Home » Gaming Gear

ASUS เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ ROG Strix Impact พร้อมรองรับ AURA Sync

7 Mar 17 - By l

คุณสมบัติเด่น

  • ออปติคอลเกมมิ่งเมาส์แบบมีสายที่มีน้ำหนักเบาพร้อมการออกแบบมาให้สอดคล้องกับหลักกายศาสตร์ใช้งานสบายมือ เหมาะสำหรับการเล่นเกมแบทเทิลแนว MOBA
  • ปรับแต่งสีสันด้วยเทคโนโลยี ASUS Aura Sync เพื่อให้คุณได้ปรับแต่งสีสันตามไสตล์
  • สวิทซ์ Omron ที่ทนทานการใช้งานได้มากถึง 50 ล้านคลิ๊ก ให้ ROG Strix Impact สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

1

เอซุสเปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่เอาใจเกมเมอร์ด้วย ออปติคอลเกมมิ่งเมาส์มีสาย ROG Strix Impact  ที่มีน้ำหนักเบาพร้อมการออกแบบมาให้สอดคล้องกับหลักกายศาสตร์เพื่อช่วยให้ใช้งานสบายมือ เหมาะสำหรับการเล่นเกมแบทเทิลแนว MOBA ด้วยการออกแบบมาที่น้ำหนักเบา, มีความรวดเร็ว, ใช้งานสะดวกสบาย เพื่อให้ชาวเกมเมอร์ที่เล่นเกมแนว MOBA ได้รับความเพลิดเพลินอย่างไม่สิ้นสุดและสามารถเรียกได้ว่า ROG Strix Impact เป็นอีกหนึ่งในอาวุธที่เชื่อถือได้และนักเล่นเกมส์ควรจะพกไว้

ให้การปรับเปลี่ยนด้วยเอกลักษณ์ที่ยืดหยุ่นกับตัวเลือกที่อยู่ใน ROG Armoury Software ที่สามารถทำให้รูปแบบการใช้งานที่ฉีกออกไปของ ROG Strix Impact และการผสมผสานระหว่างลูกเล่นของสีที่บ่งบอกเอกลักษณ์แห่งตัวตนที่แท้จริงในแบบฉบับของคุณพร้อมทั้งการซิงโครไนต์สีที่รองรับ AURA Sync

ROG Strix Impact มาพร้อมกับสวิทซ์ที่มีความทนทานต่อการใช้งานสูงด้วยสวิทซ์ออมรอนที่รองรับการคลิ๊กสูงสุดถึง 50ล้านครั้ง รวมไปถึงการออกแบบสวิทซ์ DPI และไฟสถานะบ่งชี้ค่าความเร็วของการเคลื่อนเมาส์ รวมถึงสายเคเบิลที่มีความเสียดทานต่ำเพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนไหว

น้ำหนักเบาและการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกสบาย

          ROG Strix Impact ได้รับการออกแบบมาจากความคิดเห็นเกมเมอร์มืออาชีพ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเมาส์ที่ผลิตออกมานั้นสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้สูงสุด ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพียง 91 กรัม (ไม่รวมน้ำหนักสาย) เพื่อให้ลดความปวดเมื่อยบริเวณแขนและข้อมือหากเล่นเกมเป็นเวลานาน หรือในขณะที่เคลื่อนไหวเมาส์อย่างรวดเร็วขณะเล่นเกมส์ ด้วยรูปแบบที่สอดคล้องกับหลักกายศาสตร์ทำให้ ROG Strix Impact มีความกระชับ เข้ารูปกับมือในขณะที่ใช้งานหรือวางมือลงบนแผ่นยางรองจับ (grip) และด้วยความสะดวกสบายนี้ทำให้เกมเมอร์ที่ถนัดซ้ายหมดกังวลอีกต่อไปเนื่องจากเมาส์รุ่นนี้ได้ผลิตมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งสองมือ (ซ้าย-ขวา)

