Home » Game

Game 2018 – แนะนำ 5 เกมลดราคาสุดถูก ณ เพลานี้บน Steam ออเจ้าทั้งหลายจงรีบซื้อด่วนก่อนหมดเวลา

21 Apr 18 - By l

ในช่วงนี้เกมบน Steam ได้มีดีลลดราคาลงมาหลายเกมมากมายมาให้จับจ่ายใช้สอยกัน (อีกแล้ว) โดยครั้งนี้เราก็มี 5 เกมที่น่าสนใจอยากลองให้เพื่อน ๆ ได้ลองหาซื้อมาเล่นกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้แต่ันจะมีเกมอะไรบ้างก็มาดูกันด้านล่างได้เลยครับ

 

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

Steam

เกมผจญภัยแฟนตาซีสุดโด่งดังจากค่าย Bethesda กับ Special Edition ที่มีจุดเด่นเรื่องของภาพกราฟิกที่ถูกพัฒนาให้สวยขึ้นอลังการมากกว่าเดิมรายละเอียดในเกมจะมีความลึกกว่าเดิมลดปัญหายิบย่อยเกี่ยวกับตัวเกมและมี Mod สนับสนุนให้เล่นกันจะเน้นจริงจังหรือเอาฮาไปเลยก็มีให้หมด ตัสเกมจะลด 50% เหลือ 705 บาทเท่านั้น

Rise of the Tomb Raider

Steam

เกมผจญภัยสุดมันส์ไปกับ Lara Croft กับภารกิจต่อกรกับองค์ Trinity และพบกับการผจญภยในสถานที่สุดตื่นตามีปริศนาให้ขบคิดแก้ไขจัดเต็มระบบการต่อสู้สุดเดือดจะเลือกได้ว่าจะเน้นลอบเร้นหรือลุยแหลกและยังมีระบบล่าสัตว์ต้อง Craft ของเพื่ออีพเกรดความแกร่งด้วยสาวก Tomb Raider ห้ามพลาดครับโดยตอนนี้ตัสเกมลดถึง 67% จะเหลือแค่ 626.67 บาท

Shadow Tactics: Blades of the Shogun

Steam

สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนววางแผน Tactical ที่ดำเนินเรื่องในญี่ปุ่นปี 1615 กับยุคสมัยของโชกุนผู้หนึ่งที่ว่าจ้างทหารรับจ้าง 5 คนให้กำจัดศัตรูและเหล่ากบฏให้หมดซึ่งตัวผู้เล่นจะได้ควบคุมทหารทั้ง 5 ที่พกพาความสามารถที่แตกต่างกัน จุดเด่นของเกมนี้ก็คือการให้อิสระเต็มที่ว่าจะเลือกจัดการศัตรูในรูปแบบไหนและตัวละครสามารถกระโดดขึ้นหลังคาเพื่อโจมตีจากที่สูงได้

Shadow Tactics: Blades of the Shogun ลดราคาอยู่ที่ 50% เหลือเพียง 364.50 บาท

Re Angle

Steam

เกมวิชวลโนเวลสัญชาติไทยที่พัฒนากันมากว่า 10 ปีและบัดนี้ตัวเกมก็วางขายแบบตัวเต็มบน Steam แล้วครับกับเรื่องราวสุดอลเวงของ ปราชญ์ นักศึกษาหนุ่มที่ต้องดูแล ฟ้า น้องสาวสุดสวยแต่ขณะเดียวกันเขาก็ต้องเจอกับเรื่องวุ่น ๆ ในมหาวิทยาลัยที่ดูจะผิดปกติดังนั้นผู้เล่นจะต้องสืบหาไขปริศนาเรื่องราวทั้งหมดให้จงได้ แม้จะเป็นเกมเก่าแต่ก็สนับสนุนความละเอียด 800 x 600 หรือเล่นเต็มจอ

เนื้อหาในเกมจะมีระยะเวลาให้เล่นกว่า 3 ชั่วโมงมี 50 อีเวนท์และบทสนทนาที่ตอบนั้นจะส่งผลต่อตอนจบของเกมด้วยซึ่งมีตอนจบให้เลือก 2 แบบ ตัวเกมลดราคา 15% จะเหลืออยู่ที่ 297.50 บาท

Serious Sam 3: BFE

Steam

โคตรเกมชู้ตเตอร์ระดับตำนานที่ให้ผู้เล่นควงปืนยิงถล่มศัตรูเป็นด่าน ๆ จะได้พบกับศัตรูที่มีรูปร่างแปลก ๆ มีความโหดแตกต่างกันไปจัดเต็ทด้วยอาวุธสุดอลังการหรือความรุนแรงในเกมที่จัดหนักสะใจวัยรุ่น มีโหมดให้เล่นมากมายทั้งเล่นคนเดียวหรือช่วยกันลุย Co-Op Multiplayer ก็มีงานนี้ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงมากครับโดยตัวเกมลดเยอะถึง 90% เหลือแค่ 72.90 บาทเท่านั้น

ทั้ง 5 เกมนี้จะมีระยะเวลาหมดเขจลดราคาในวันที่ 24 เมษายน นี้นะครับใครอยากเล่นเกมไหนก็รีบจัดก่อนหมดเวลาเลยครับ

ที่มา: Steam© Copyright - Notebookspec.com All Rights