Home » 4. Other News

[Overwatch] แนะนำ 4 โหมดเกมน่าเล่นใน Custom Games ถ้าคุณกล้าเราขอท้าให้ลอง

28 Feb 17 - By l

นอกจากโหมดมาตรฐานแล้วทางผู้พัฒนาก็มีสิ่งที่เรียกว่า Custom Games ให้บรรดาผู้เล่นสร้างแผนที่สร้างโหมดเปิดให้เล่นกันอีกด้วยซึ่งข้อดีของแผนที่ใน Custom Games คือเราจะได้เห็นความแปลกใหม่หรือมีโหมดแปลก ๆ ให้ลองและใครที่เริ่มเบื่อโหมดเดิมแล้ววันนี้ก็วันวันดีที่เราจะได้แนะนำโหมดเกมสนุก ๆ ใน Custom Games กัน

YN5KJfJa6sNRG7TLqRVgg5-650-80

 

Lucio Racing

เป็นโหมดแข่งขันด้วยตัวละคร Lucio ล้วน ๆ มีกติกาง่าย ๆ คือใครวิ่งจากจุดเกิดไปยังจุดเกิดฝั่งตรงข้ามและวิ่งย้อนกลับมาเร็วที่สุดคนนั้นก็คือผู้ชนะโดยเกมนี้ตัวละครจะมีค่าความเร็วสูงสุดทุกตัวเพื่อไม่ให้ได้เปรียบเสียเปรียบกันและความสนุกของเกมก็จะอยู่ที่การหาทางลัดซอกแซกเพื่อไปให้ถึงเส้นชัยไวที่สุดนั่นเองใครที่รักความเร็วชอบแข่งขันโหมดนี้น่าลองครับ

 

Ana Paintball

เป็นโหมดที่จะได้ควบคุม Ana ทุกคนมีกติกาง่าย ๆ คือสังหารฝ่ายตรงข้ามให้มากที่สุดแต่จุดเด่นก็คือเป็นโหมดที่ฝึกไหวพริบความสามารถการใช้สไนเปอร์ล้วน ๆ เพราะจะไม่มีสกิลกับท่าไม้ตายให้ใช้แถมพลังชีวิตของทุกคนจะมีแค่ 20 เท่านั้นและพลังของปืนจะถูกปรับให้แรงที่สุดดังนั้นโหมดนี้จึงเป็นเรื่องดีสำหรับคนที่ชอบท้าทายวัดทักษะการซุ่มยิงเป็นอย่างยิ่ง

 

Mercy the Necromancer

xvpTNoLoyWgU3nQWbjZBSE-650-80

โหมด 6 คนเพื่อสู้กับบอส Mercy ที่มีพลังฮีลมหาศาลพร้อมกับลูกสมุนของเธอที่เป็นสาย Tank จอมโหดเช่น Reinhardt , Roadhog , Winston ที่มีเลือดสูงกว่าปกติ 500% ทั้งหมดผู้เล่นทั้ง 6 ต้องกำจัดให้ได้โดยผู้เล่นสามารถย้ายข้างเป็น Mercy คอยฮีลพวก AI จอมอึด 5 ตัวได้เช่นกันซึ่งความสามารถของ Mercy ที่นอกจากจะฮีลได้ไวกว่าปกติแล้วคูลดาวน์ชุบชีวิตยังเร็วขึ้นอีกด้วย

 

Predator

โหมดนี้จะเน้นความเป็น Survival เอาชีวิตรอดสูงเพราะผู้เล่น 3 คนจะเป็น Soldier: 76 (ถูกปรับเลือดและพลังโจมตีลดลง) ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจาก Sombra ที่อัพเกรดความสามารถมาเต็มเปี่ยมได้แก่หายตัว , ความเร็วสูง , มองทะลุกำแพง ให้ได้แต่เพื่อไม่ให้เกมเสียเปรียบถ้าหากฝั่งผู้เล่นเอาตัวรอดได้สักพักฝั่ง Sombra จะถูกเผยตัวตนออกมางานนี้ก็ได้เวลาเอาคืนแล้วครับ

ส่วนกติการการแพ้ชนะก็ง่าย ๆ ใครฝั่งไหนกำจัดได้หมดก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไปเหมาะกับผู้เล่นที่ชอบความตื่นเต้น กดดัน หรือชอบให้ตนเองเสียเปรียบครับ

ทั้ง 4 โหมดที่ว่ามาจัดว่าเป็นโหมดที่น่าเล่นมาก ๆ ในขณะนี้หากใครเบื่อ ๆ โหมดเดิม ๆ ของ Overwatch ลองหันมาเล่น Custom Games (เซิร์ฟเวอร์ PTR) ก็ช่วยแก้เบื่อได้ดีทีเดียวครับ

ที่มา: PCGAMER
© Copyright - Notebookspec.com All Rights