Home » 4. Other News

bassAware ความมันส์ติดตัว ด้วยซับวูเฟอร์ในแบบ Backpack ติดตัวไปได้ในทุกที่

13 Oct 15 - By l

หากชีวิตของคุณอยู่กับความรักในเสียงดนตรี แต่อยากจะเพิ่มความมันส์จากหูฟังเดิมๆ อีกสักจนิดหรืออยากมีช่วงเวลากับการเต้นไปตามอารมณ์ หูฟังแบบใดก็คงเอาไม่อยู่ เพราะมันจะกลายเป็นของเกะกะในจังหวะแดนส์แน่นอน แต่ในวันนี้คุณจะสามารถสนุกกับดนตรีที่คุณชอบ พร้อมกับการเต้นกับกลุ่มเพื่อนได้สบายๆ ด้วยการออกแบบจากทาง bassAware ในแคมเปญ CrowdSupply ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนี้ กับโปรเจกท์ที่ออกแบบเครื่องเสียงที่มากับเครื่องแต่งกายที่ทำให้ได้สัมผัสกับเบสอย่างแท้จริง โดยไม่รบกวนคนรอบตัวคุณอีกด้วย

bassaware (1)

ด้วยการออกแบบเพื่อให้สายคล้องเหมือนกระเป๋าเป้สะพายหลัง มีขนาดเล็กเหมาะกับการกพา เพื่อให้ผู้สวมใส่ได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม ตัวอุปกรณ์จะให้ความรู้สึกสั่นมะเทือนจากเสียงเบสได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องสร้างเสียงรบกวนใดๆ ต่อร่างกายผู้สวมใส่ ให้ความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากบนแผ่นหลังของผู้ใช้ ซึ่งทางบริษัทเคลมว่าจะเป็นการแปลงสัญญาณของระบบให้เข้าไปยังโสตประสาทในรูปแบบเสียง เหมือนกับเป็นการเปิดเสียงเบสหนักๆ แต่ไม่มีเสียงออกมา กลายเป็นการสั่นสะเทือนเป็นจังหวะลงสู่บริเวณหลัง หรือผู้ใช้จะต่อหูฟังเพื่อฟังเพลงไปด้วย ก็เพิ่มความสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น

bassaware (2)

ไม่เพียงแต่ความหลากหลายของแหล่งที่มาเสียงจากที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊กหรือสมาร์ทโฟน เมื่อประกอบอุปกรณ์ bassAware เทคโนโลยี Boost Mic Mode ก็จะช่วยให้ซิงก์กับเครื่องเสียงในบ้านและระบบเสียงที่ใช้อยู่ได้ ซึ่งหลายคนคงทราบดีว่า สถานที่เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ต้องระวังเรื่องเสียงที่จะรบกวนผู้พักคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน แต่ยังสนุกได้ไปกับเพลงมันส์ๆ ที่ชอบ

bassaware (4)

ทางผู้ผลิตอ้างว่า ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบามากพอที่จะนำไปได้ทุกที่ ตราบใดที่ไม่ได้กังวลกับสิ่งที่เป็นซับวูเฟอร์ เหมือนเป็นของแปลกปลอมมาติดอยู่ด้านหลัง ด้วยการออกแบบให้สวมใส่ได้อย่างพอดีกับส่วนต่างๆ ของร่างกาย และใส่สบาย นอกจากนี้ยังมี Pocket ที่ใช้สำหรับเก็บเพลงและทรัพย์สินอื่นๆ รวมถึงชุดจ่ายไฟจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่ใช้งานได้นานได้ต่อเนื่อง 12-20 ชั่วโมง

bassaware (5)

ตัวอุปกรณ์ช่วยให้สนุกแบบเต็มที่ไปกับเสียงเพลงที่ติดตั้งบนร่างกายได้ และสามารถนำมาใช้กับเครื่องเล่นเพลงและหูฟังแบบมีสายที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ซึ่งตามที่ bassAware ได้โปรโมตไว้ก็คือ “physical punch” ที่เป็นหูฟังในแบบพรีเมียม แต่ยังสามารถปรับวิธีเรื่องคุณภาพเสียง เพื่อให้การใช้งานร่วมกับการดูหนังและเล่นวีดีโอเกมได้อย่างสมจริงมากขึ้น โดยแคมเปญนี้จะสิ้นสุดวันที่ 2 พฤศจิกายน โดยการจ่ายล่วงหน้าตั้งแต่ 10USD – 999USD หรือประมาณ 360 – 36,000 บาท ถ้าจ่ายแพ็คเกจสูงสุด จะได้รับรุ่นพิเศษ ที่จะเพิ่มหูฟังพรีเมียม Audeze EL8 มาให้ด้วย
ที่มา :digitaltrends

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights