส่วนของผู้ค้าไอที ยังมาจัดกิจกรรมลดราคาสินค้าไอทีในช่วงกลางปีกันอย่างพร้อมเพรียง อาทิ ไอที ซิตี้ , แอดไวซ์, เจ.ไอ.บี คอมพิวเตอร์, สปีด คอมพิวเตอร์, ซีเอสซี และเอสพีวีไอ โดยผู้จัดงานคอมมาร์ต ยังได้มอบโชคให้ผู้เข้าชมงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015” ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนล่วงหน้า หรือที่หน้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ส่วนผู้ที่มาช้อปครบทุก 3,000 บาท ก็มีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซต์เวสป้าสุดแนว และลุ้นรับสร้อยคอทองคำ รวมถึงของรางวัลอีกมากมาย ณ จุด Big Bonus อีกด้วย

เรียกได้ว่ามาเดินเล่นในงานนี้ทีเดียวได้ครบทุกอย่างตามที่ต้องการเลย รวมไปถึงในส่วนของโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ก็จัดเต็มมาให้จุใจเช่นเคย สำหรับใครที่ต้องการการซื้ออุปกรณ์ไอที บอกได้เลยว่าห้ามพลาดครับ อีกทั้งยังมาครบครันด้วย คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค และบรรดาสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตรุ่นยอดนิยมต่างๆ

commart nextgen 2015

ราคาโปรโมชั่นบรรยากาศในงาน Commart Next Gen 2015 ของแต่ละบูธ

เลือกซื้อโน้ตบุ๊กแท็บเล็ตพีซีในงาน Commart Next Gen 2015 2015

อัพเดทสเปกและราคาล่าสุดภายในงาน Commart Next Gen 2015

สิ่งที่น่ารู้ก่อนซื้อ

เสริมความรู้ในการเลือกซื้อ

หลังซื้อ Notebook

#1 – Commart Summer Sale 2015

จัดระหว่างวันที่ 19 – 22 มีนาคม 58 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

มหกรรมงานคอมพิวเตอร์ไอทีครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดทุกๆ 4 เดือน อย่าง Commart ครั้งที่ 1  ซึ่งกลับมาในคราวนี้กับชื่อ Commart Summer Sale 2015 ที่นอกเหนือจากจะมี โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ๆ แล้ว ในงานคราวนี้ก็ยังเน้นไปในส่วนของ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอีกด้วย (แน่นอนว่ามี iPhone 6 / iPhone 6 Plus / iPad Air 2 / iPad mini 3 ลดราคา) นอกจากนี้ก็คงมีอุปกรณ์ Wearable ให้เลือกซื้อเลือกหามากมายอีกด้วย

เรียกได้ว่ามาเดินเล่นในงานนี้ทีเดียวได้ครบทุกอย่างตามที่ต้องการเลย รวมไปถึงในส่วนของโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ก็จัดเต็มมาให้จุใจเช่นเคย สำหรับใครที่ต้องการการซื้ออุปกรณ์ไอที บอกได้เลยว่าห้ามพลาดครับ อีกทั้งยังมาครบครันด้วย คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค และบรรดาสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตรุ่นยอดนิยมต่างๆ

พร้อมลงทะเบียนออนไลน์ ลุ้นรับฟรีบัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท 200 ใบ และ iPad mini 3 / iPad Air 2

Screen Shot 2558-03-16 at 17.17.55

คลิ๊กเลย-> รวมโปรโมชั่น Notebook, Smartphone, Tablet ทุกยี่ห้อ (อัพเดทก่อนงานอีกที)

ราคาโปรโมชั่นบรรยากาศในงาน Commart Summer Sale 2015 ของแต่ละบูธ

เลือกซื้อโน้ตบุ๊กแท็บเล็ตพีซีในงาน Commart Summer Sale 2015

อัพเดทสเปกและราคาล่าสุดภายในงาน?Commart Comtech 2014

สิ่งที่น่ารู้ก่อนซื้อ

เสริมความรู้ในการเลือกซื้อ

หลังซื้อ Notebook© Copyright - Notebookspec.com All Rights