Home » Buyer's Guide

[Recommend] รวบรวม 3 อันดับ Gaming Headset สำหรับมืออาชีพ eSports ที่ Pro Player เลือกใช้กันมากที่สุด!!!

23 Jul 17 - By l

ในการแข่งขั้นเกมทุกๆแนวนั้นไม่ว่าจะเป็นเกมแนวอะไรก็ตาม เสียงที่ว่ามีบทบาทที่จะนำพาชัยชนะมาสู่เราได้ง่ายๆ ดังนั้นเหล่า Pro Player ต่างๆจึงต้องเลือกอุปกรณ์ที่เรื่องเสียงอย่าง Gaming Headset ที่มีคุณภาพ และ ให้เสียงที่ดีที่สุด ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำ Gaming Headset ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากเหล่านักกีฬา eSports ของเกม CS:GO ที่เป็นเกมที่ต้องใช้รายละเอียดของเสียงมากที่สุดมาแนะนำกัน จะมีรุ่นอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันในบทความนี้เลยครับผม

1. HyperX Cloud II

มากันที่อันดับที่ 1 กันก่อนเลย กับหูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของวงการ eSport  นั้นก็คือ HyperX Cloud II แบรนด์ Gaming ที่เป็นเจ้าตลาดในด้านหู ในตัว HyperX Cloud II นั้นในไทยจะวางขายกันอยู่ในราคา  3,790 บาท ถือว่าคุ้มมากๆเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้มา ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงที่เป็นแบบ 7.1 และไมค์ที่ตัดเสีย รบกวนภายนอก พร้อมด้วย ฟองน้ำหูฟังที่ผลิตออกมาเป็นแบบนุ่มพิเศษจึงทำให้การเล่นเกมของคุณสามารถเล่นได้อย่างราบลื่นไม่มีอาการปวดบริเวณใบหู แถม ยังออกแบบหูฟังให้กันเสียงภายนอกเข้ามารบกวนได้อย่างดีจึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมหูฟังตัวนี้ถึงได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ของนักกีฬา eSport ครับผม

2.Sennheiser GAME ZERO

อันดับ 2 กันแบรนด์ที่ชื่อไม่คุณกันในวงการ Gaming Gear สักเท่าไหร่ นั้นก็คือ  Sennheiser GAME ZERO ซึ่งปกติแล้วสำหรับแบรนด์ Sennheiser นั้นจะมีชื่อเสียงในด้านหูฟังในด้านที่ให้ความบันเทิงเกี่ยวกับเสียงเพลงมากกว่า แต่ก็มีเป็นบางรุ่นที่ทำออกมาเพื่อตีตลาด Gaming Gear ด้วย โดยสำหรับรุ่น GAME ZERO นั้นจะอยู่ที่ 9,990 บาท ถือว่าสูงเอาเรื่องเลยทีเดียว แต่ทำไมมันถึงได้รับความนิยมในนักกีฬา eSport ละเพราะว่าหูฟังตัวนี้นั้นจะใช้เทคโนโลยีจากทางประเทศเยอรมัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องเสียงโดยเฉพาะเสียงที่อยู่ในย่านความถี่กลางๆ ซึ่งเป็นย่านที่สำคัญที่สุดสำหรับการเล่นเกม แนว FPS แถมการดีไซน์ที่ออกมานั้นถือว่าเท่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังสามารถพับเก็บได้อีกด้วย ถือว่าเป็นหูฟังที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมจริงๆครับผม

3.HyperX Cloud Revolver

อันดับที่ 3 มากับแบรนด์ HyperX กันต่อกับอีกซีรีย์หูฟัง นั้นก็คือ HyperX Cloud Revolver ด้วยรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวทันสมัยและที่สำคัญยังมาพร้อม Driver ชนิดใหม่ขนาด 50mm ที่จะช่วยในเรื่องการขับพลังเสียงที่สามารถขับได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวเก่าๆ มาพร้อมกับจุดเด่นของทาง HyperX กับฟองน้ำที่นุ่มเป็นพิเศษสามารถรองรับการใช้งานเป็นระยะเวลานานๆได้อย่างไม่มีปัญหาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับ สตูดิโอ และ ไมค์ที่สามารถถอดออกได้ถ้าไม่ต้องการใช้ ส่วนในเรื่องความแข็งแรงทนทานละก็ไม่ต้องห่วงเพราะแบรนด์ HyperX นั้นจะมาพร้อมกับโครงเหล็กที่สามารถช่วยในเรื่องความคงทนในด้านหูฟังและยังคงช่วยในด้านรูปทรงได้อีกด้วย สำหรับตัวนี้นั้นราคาจะอยู่ที่ 4,590 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแบรนด์หูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการ CS:GO โดยที่น่าแปลกใจนั้นก็คือ ไม่มีหูฟังของแบรนด์ดังๆอย่าง SteelSeries หรือ Razer เลย ตรงนี้อาจจะเป็นเพราะว่าตัว Sponser ด้วย หรือความชอบส่วนตัวของผู้เล่นก็ได้© Copyright - Notebookspec.com All Rights