Home » PC Component

AMD FirePro W4300 กราฟฟิกการ์ด Low Profile ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมสำหรับ CAD โดยเฉพาะ

4 Dec 15 - By l

AMD FirePro™ W4300 แบบ low profile เพื่อการทำงานที่ยืดหยุ่นที่สุดเท่าที่เคยมีมา

FireProW4300ลาสเวกัส, เนวาดา Autodesk University 2015, AMD (NASDAQ: AMD) เปิดตัว AMD FirePro™ W4300 สำหรับ Computer-Aided Design (CAD) ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมที่สุดที่สามารถใช้ได้กับทั้ง form factor (SFF) ขนาดเล็กและ tower workstation การ์ด AMD FirePro W4300 ได้รวมกราฟฟิกการ์ดอันทรงพลัง และ GDDR5 memory ขนาด 4GB เข้าไว้ด้วยกันในดีไซน์ขนาด low-profile เพื่อการติดตั้งทั้งใน SFF และระบบ full-sized องค์กรต่างๆ สามารถลดความซับซ้อนของระบบการจัดการด้าน IT ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นโดยการใช้โซลูชั่นโปรเฟสชั่นแนลกราฟฟิกเพียงชนิดเดียวสำหรับ workstation deployment ทั้งหมด

กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro W4300 ได้รับการปรับปรุงสำหรับแอพพลิเคชั่นล่าสุดอย่าง CAD ซึ่งรวมไปถึง Autodesk® AutoCAD, Inventor, Revit®, Dassault Systèmes SolidWorks® และ CATIA®, PTC Creo®, Siemens NX™ และอื่นๆ อีกมากมาก ทั้งนี้วิศวกรสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย geometry-intense models ขนาดใหญ่ และสามารถใช้งานฟีเจอร์ตัวเร่ง GPU ได้ในงานของพวกเขา เช่น Order Independent Transparency (OIT) รุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการรับรองใน SOLIDWORKS ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานโดยการมอนิเตอร์ workflows ได้ถึงหกหน้าจอด้วยความละเอียดที่ 4K และ 5K

“เราได้ออกแบบ AMD FirePro W4300 เป็นพิเศษสำหรับ CAD” Sean Burke รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปของ Radeon Technologies Group กล่าว “กราฟฟิการ์ด AMD FirePro สามารถทำให้ฟีเจอร์ต่างๆสามารถแสดงภาพงานดีไซน์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ small form factor workstations ขนาดเล็กสำหรับการประหยัดพลังงาน”

กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro W4300 สถาปัตยกรรม GCN เพื่อการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด            มีคุณสมบัติดังนี้

  • GDDR5 GPU memory ขนาด 4GB สำหรับโปรเจ็คขนาดใหญ่ เพื่อการปรับปรุงการตอบสนอง workflow application
  • เทคโนโลยี AMD Eyefinity multi-display ที่จะทำให้สามารถแสดงผลได้ในจอภาพความละเอียดแบบ ultra-high ได้สูงสุดหกจอภาพ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆได้ในเวลาเดียวกัน
  • พอร์ตมาตรฐานสำหรับการเชื่อมต่อ DisplayPort 1.2a จำนวน 4 พอร์ต (รองรับการเชื่อมต่อหกจอภาพ โดย via MST-enabled hub) และ AMD FreeSync™ technology ที่จะทำให้กราฟฟิกการ์ดสามารถควบคุม refresh rate ของจอภาพเพื่อการอัพเดทที่ไร้การฉีกขาดของภาพ ซึ่งมีความสำคัญต่อแอพพลิเคชั่นและ workflow ของมีเดียและเอนเตอร์เทนเมนต์
  • รองรับ OpenCL™ 2.0 ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับนักพัฒนาในการใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้กราฟฟิกการ์ดสามารถทำงานได้หลายหลากตามคำสั่งมากยิ่งขึ้น
  • เทคโนโลยีการจัดการและการติดตามการใช้พลังงานอันเป็นเอกลักษณ์และการใช้พลังงานสูงสุดที่ 50W  ใน form factor ขนาด low-profile เทคโนโลยี AMD PowerTune จะทำให้การใช้พลังงานของกราฟฟิกการ์ดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนเทคโนโลยี AMD ZeroCore Power จะช่วยลดการใช้พลังงานในขณะที่ไม่ได้ใช้งาน
  • แอพพลิเคชั่นกว่า 100 ชนิดของเรา ได้รับการรับรองด้านประสิทธิภาพและความมีเสถียรภาพ ซึ่งรวมไปถึงแอพพลิเคชั่นด้านดีไซน์ วิศวกรรม มีเดีย และเอนเตอร์เทนเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ ในแต่ละปีได้มีการเปิดตัวไดร์เวอร์กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro™ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอยู่หลายครั้ง

กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro W4300 ขณะนี้อยู่ระหว่างการผลิต โปรดติดตามการวางจำหน่ายจากผู้จัดจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ผลิตภัณฑ์จากโรงงานหลักจะวางจำหน่ายในปี 2016 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมงาน AMD Professional Graphics ได้ที่ AMD.ProfessionalGraphics@amd.com

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD FirePro™ Professional Graphics
  • เป็นแฟนของ AMD บน Facebook AMD on Facebook
  • ติดตามข่าวสารของ AMD FirePro บน Twitter
  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD FirePro drivers com


© Copyright - Notebookspec.com All Rights