Home » 4. Other News

[Buyer’s Guide] ชอบใช่ไหมคีย์บอร์ดมีไฟ รวบรวม Gaming Keyboard ที่มาพร้อมไฟ ในราคาสุดประหยัด!!!!

22 Apr 17 - By l

สวัสดีครับมผมวันนี้เชื่อว่ากระแสไฟนี้กำลังมาอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อะไรต่างๆที่เพิ่งออกมาใหม่ไม่ว่าจะเป็นเมาส์เกมมิ่ง คีย์บอร์ด หรือหูฟังนั้นจะต้องมีไฟติดมาด้วยทุกอัน โดยข้อเสียของไฟนั้นแน่นอนที่เราทราบกันดีอยู่แล้วนั้นก็คือราคาที่ค่อนข้างแพงพอสมควรแต่ในตอนนี้นั้นก็มีอุปกรณ์ที่มีไฟ ติดมาแต่มาพร้อมกับราคาสุดประหยัด ในวันนี้เราจะมาแนะนำกับเจ้าตัว Gaming Keyboard กันก่อนเลยดีกว่าครับผม

749-2

 

1 .SIGNO E-Sport PANDORA ในราคาเพียง 880 บาท

มากันที่ตัวแรก จากแบรนด์ SIGNO กับรุ่น PANDORA คีย์บอร์ด Se-mi Mechanical ที่มาพร้อมไฟ RGB สุดแจ่มในราคาไม่ถึง 1000 บาท โดยจุดเด่นของคีย์บอร์ดตัวนี้นั้นนอกจากราคาแล้วตัวไฟ RGB นั้นยังสามารถปรับไฟได้ถึง 9 รูปแบบ และยังเป็นคีย์บอร์ดกันน้ำอีกด้วย ส่วนฟังชั่นที่มาแบบครบครั้น สำหรับชาวเกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น AntiGhostkeys ที่สามารถกันได้ถึง 14 ปุ่มพร้อมปุ่ม Media มาถึง 12 ปุ่มพร้อมสายถักไนล่อนแข็งแรงทนทานดีไซน์สุดทันสมัยเรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆสำหรับใครที่กำลังหาคีย์บอร์ดๆสุดแจ่มพร้อมไฟสุดวิ้งในราคาไม่เกิน 1000 บาท ตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Fantech-gaming-Gear-24

2.Fantech K10 ในราคาเพียง 590 บาท

มากันที่ตัวต่อมากับแบรนด์ Fantech กับแบรนด์สาย Budget หน้าใหม่ไฟแรงที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยมากับที่รุ่น K10 คีย์บอร์ดมีไฟสุดแจ่มในราคาไม่ถึง 600 บาท โดยจุดเด่นๆของ Fantech K10 นี้คงหนีไม่พ้นกับไฟที่มาแบบ Chroma สีสันสวยสดใสมาพร้อมกับปุ่มแบบ Rubber แต่สามารถ Anti Ghost keys ได้ถึง 19 ปุ่ม นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับสายที่ยาวมากๆถึง 150cm โดยอายุการใช้งานนั้นก็ไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียวเพราะว่าอายุการใช้งานของคีย์บอร์ดตัวนี้นั้นสามารถรองรับการกดได้ถึง 5 ล้านครั้ง (เฉลี่ยแล้วประมาณ 3 ปี) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมิ่งคีย์บอร์ดราคาประหยัดที่น่าสนใจกับราคาไม่เกิน 600 บาท

 

Nubwo- 02+

 

3.Nubwo NK-55 ราคา 990 บาท

มากันที่แบรนด์ Nubwo กันบ้างกับรุ่น NK-55 ในราคาเพียง 990 บาท ที่มีจุดเด่นในเรื่องอายุการใช้งานและไฟอีกเช่นเคยนอกจากนั้นคีย์บอร์ดตัวนี้นั้นยังจะเป็นแบบ Metal หรือวัสดุที่ใช้นั้นจะเป็นโลหะนั้นเองแต่ขอเสียก็คือถ้ามีไฟรั่วไหล่เมื่อไหร่ นั่งพิมพ์ๆ อยู่อาจจะมีกระตุกบ้างอะไรบ้าง (เนื่องจากไฟช๊อตนั้นเอง ฮ่าๆ) ต่อมาก็คือไฟที่มาแบบ RGB แบบจัดหนักจัดเต็มโดยสวิทช์ของคีย์บอร์ดตัวนี้นั้นจะเป็นแบบ Semi Mechanical Keyboard แบบ Blue switch นั้นเองโดยสามารถปรับระดับไฟได้ถึง 9 ระดับรวมไปถึงการป้องกันปุ่ม An-ti Ghostkeys ได้ถึง 19 ปุ่มในทีเดียวนอกจากนั้นดีไซน์ของมันนั้นก็สวยใช่ย่อยเช่นกันโดยสีที่มาวางขายนั้นจะมีถึงสองสีนั้นก็คือสีดำและสีขาวนั้นเอง

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights