Home » Adver

[PR] ASRock Fatal1ty Z170 Professional Gaming i7 เมนบอร์ดเพื่อเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์

27 Oct 16 - By l

ภาพที่สวยงามและไหลลื่นเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ ไฝ่ฝันอยากจะได้ เพื่อให้การเล่นเกมสนุกตื่นเต้น และเป็นทางที่จะก้าวไปสู่การเป็นเกมเมอร์ในระดับฮาร์ดคอร์ นอกจากจะต้องมีความพยายามฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคในการเอาชนะศัตรูแล้ว คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงก็เป็นอีกหัวใจสำคัญ ด้วยภาพที่มีเฟรมเรตต่อเนื่อง ย่อมทำให้การเล่นเกมมีความสนุกสนาน ไม่สะดุดให้เสียจังหวะ

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-mb

เมนบอร์ดถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควบคุมและจัดการอุปกรณ์ในคอมพิวเตอร์ได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม ASRock Fatal1ty Z170 Professional Gaming i7 เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยการนำเทคโนโลยีและฟีเจอร์ที่ทันสมัยมาเติมเต็มความต้องการให้กับเหล่านักเล่นเกมมือฉมัง

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-pcie

สนับสนุน NVIDIA® Quad SLI and AMD 3-Way CrossFireX

เพื่อไปให้ถึงการเป็นเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ เมนบอร์ดจึงมาพร้อมสล็อต PCIe 3.0 x16 เพื่อการรองรับกราฟฟิกการ์ดได้ถึง 4 ช่อง และสามารถเพิ่มศักยภาพด้วยการใช้งานในโหมด NVIDIA® Quad SLI and AMD 3-Way CrossFireX ได้อีกด้วย

ภาคจ่ายไฟ 12-phase เพิ่มเสถียรภาพได้อย่างเหนือชั้น

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถดึงประสิทธิภาพของซีพียูไปได้ถึงขีดสุด เมนบอร์ดจึงมาพร้อมภาคจ่ายไฟ 12-phase ที่สามารถจ่ายไฟให้กับซีพียูได้อย่างต่อเนื่องและมากพอ รวมถึงยังลดอุณหภูมิสำหรับเกมเมอร์ที่ใช้งานต่อเนื่อง และเพิ่มเสถียรภาพให้กับระบบประมวลผลเป็นอย่างดี

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-key-master

Key Master เสริมเขี้ยวเล็บ ติดอาวุธให้เมาส์และคีย์บอร์ดตัวเก่ง

เมื่อเมาส์และคีย์บอร์ดพื้นฐานเป็นอาวุธที่คุณมี ฟีเจอร์นี้จะเติมคุณสมบัติพิเศษให้ใช้งานได้คล่องตัวขึ้น ด้วยการใช้มาโครที่ปรับแต่งได้เอง เช่นการใช้งานในโหมดสไนเปอร์ ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำ เพื่อจัดการศัตรูได้อย่างเฉียบคม และการตั้งค่ามาโครคีย์บนคีย์บอร์ด เพื่อสร้างปุ่มคีย์ลัดในการใช้อาวุธต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

asrock-fatal1ty-z170-professional-gaming-i7-purity-sound

Purity Sound™ 3 ระบบเสียงที่สมจริงเหมือนอยู่ในเหตุการณ์

นอกจากภาพที่สวยสมจริงแล้ว เสียงยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น เร้าใจไปกับสถานการณ์ต่างๆ ภายในเกม เมนบอร์ดจึงมาพร้อม Purity Sound 3 ที่ให้พลังเสียงเต็มอิ่ม ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงรายละเอียดภายในเกมทราบการเคลื่อนไหวของศัตรูได้โดยรอบ ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง จึงเพิ่มโอกาสในการคว้าชัยชนะในสมรภูมิได้มากขึ้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

เว็บไซต์ : http://www.asrock.com

เฟสบุ๊ก : www.facebook.com/ASRockThailand
© Copyright - Notebookspec.com All Rights