Home » 0. TOP content

[Recommend] ไม่เน้นแบรนด์แต่เน้นคุณภาพ!! แนะนำ Budget Gaming Headphone ราคาประหยัด ไม่เกิน 1,700 บาท

1 Apr 17 - By l

สวัสดีครับผมหลังจากก่อนหน้านี้ที่แอดมินเคยแนะนำตัว Headphone ที่ราคาไม่ถึง 3000 บาทไปแต่เน้นเป็นแบรนด์ระดับโลกสำหรับคนที่เน้นเรื่องแบรนด์เป็นหลัก

01-gaming-headset-group-roundup-6301

ในวันนี้แอดมินก็จะมาแนะนำสำหรับคนที่เน้นเรื่องคุณภาพความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นหลักเรียกได้ว่าพอใช้ไปปุ้บนี้จะไม่รู้สึกเสียดายเงินกันเลยทีเดียวส่วนจะมีตัวไหนบ้างติดตามกันดูในบทความเลยครับผม

Neolution-E-Sport-super-sonic-x2-7-1

1.Neolution e-sport super sonic x2  ราคา 1,690 บาท

มากันที่ตัวแรกกันเลยจากแบรนด์ Neolution E-sport มาในรุ่น Super Sonic X2 แบรนด์ Gaming ชั่นนำจากประเทศไทยที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังทั้งคุณภาพแบบจัดเต็มมาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า โดยจุดเด่นของทาง Neolution นั้นก็คือ ทั้งคุ้มทั้งทน ชื้อมาทีหนึ่งก็ใช้ได้นานมากๆ(อยางคีย์บอร์ดแอดมินนี้ใช้มา 4 ปีแล้วยังไม่มี งอแง อะไรเลย)โดยสิ่งที่ให้หูฟังตัวนี้น่าสนใจนั้นก็คือ ในราคาเพียง 1,690 บาทนั้นสิ่งที่จะได้นั้นก็คือเสียงแบบ 7.1 Surround มาพร้อมเทคโนโลยี SuperBass ที่จะช่วยเพิ่มพลังเสียงเบสให้กับคุณแถมอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือหูฟังยังสามารถสั้นตามสถานการณ์ได้อีกต่างหาก เรียกได้ว่ามีแต่ฟินกับฟิน ฮ่าๆ

spec

2.Tt Esport Shock Gaming headset ราคา 1,490 บาท

ตัวต่อมาสำหรับที่เน้นดีไซน์แบบล้ำๆแล้วละก็ตัวนี้ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยกับ Tt Esport Shock Gaming Headset โดยหูฟังตัวนี้นั้นจะเด้นในเรื่องการดีไซน์และแบรนด์ก็ถือว่ามีชื่อเสียง พอสมควรในวงการเกมมิ่งเกียร์ โลก ส่วนเรื่องคุณภาพนั้น จัดมาครบสำหรับหูฟังเกมมิ่งที่ต้องมี นั้นก็คือ เป็นหูฟังที่สามารถแยกทิศทางของเสียงได้ดีในระดับหนึ่งสวมใส่สบายและยังมีไมค์ที่เป็น Noise Canceling ที่กันเสียงรบกวนได้สำหรับใครที่ไม่ได้ต้องการอะไรที่เวอร์วังอลังกาลอะไรมากมายต้องการแค่หูฟังสำหรับการเล่นเกมที่มีคุณภาพจริงๆตัวนี้ก็น่าโดนไม่ใช่น้อยครับผม

ceres-300-all

3.CM STORM Ceres 300 ราคา 1,090 บาท

มากันที่ตัวที่ 3 ส่งประกวดโดย CM STORM หรือ Cooler Master นั้นเองมากับรุ่น Ceres 300 เป็นหูฟังที่สร้างมาสำหรับเพื่อการเล่นเกมแบบครบวงจรทั้งเสียงที่หนักแน่นและฟองน้ำที่นุ่นนวลออกแบบมาเพื่อที่จะให้ใส่สบายสามารถใส่เล่นเกมได้เป็นเวลานานๆโดยที่ไม่รู้สึกถึงความล้าระหว่างที่กำลังเล่นเกม มาพร้อมกับไมค์ที่สามารถปรับให้งอได้ตามความต้องการของเราแถมยังรองรับการใช้งานกับโทรศัพท์ด้วยอีกต่างหากในราคาเพียง 1,090 บาทเท่านั้นโดยตัวเสียงของหูฟัง Ceres 300 นั้นจะเป็นแบบใสๆและเคลียร์ไม่ทุ้มจนเกินไปดังนั้นใครที่ชอบเบสหนักๆอาจจะต้องข้ามตัวนี้กันไปก่อนครับผม© Copyright - Notebookspec.com All Rights