Home » 4. Other News

ดูหนังฟังเพลงเล่นเกมในบ้านให้ได้อรรถรส เลือกใช้เอซุสออลอินวันพีซี ET2321

14 Jul 15 - By l

หลายๆ บ้านนั้นมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่เป็นศูนย์กลางของการใช้งานคอมพิวเตอร์ของบ้าน ทั้งทำงานและเอนเตอร์เทนเม้น แต่บางครั้งขณะกำลังดูภาพยนตร์หรือฟังเพลงเพลินๆ คอมพิวเตอร์ตัวเก่งกลับมีปัญหาเสียงติดขัด ฟังไม่ชัด เปลี่ยนมาใช้เอซุสออลอินวันพีซี ET2321 ที่มาพร้อมลำโพงซับวูฟเฟอร์รองรับเสียงเบส และมีเทคโนโลยีด้านพลังเสียง Sonic Master ที่เป็นเลิศ ให้ทุกๆการฟังลื่นไหล อีกทั้งยังมี AI charger II เทคโนโลยีการชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่ชาร์จได้เร็วแม้เมื่อปิดเครื่องพีซี

 

ASUS ET2321-Vibrant and vivid image with IPS and 10-point touch display

 

ออลอินวันพีซี ET2321

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบออลอินวัน นั้นมีจุดเด่นที่ความกะทัดรัด ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย เหมาะกับชีวิตคนเมือง สำหรับออลอินวันพีซีของเอซุสนั้นเน้นตอบโจทย์ทั้งไม่ใช่เพียงในเรื่องการทำงาน แต่ยังความให้บันเทิงในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงไม่น่าแปลกใจที่แนวโน้มของผู้ใช้ออลอินวันพีซีนั้นจะสูงขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากยอดขายตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนกระทั่งปัจจุบัน”
ET2321 มีความโดดเด่นในด้านพลังเสียงจากเทคโนโลยี ASUS Sonic Master นอกจากภายในเครื่องประกอบด้วยลำโพง 2 อัน ขนาด 22 มิลลิเมตรและลำโพงซับวูฟเฟอร์ด้านใน ขนาด 40 มิลลิเมตร ถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ทำให้เสียงดังชัดเจนสม่ำเสมอ ไม่ขาดๆหายๆ ที่สำคัญยังมีความพิเศษที่ลำโพงซับวูฟเฟอร์ด้านนอก ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่อง ช่วยทำให้ผู้ใช้รู้สึกตื่นเต้นไปกับเสียงเบสทุ้มต่ำทรงพลัง ได้คุณภาพเสียงที่ดังขึ้น ฟังชัดเจนและเก็บรายละเอียดได้ดีขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องมือช่วยปรับแต่งเสียง MaxxAudio® ที่ถูกประมวลผลโดย Waves ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Technical GRAMMY® ยังได้เพิ่มมิติใหม่ลงไปในมัลติมีเดียด้วย โหมดทั้ง 6 โหมด ได้แก่ เพลง หนัง เกมส์ การพูด การอัดเสียง และปิด รวมทั้งหน้าจออินเตอร์เฟสที่ใช้งานได้ง่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ฟังเสียงที่ใสกังวาน และได้ยินเสียงแต่ละเสียงที่ชัดเจนไม่ว่าจะฟังจากสื่อแหล่งใดก็ตาม
นอกจากเรื่องเสียง เพื่อคุณได้รับชมภาพที่มีคุณภาพ จึงมีเทคโนโลยี Blu-ray Disc™ ที่ให้ความละเอียดของภาพแบบ HD และมีความคมชัดสูง ทำให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงจากซีดีและดีวีดีอย่างเต็มที่ รวมถึงสามารถไรท์ไฟล์วิดีโอลงแผ่นดีวีดีได้ด้วย ET2321 มีพอร์ต USB 3.0 ซึ่งปรับปรุงในเรื่องความเร็ว เพื่อให้ถ่ายเทข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นจาก USB 2.0 ถึง 10 เท่า โดยพอร์ต USB 3.0 มีการติดตั้ง AI Charger II ซึ่งช่วยให้สามารถชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่น MP3 ได้เร็วขึ้น 50% ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดเครื่องพีซีก็ตาม

 

ET2321 Audio(72dpi)

 

นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับกับหน้าจอใหญ่ ผ่าน HDMI หรือจะเชื่อมต่อแท็บเล็ต เพื่อขยายหน้าจอให้สามารถแชร์กับเพื่อนได้สะดวก จึงเป็นได้ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ เครื่องเล่นภาพยนตร์ หรือต่อเล่นเกมส์ เป็นศูนย์กลางเอนเตอร์เทนเมนท์ของบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมคุณภาพของหน้าจอซึ่งมีขนาด 23 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD IPS รองรับการสัมผัส 10 จุดพร้อมกัน ทำให้คุณสามารถใช้ Windows 8 ได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้ใช้ท่านอื่นยังสามารถใช้งานโดยสัมผัสจอภาพพร้อมกันได้อย่างสะดวกด้วยองค์ประกอบของการออกแบบฝาหลัง มีลายเส้นที่เรียงอย่างสวยงามเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสความประณีตในการดีไซน์ พอร์ตเชื่อมต่อสัญญาณ HDMI อยู่รวมกันเป็นแนวเดียวที่ด้านหลังของหน้าจอ สายเชื่อมต่อต่างๆ จึงสามารถเก็บรวมกันในที่เดียว

ออลอินวันพีซีรุ่นนี้ มาพร้อมช่องอ่านเมมโมรีการ์ดมาพร้อมตัวเครื่อง ซึ่งสามารถอ่านการ์ดชนิดต่างๆ ได้ถึง 6 ประเภท นั่นคือ MMC, SD, SDHC, SDXC, MS, MS PRO เพื่อรองรับทุกการเชื่อมต่อ
ส่วนสีที่มีให้เลือกนั้นมีสีดำและสีเงิน ทำให้ดูสวยงามทันสมัย ทั้งสองสีนี้ยังเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ทั้งในบ้านและในออฟฟิศได้ง่ายอีกด้วย
© Copyright - Notebookspec.com All Rights