Home » Game

[News] แนะนำ Mod เสริม 3 ตัวที่น่าสนใจจาก 3 เกมดังยอดฮิตที่คอ Mod เกมตัวจริงต้องดาวน์โหลด

15 Feb 16 - By l

การ Mod เกมนั้นก็เป็นสิ่งที่คอเกมชาว PC ชื่นชอบกันหลายต่อหลายคนเพียงแค่ดาวน์โหลดมันมาใช้เท่านั้นก็จะได้พบกับลูกเล่นแปลก ๆ ใหม่ที่นักพัฒนา Mod ได้ใส่เข้ามาซึ่งล่าสุดก็มี Mod เสริมจาก 3 เกมชื่อดังมาแนะนำกันจาก PCGAMER แต่จะมีเกมอะไรและมี Mod เสริมน่าใช้แค่ไหนตามมาดูกันเลย

mod

สำหรับ Mod ทั้ง 3 นี้ก็จะมาจาก Skyrim , GTA 5 และเกมใหม่ป้ายแดงล่าสุดอย่าง XCOM 2 ก็มากับเขาด้วยซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

Quick Loot (Skyrim)

ดาวน์โหลด: Link

เริ่ม Mod ตัวแรกจากเกม Skyrim ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเก็บของได้สะดวกขึ้นด้วยหน้าตา User Interface แบบใหม่ที่ดูง่ายแบ่งสัดส่วนชัดเจนสามารถเก็บของได้ไวขึ้นหรือเลือกได้ว่าต้องการเก็บไอเท็มอะไรก่อนก็ได้ซึ่งตัว Mod นี้จะมีหน้าตาคล้ายกับการเก็บของใน Fallout 4 ซึ่งใครที่ชอบหน้าตา Interface แบบนี้ก็ควรดาวน์โหลดโดยพลันครับ

 

Last of Us Map (GTA 5)

ดาวน์โหลด: Link

เบื่อไหมกับการเดินทางทั่วเมือง Los Santos ที่มีแต่ตึกรามบ้านช่องชายหาดหรือภูเขาแต่ถ้าอยากให้ตัวเกมมีสีสันมากขึ้นขอแนะนำ Mod ที่ชื่อ After Us: Rodeo ซึ่งจะแปลงโฉมเมือง Los Santos ที่ทันสมัยให้กลายเป็นเมืองร้างที่เพิ่งผ่านสงครามกลางเมืองอันโหดร้ายทันทีโดยอ้างอิงสภาพพื้นที่ภูมิประเทศจากเกม The Last of Us ครับแต่ว่าถ้าใช้ Mod ตัวนี้จะไม่มี NPC หรือศัตรูใด ๆ ให้ฆ่าจะเป็นเพียงให้ผู้เล่นได้เดินเล่นชื่นชมบรรยากาศที่อ้างว้างและค้นหาเซฟเฮ้าส์ที่ถูกซ่อนเอาไว้เท่านั้นและคำเตือนสำหรับผู้ที่สนใจเพราะ Mod ตัวนี้ใช้เนื้อที่ค่อนข้างเยอะจำเป็นจะต้องมีเนื้อที่ว่างประมาณ 8 GB ถึงจะใช้ได้ครับ

 

ACORG-47 (XCOM 2)

616324092_preview_2016-02-07_00001

ดาวน์โหลด: Link

ปิดท้ายด้วยเกมใหม่ XCOM 2 ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งตอนนี้ก็ได้มี Mod เสริมปล่อยออกมาให้ใช้ให้ดาวน์โหลดกันอย่างเป็นทางการแล้วและ Mod ที่โดดเด่นในตอนนี้ก็คือ ACORG 47 ที่จะแปลงโฉมปืนกลธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นน้องหมาพันธุ์คอร์กี้สุดน่ารักแทนเหมาะสำหรับเกมเมอร์สายแบ๊วหรือชอบน้องหมาเป็นพิเศษจัดไปโดยด่วนครับ

ทั้งหมดนี้ก็คือ 3 Mod น่าเล่นน่าดาวน์โหลดซึ่งในอนาคตจะมี Mod ตัวไหนน่าสนใจอีกก็อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ที่มา : PCGAMER© Copyright - Notebookspec.com All Rights