Home » Game

พาไปลอง หูฟัง HyperX รุ่นใหม่ในงาน Thailand Game Show โปรจัดหนัก

27 Oct 19 - By l

เป็นอีกหนึ่งวันสำหรับงานเกมครั้งยิ่งใหญ่ในระดับ Southeast Asia สำหรับ Thailand Game Show 2019 จัดขึ้นที่สยามพารากอนฮอลล์ กับบรรดาแบรนด์เกมและเกมมิ่งเกียร์รายต่างๆ ที่พร้อมใจกันเข้ามาจัดบูธสร้างสีสันและนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่นเดียวกับทาง HyperX ที่ในครั้งนี้ ไม่เพียงจะขนบรรดาเกมมิ่งเกียร์มาเป็นกองทัพ รวมถึง หูฟัง HyperX รุ่นใหม่ พร้อมจัดกิจกรรมให้กับผู้เข้าชมงานได้ร่วมสนุกและยังให้เหล่าแฟนๆ ได้กระทบไหล่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังอย่าง Antoine Pinto รวมถึง โดยบูธอยู่ตรง #1

ครั้งนี้ HyperX ก็ยังจัดบูธกันแบบอลังการ ยกไลน์เกมมิ่งเกียร์มากันเต็มพิกัด คอเกมที่เดินในงาน ไม่ควรพลาด เพราะโปรโมชั่นจัดเต็ม อีกทั้งมีเกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ มาให้ได้ช้อปกันอีกด้วย

มาที่ด้านหน้าบูธ HyperX กับบรรดาสินค้าที่จัดโชว์กันแบบเต็มพิกัด และยังมีให้ทดลองใช้งานกันอีกด้วย

เอ๊ะมารออะไรกัน เข้าแถวกันเป็นระเบียบกันเลยทีเดียวเชียว สอบถามมาว่า มีโปรเด็ด ลดจัดหนักรออยู่ จำนวนจำกัดอีกด้วย

หลายคนก็มารอจับจองหูฟังราคาพิเศษ HyperX Cloud Flight จาก 4,790 บาท เหลือเพียง 2,390 บาทเท่านั้น วันนี้วันเดียว

Cosplay สุดน่ารักประจำบูธ ที่คอยต้อนรับและให้ข้อมูลเกมมิ่งเกียร์ HyperX ใครไปก็ทักทายกันได้เลย


หล่อๆ กับหูฟัง HyperX Cloud Alpha S กับสเปคไม่ธรรมดา พร้อมกับ Gaming headset รุ่นอื่นๆ ก็มีมาเพียบ มีมาอวดโฉมกันในงานนี้ด้วยเช่นกัน

เมื่อเดินเข้ามาในงาน ก็จะเห็นบูธ HyperX มาแต่ไกล สีแดงโดดเด่นเป็นตระหง่าน ตำแหน่ง #L1 กับความกว้างขวางของพื้นที่ 32 ตรม. เรียกว่าใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าเลยทีเดียว

ในส่วนด้านหน้าของบูธจะเป็นพื้นที่แข่งขันและมีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ของ HyperX มาให้ได้ลองใช้กันแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง เมาส์ คีย์บอร์ดและอื่นๆ อีกเพียบ

ด้านหน้าจะเป็นตู้จัดจำหน่ายสินค้า ที่สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดจากเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้อย่างเต็มที่

งานนี้ทาง HyperX เปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอไปจากเมื่องานครั้งก่อน คือเน้นให้กิจกรรมให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสนุกกันมากขึ้น เพื่อร่วมลุ้นของรางวัลให้ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปทุกคน

Backdrop ด้านหลังจัดเต็มกับโปรโมชั่นเกมมิ่งเกียร์รุ่นต่างๆ ให้ได้เห็นกันแต่ไกล ไม่ต้องก้มดูแต่โบรชัวร์ ส่องดีๆ มีได้ของถูกนะ เพราะงานนี้ได้ข่าวว่าลดสูงสุดถึง 35% กับสินค้าบางรายการและสินค้าลดพิเศษมีจำนวนจำกัด

 

 

มาดูในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทาง HyperX นำมาจัดแสดงกันบ้าง เริ่มกันที่ หูฟัง HyperX Cloud Orbit และ Cloud Orbit S รุ่นใหม่ รุ่นนี้มีเทคโนโลยีจับการเคลื่อนไหวของศีรษะ เพื่อให้เสียงที่ได้ยังคงคุณภาพ ไม่ผิดเพี้ยน ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน และมีแม่เหล็กนีโอดายเมียม 100mm มาให้ และระบบเสียง Waves NxTM 3D

ส่วนสนนราคาของ Cloud Orbit และ Cloud Orbit S อยู่ที่ 9,900 และ 11,990 บาท ตามลำดับ

อีกรุ่นหนึ่งก็จะเป็นหูฟังสำหรับ เน้นการเล่นเกมและความบันเทิงเป็นหลัก หูฟัง HyperX Cloud Alpha S ราคาถือว่าน่าใช้ 3,990 บาท รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 channel ปรับสมดุลเสียงในเกมกับเสียงการสนทนาได้ พร้อมแถบสไลด์บนตัวหูฟัง ที่ใช้งานได้สะดวก อีกทั้งปรับจูนระดับเสียงและ EQ ได้ตามต้องการ กับดีไซน์ที่ดูหล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว

ไมโครโฟน HyperX Quadcast ไมโครโฟนแบบสแตนอโลน ออกแบบมาเอาใจสตรีมเมอร์และการบันทึกเสียงคุณภาพแบบจริงจัง มีขั้วต่อ 4 แบบ ใช้ได้ทั้ง พีซี PS4 Mac มีกันสั่น ปรับแต่งง่าย เรียกว่าครบเครื่องสำหรับเกมแคสเตอร์ สตรีมเมอร์ ราคา 4,790 บาท

นอกจากนี้ยังมี หูฟัง HyperX Cloud Stinger สำหรับ PS4 อีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นคุ้ม กับหูฟังขนาดกระทัดรัด มีเมมโมรีโฟมเพื่อความนุ่มนวล กระชับ น้ำหนักเบา ครอบหูหมุนได้ ไดรเวอร์ขนาด 50mm ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน จัดฟีเจอร์มาเต็มพิกัดในราคาเพียง 1,790 บาท

ผู้คนเรียกว่าเข้ามาลองใช้งานและจับสินค้าตัวจริงกันตั้งแต่งานเปิดได้ไม่นาน

ใครที่เข้ามาแล้ว ก็อย่าลืมลงทะเบียนกับการสแกน QR code แบบง่ายๆ แค่ร่วมกิจกรรม ก็ได้ลุ้นรางวัลกันแล้ว

 

รอบกิจกรรมของวันนี้ ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่การแข่งขัน PUBG ระหว่าง Antoine Pinto และผู้ท้าชิงที่เดินทางมาเข้าชมงานกันแบบตัวต่อตัว ในช่วงเวลาประมาณ 14.00-15.30© Copyright - Notebookspec.com All Rights