Home » 4. Other News

[Game 2017] Call Of Duty WW2 เผยโฉมคลาสทั้ง 5 และอาวุธว่ามีอะไรบ้างให้เล่นในโหมด Multiplayer

18 Jun 17 - By l

รายละเอียดของ Call Of Duty WW2 ในงาน E3 2017 ไม่ใช่มีแค่ตัวอย่างใหม่เท่านั้นนะครับแต่ยังมีการเปิดเผยรายละเอียดระบบ Division ที่จะแบ่งเป็น Class หน่วยรบให้ผู้เล่นได้เลือกสังกัด เผยข้อมูลอาวุธประจำกายและสกิลแต่ละหน่วยในโหมด Multiplayer ออกมาด้วยครับ

ในรายละเอียดที่เผยออกมาก็จะเป็นรูปภาพประกอบสามารถแบ่งหน่วยหรือ Class ในเกมได้ 5 Class ได้แก่ Infantry, Expeditionary , Armored , Airborne และ Mountain แต่ละ Class ก็จะมีอาวุธกับสกิลแตกต่างกันเพื่อเป็นการเตรียมตัวก่อนเข้าเล่นมาดูข้อมูลที่ว่าด้านล่างกันได้เลย

 

Infantry

ใน Class นี้คุณจะได้ปืนในตำนานที่ใครเคยเรียนรด.จะรู้จักกันดีกับ M1 Garand เป็นปืนหลักพร้อมกับดาบปลายปืนติดตั้งเอาไว้ต่อสู้ระยะประชิด ส่วนอาวุธรองก็จะเป็นปืนพก 1911 และระเบิดมือ MK.2

ส่วนทักษะสกิลเสริมก็มีให้เลือกว่าจะวิ่งได้ไกลขึ้นหรือเพิ่มความอึดกับมองเห็นอาวุธศัตรู

 

Class นี้จะเป็นเหมือนพวก Scout มีปืนลูกซองเป็นอาวุธหลักเพียงหนึ่งเดียวเหมาะสำหรับคนที่ชอบยิงข้าศึกระยะใกล้หรือชอบอะไรที่รุนแรง Class นี้น่าจะตอบโจทย์คุณได้ครับ

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีทักษะให้ฝึกฝนสกิลเฉพาะหน่วยก็จะหนักไปด้านเพิ่มประสิทธิภาพของปืนลูกซองเป็นหลัก

 

Class พลร่มก็จะมีอาวุธหลักเป็นปืนกลเบา M3 พร้อมลำกล้องเก็บเสียง มีระเบิดระควัน M18 เป็นอาวุธเสริม

ทักษะประจำหน่วยรบนี้ก็จะเน้นเรื่องเพิ่มระยะวิ่งได้ไกลขึ้น/กระโดดฝ่าอุปสรรคได้เร็วและและยิงศัตรูได้โดยที่ฝ่ายตรงข้ามมองไม่เห็นใน Mini-Map

 

Class ที่แบกของหนักเอาไว้ต่อสู้กับพวกรถถังหรือจัดการพวกทหารหมู่มากมาพร้อมกับปืนกล MG-15 หรือ Lewis มีอาวุธรองเป็นบาซูก้าและระเบิด Sticky Bomb สำหรับต่อต้านรถถัง/ยานเกราะ

ทักษะประจำหน่วยรบนี้ก็จะช่วยลดแรงถีบปืนด้วยการตั้งขาปืนหรือแบกอาวุธได้มากกว่าเดิม

 

Class สุดท้ายก็คือสไนเปอร์สายซุ่มยิงนั่นเองคุณจะได้ใช้อาวุธหลักเป็นไรเฟิล M1903 หรอื KAR98K มีอาวุธเสริมคือกับระเบิดแบบสังหารบุคคล S-Mine

ส่วนทักษะของหน่วยนี้ก็จะเน้นหนักไปทางด้านเพิ่มระยะมองเห็นบน Mini-Map หรือซ่อนตัวและมองเห็นชื่อศัตรูจากระยะไกล

ทั้งหมดนี้ก็คือ 5 Class ในโหมด Multiplayer ชอบเล่นสไตลืไหนเล็ง Class ที่ต้องการไว้เลยครับโดยตัวเกมจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017

ที่มา: pvplive
© Copyright - Notebookspec.com All Rights