เพิ่มความสะดวกสบายขึ้นไปอีกด้วยการออกแบบปุ่มกดเมาส์ด้านซ้ายและขวา ให้มีลักษณะที่แยกออกจากตัวเมาส์เพื่อลดแรงกดต่อคลิกและเพื่อเพิ่มอัตราการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น

2

ให้การปรับเปลี่ยนด้วยเอกลักษณ์ที่ยืดหยุ่นและลงตัว

ROG Strix Impact มาพร้อมกับความเรียบง่ายของ ROG Armoury Software ที่ให้เกมเมอร์ได้ควบคุมการทำงานของเมาส์อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงการตั้งค่าการกดปุ่ม, ปรับแต่งการตั้งค่าประสิทธิภาพ และบันทึกการตั้งค่าโปรไฟล์เมาส์ของคุณ นอกจากนี้ซอฟท์แวร์ ROG Armoury สามารถทำให้คุณปรับตั้งแต่งภาพลักษณ์ของเมาส์คุณด้วยลูกเล่นการแสดงเฉดสีที่มากถึง 16 ล้านสี พร้อมทั้งประยุกต์กับการเล่นสีที่แสดงความเป็นตัวตนในรูปแบบของคุณ      พร้อมด้วย AURA Sync หรือ ROG Sync ที่สามารถแปลงร่าง ROG Strix Impact พร้อมกับอุปกรณ์ ROG รุ่นอื่นที่รองรับ AURA Sync ให้สามารถแสดงสีสันออกมาในแบบที่คุณกำหนดไว้ด้วยตัวคุณเอง               คุณสามารถทำให้รูปแบบการใช้งาน ROG Strix Impact ด้วยการผสมผสานการเล่นของสีที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ที่แท้จริงของคุณพร้อมทั้งการซิงโครไนต์สีที่รองรับ AURA Sync

ความทนทานและความใส่ใจในรายละเอียด

ROG Strix Impact มาพร้อมกับสวิทช์ Omron ที่มีความทนทานต่อการใช้งานและมีคุณภาพสูง สามารถรองรับการคลิ๊กที่สูงถึง 50 ล้านครั้ง หากเทียบกับสวิทซ์ออมรอนทั่วไปจะมีความทนทานต่อการใช้งานเพียงแค่ 20 ล้านคลิกเท่านั้น เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจถึงความแข็งแกร่งและทนทานของอุปกรณ์ต่อการเล่นเกม

ROG Strix Impact มีการออกแบบที่สามารถเพิ่มศักยภาพในการทำงานได้อย่างดีที่สุด           สวิทช์ DPI ที่มาพร้อมกับตัวเมาส์จะสามารถทำให้ผู้ใช้งานได้กำหนดค่าความละเอียดในการลากเมาส์ได้ด้วยตนเอง โดยที่ไม่ต้องเปิดหน้าต่างโปรแกรมเพิ่มออกมาต่างหาก เพื่อการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว     ไฟสถานะค่า DPI จะทำให้ทราบว่าในขณะนั้นการทำงานของเมาส์อยู่ในสถานะการทำงานแบบใด          นอกจากนี้ยังมีสายเคเบิลที่มีความเสียดทานต่ำพร้อมยางหุ้มพิเศษเพื่อลดแรงเสียดทานในขณะที่เพิ่มความเร็วในการลากเมาส์และเพื่อให้การเคลื่อนไหวที่เรียบง่าย และเพิ่มสายหักมุมมาให้เพื่อลดการลากสาย

ข้อมูลเชิงเทคนิค

3

ASUS ROG Strix Impact
Connectivity Wired via USB 2.0
Tracking resolution 5000 DPI optical sensor
Tracking speed 130 IPS
Tracking acceleration 30g
Switch Omron® D2FC-F-K (50M)
OS compatibility Windows 10

Windows 8.1

Windows 7

Size 115 x 62 x 39mm
Weight 112g with cable

91g without cable

Package contents 1 x ROG Strix Impact gaming mouse

2 x ROG logo stickers

User documentation
© Copyright - Notebookspec.com All Rights