Home » 4. Other News

เด็กชาย 9 ขวบได้รับของขวัญคริสต์มาสเป็น PS4 แต่ดันเป็นกล่องไม้พร้อมรูปเจ้าโลกแปะอยู่ซะงั้น

29 Dec 15 - By l

เป็นควันหลงวันคริสต์มาสที่สุดแสนจะอาภัพของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้รับของขวัญจากครอบครัวของเขาเป็นเครื่องเล่น PlayStation 4 แต่แทนที่เขาจะได้เครื่องเล่นเกมเป็นของขวัญกลับพบว่าสิ่งที่ได้เป็นกล่องไม้รูปร่างเหมือนเครื่อง PlayStation 4 แทนและที่แย่ไปกว่านั้นคือมีรูปวาดเป็นสัญลักษณ์เจ้าโลกแปะอยู่บนกล่องไม้นั่นด้วย

vfangisuqgh9uppq1wti

จากรายงานของ Fox 25 ได้เล่าว่าเหตุการณ์น่าเศร้านี่ได้เกิดขึ้นในเมืองบอสตันเมื่อครอบครัวหนึ่งได้ตั้งใจสั่งซื้อเครื่องเล่น PlayStation 4 ลวดลาย Uncharted 4 จากร้านค้าแห่งหนึ่งให้แก่ Scott Lundy ลูกชายวัย 9 ขวบเป็นของขวัญวันคริสต์มาสแต่เมื่อเด็กชายคนดังกล่าวได้แกะห่อของขวัญออกมาก็ทำให้ทุกคนต้องอึ้งเพราะเครื่องเล่นคอนโซลที่ได้กลายเป็นกล่องไม้ธรรมดาที่ทำเลียนแบบเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้นและยังมีรูป “เจ้าโลก” แปะอยู่บนกล่องไม้พร้อมกับคำอวยพรสุดแสบว่า

“From cock and balls with love”

เมื่อพวกเขาได้เห็นนั้นก็สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงรุดหน้าไปที่ร้าน Saugus Target ซึ่งเป็นร้านค้าต้นเหตุโดยจากการสอบถามจากพนักงานในร้านก็ให้เหตุผลที่แสบยิ่งกว่าว่า

“ซานตาคลอสไม่มีเทคโนโลยีสร้างเครื่องเล่นอิเล็คทรอนิส์แบบนั้นได้หรอก นั่นมันขั้วโลกเหนือนะ”

2984429-ps42

แน่นอนว่ายิ่งทำให้ครอบครัวผู้โชคร้ายเดือดยิ่งขึ้นอีกจนเดือดร้อนถึงผู้จัดการร้านต้องออกมาช่วยไกล่เกลี่ยโดยจะมีการชดเชยเป็นเกม The Uncharted Collection และบัตรลดราคาจำนวน $100 (3,600 บาท) แทนแต่ถึงอย่างนั้นมันก็ได้สายไปเสียแล้วเพราะเด็กชายวัย 9 ขวบได้เสียใจเป็นอย่างมากซึ่งบรรดาญาติได้บอกว่าเขาร้องไห้อยู่ในห้องนั่งเล่นคนเดียวเป็นเวลานานมากและยังได้เสริมอีกว่ามันเป็นการทำลายความฝันวันคริสต์มาสอย่างรุนแรง

“ความเชื่อเรื่องซานต้าของเขาพังทลายหมดไม่ชิ้นดีแล้ว” ญาติของ Scott Lundy กล่าว

จากเหตุการณ์นี้ก็ถือว่าสะเทือนใจพอสมควรนะครับเพราะเทศกาลวันคริสต์มาสนับว่าเป็นเทศกาลที่สำคัญสำหรับชาวต่างชาติเลยทีเดียวและการได้รับของขวัญแบบนี้ก็ยิ่งทำให้ผู้รับเสียใจมากเลยหล่ะครับ

ที่มา : Kotaku , Gamespot

PS4© Copyright - Notebookspec.com All Rights