Home » 4. Other News

[Battlefield 1] อย่างนี้ก็มีนะ! ด้วยการโชว์ใช้ปืน Kolibri อาวุธจิ๋วจี๊ดขนาด 2.7 mm เปิดให้ใช้ได้ในเกมแล้ว

21 Oct 16 - By l

ในเกมประเภทสงครามโลกหลาย ๆ ท่านคงจะคุ้นเคยกับอาวุธประเภทปืนพกเป็นอย่างดีไม่ว่าจะรุ่นเก่าหรือใหม่แค่ไหนก็ตามแต่เชื่อเถอะครับว่ามีน้อยคนมากทีเดียวที่ยังไม่รู้จักปืนพกชนิดนี้กับปืนที่มีนามว่า Kolibri ซึ่งเป็นปืนไซส์มินิขนาดเล็กกว่าฝ่ามือจนแทบเหมือนเป็นปืนของเล่นเด็กแต่ว่ามันมีอยู่จริงและในเกม Battlefield 1 ก็เปิดให้ผู้เล่นใช้งานกันได้ด้วย

ko2

แม้ว่า Battlefield 1 จะยังไม่วางขายอย่างเป็นทางการแต่ช่วงนี้ก็มีเปิดใก้เล่นในรูปแบบ Origin Access กันแล้วซึ่งนอกจากจะได้เล่นเกมก่อนก็ยังมีการค้นพบ Easter Egg ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ด้วยว่าได้มีการนำปืน Kolibri มาให้ได้ใช้งานกันโดยปืนดังกล่าวจะเป็นปืนพกมีขนาด 2.7 mm บรรจุกระสุน 7 นัดมีการใช้งานเหมือนปืนพกปกติทุกประการดังรูปด้านล่างนี้

จะเห็นว่าการใช้งานจะเหมือนกับปืนพกปกติทุกอย่างแต่จะติดอยู่แค่ท่าทางการใช้ปืนที่ออกจะน่ารักไปซักหน่อยและเอ็กเฟ็กต์การยิงที่ดูแล้วไม่ค่อยจะแรงเอาเสียเลย! นอกจากนี้ยังมีคุณ StoneMountain64 ยูทูปเบอร์ที่ได้มีโอกาสเล่นก่อนก็ได้เผยคลิป Gameplay ของปืนชนิดนี้มาให้ดูด้วยครับต้องบอกเลยว่าใช้ปืนนี้แล้ว Battlefield 1 จะกลายเป็นเกมตลกไปในทันที

ก็ต้องย้ำกันอีกครั้งว่าปืน Kolibri กระบอกนี้เป็นปืนที่มีจริงในประวัติศาสตร์ด้วยนะครับไม่ใช่ Mod หรือ Bug แต่อย่างใดโดยมันได้ถูกผลิตขึ้นในปี 1910 ถึง 1914 โดยบริษัท Austrian Watchmaker เป็นอาวุธสำหรับป้องกันตัวเองสามารถเก็บลงในกล่องขนาดเล็กได้และถ้าหากยังไม่เชื่อเราก็มีคลิปวีดีโอของจริงที่จะสาธิตการใช้งานของปืนดังกล่าวด้วยครับ

เป็นสีสันในเกมที่น่าสนใจทีเดียวกับเจ้าปืนกระบอกจิ๋วที่ไม่น่าจะทำอันตรายแก่ใครได้แต่ถ้ายิงโดนหัวแล้วล่ะก็มันสามารถส่งความตายได้เหมือนกัน ส่วนวิธีการที่จะได้มันมานั้นก็มีคอมเม้นท์ใน Youtube ได้บอกว่าจะต้องเล่นเป็นคลาส Scout ให้ได้ Level 10 ก่อนถึงจะสามารถปลดล็อคปืนตัวนี้ได้ใครที่ลองแล้วมาแชร์ประสบการณ์ได้นะครับว่าเป็นอย่างไร

ko

ko3

ส่วน Battlefield 1 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 ตุลาคม 2016 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: vg247 , Youtube
© Copyright - Notebookspec.com All Rights