Home » 4. Other News

Game Scoop – แนะนำ 5 เกม Steam ลดราคากที่น่าสนใจรีบจัดให้ไวก่อนหมดเวลา เริ่มต้น 21.90 บาท

11 Jan 18 - By l

ในช่วงกลางสัปดาห์ในแพลตฟอร์ม Steam ก็มีโปรลดราคาเกมมาให้เกมเมอร์ได้จับจ่ายกันไม่หยุดหย่อนแม้ว่าจะหมดช่วงเทศกาล Steam Sale ไปแล้วก็ตามและในกลางสัปดาห์ของเดือนมกราคมนี้ก็มีเกมที่น่าจัดจำนวน 5 เกมด้วยกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

 

Super Hot

Link (ลด 40% จาก 459 บาทเหลือ 275.40 บาท)

หมดเขต: 13 มกราคม

เกมแอ็คชั่นอินดี้ที่มีเกมเพลย์สุดครีเอทีฟโดยจะให้ผู้เล่นตะลุยด่านกำจัดศัตรูด้วยอาวุธที่มีแต่ความพิเศษจะอยู่ตรงที่เมื่อเราขยับศัตรูก็จะขยับตามและถ้าหยุดพวกมันก็จะหยุดเคลื่อนไหวด้วย ดังนั้นจึงเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะวางแผนเล็กน้อยเพื่อผ่านด่านและระดับความยากก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นเกมที่ท้าทายและมันส์เอาเรื่องทีเดียว

Hotline Miami

Link (ลด 75% จาก 219 บาทเหลือ 54.75 บาท)

หมดเขต: 15 มกราคม

เกมแอ็คชั่นเดินหน้ายิงมุมมองจากด้านบนกับภารกิจสุดระห่ำผู้เล่นจะต้องไล่ยิงกำจัดศัตรูในตึกให้หมดซึ่งจุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ความรุนแรงที่เลือดสาดถึงใจพร้อมกับเพลงประกอบสไตล์อิเล็กทรอนิกส์ที่จะทำให้บรรรยากาศการฆ่าคนดูมันส์สะใจขึ้นกว่าเดิม

Marvel vs. Capcom: Infinite

Link (ลด 40% จาก 1,199 บาทเหลือ 719.40 บาท)

หมดเขต: 13 มกราคม

เกมไฟต์ติ้งซุปเปอร์ฮีโร่ Marvel กับตัวละครจาก Capcom มีจุดเด่นที่ระบบ 3 vs 3 มีคอมโบทีม Infinity Power ปรับแต่งสไตล์การโจมตีตามหิน Infinity Stone หรือเนื้อเรื่องสุดมันส์ต้องเผชิญหน้ากับ Ultron Sigma สองวายร้ายที่รวมเป็นหนึ่งใครที่เป็นคอเกมต่อสู้หรือเป็นสาวกฮีโร่ห้ามพลาดครับและเกมนี้รองรับภาษาไทยด้วย!

Postal 2

Link (ลด 90% จาก 219 บาทเหลือ 21.90 บาท)

หมดเขต: 16 มกราคม

เป็นเกมที่อัดแน่นด้วยความรุนแรงล้วน ๆ ไม่มีอย่างอื่นผสมกับการไล่ฆ่าทุกคนด้วยอาวุธทุกอย่างที่มี จัดหนักทั้งฉากรุนแรง เลือด ใครที่เสพความดิบเถื่อนเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่น่าลิ้มลองแต่ไม่ควรอย่างยิ่งกับผู้เล่นต่ำกว่า 18 อะไรที่เถื่อน ๆ ทั้งตีเด็ก เตะหมา ท้าต่อยหญิงเกมนี้มีให้คุณครับ

CPUCores :: Maximize Your FPS

Link (ลด 51% จาก 315 บาทเหลือ 154.35 บาท)

หมดเขต: 16 มกราคม

นี่อาจไม่ใช่เกมแต่เป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับคนที่สเปคคอมต่ำเพราะมันจะช่วยเร่งประสิทธิภาพเพิ่มค่า FPS ให้คุณระหว่างที่เล่นเกมโดยเจ้า CPUCores สามารถทำงานร่วมกับ Intel และ AMD ได้และรองรับเกมดัง ๆ ใน Steam หลายเกมเช่น Skyrim , GTA 5 และอื่น ๆ นับเป็นโอกาสที่ดีที่มันลดราคาคุ้มค่ามาก ๆ ที่จะซื้อเวลานี้ครับ

ที่มา: Steam
© Copyright - Notebookspec.com All Rights