Home » Game

[News] The Culling เกมมัลติเพลย์เยอร์ 16 คนเอาชีวิตรอดจากเกาะร้างในสไตล์ Hunger Games

9 Feb 16 - By l

ใครที่เคยอ่านนิยายหรือชมภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games ก็พอจะนึกออกว่าจุดเด่นของมันก็คือการแข่งขันเกมล่าชีวิตโดยมีผู้เข้าแข่งขัน 12 คนโดยผู้ที่รอดชีวิตเพียง 1 คนเท่านั้นที่จะได้รับชัยชนะไปและจากความมันส์บนหนังสือและภาพยนตร์ก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนวีดีโอเกมแล้วในวันนี้ที่ทางสตูดิโอ Xaviant ได้เปิดตัวเกมที่ชื่อว่า The Culling ที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับ The Hunger Games ไม่มีผิด

3001233-7

ใน The Culling ก็เป็นเกมแนวมัลติเพลย์เยอร์เอาชีวิตรอดโดยมีเนื้อเรื่องง่าย ๆ คือผู้เล่นจะรับบทเป็น 1 ใน 16 คนที่ถูกส่งมายังเกาะร้างให้เข่นฆ่ากันจนเหลือเพียงคนเดียวและมีระยะเวลาจำกัด 20 นาทีเท่านั้นโดยจะมีอาวุธยุทโธปกรณ์ให้เลือกเก็บเลือกใช้ได้ตามใจชอบ

3001236-1

“ขอต้อนรับสู่ The Culling”

จุดเด่นของ The Culling นั้นก็จะอยู่ที่การสำรวจพื้นที่ค้นหาทรัพยากรหรืออาวุธที่เป็นประโยชน์แถมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธหรือทำกับดักเพื่อสังหารผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นธนู , ขวาน , ลวดหนาม รวมไปถึงวิธีการสังหารก็สามารถทำได้หลายวิธีจะดักซุ่มโจมตี , บุกเข้าไปซึ่ง ๆ หน้าหรือแม้กระทั่งผลักศัตรูให้ตกหน้าผาตายก็สามารถทำได้

3001244-9

“หลากหลายสารพัดวิธีการฆ่า”

แน่นอนครับว่ารูปแบบการเล่นแบบนี้ต้องเน้นที่มัลติเพลย์เยอร์แน่นอนซึ่งตัวเกมจะสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 16 คนด้วยกันบวกกับเอฟเฟ็กต์หรือกราฟิกในเกมที่จัดว่าโหดใช้ได้มีเลือดพุ่งสาดกระจายให้สมกับเป็นการเอาชีวิตรอดอย่างแท้จริง

3001237-2

“กราฟิกระดับโหดสะใจชาวฮาร์ดคอร์”

ทั้งคุณ Michael McMain ผู้ก่อตั้งและ CEO ของสตูดิโอ Xaviant ได้บอกว่า The Culling มันเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดโดยมีการระดมทีมจากนักพัฒนาหัวกะทิมาร่วมทีมและพัฒนาด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดดังจะเห็นในตัวอย่างแรกที่เผยออกมาจะเห็นว่าการเคลื่อนไหวของตัวละครหรือบรรยากาศภายในเกมนั้นมีความสมจริงมากทีเดียว

ส่วนใครที่สนใจก็เตรียมตัวกันได้เลยครับเพราะว่า The Culling จะเตรียมวางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 8 มีนาคม 2016 โดยจะอยู่ในช่วง Early Access หรือเข้าไปดูรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ครับ

3001238-3

3001240-5

3001243-8

ที่มา : Gamespot© Copyright - Notebookspec.com All Rights