Home » AMD

[AMD] เปิดตัวชิปประมวลผล AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่ 7 เร็วแรง รองรับ 4K UHD

9 Apr 16 - By l
AMD เปิดตัวหน่วยประมวลผล AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่ 7
ก่อนกำหนดหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่นี้จะมีประสิทธิภาพด้านการประมวลผล 
และกราฟิกเพิ่มขึ้นเป็นตัวเลขสองหลัก ซึ่งจะรองรับพีซีรุ่นใหม่ของ OEM ทั่วโลก
168542-A_FX_7thGEN_E_RGB (1)
     AMD เปิดตัว AMD A-Series แบบพกพาเร็วกว่ากำหนดซึ่งจะเป็นขุมพลังให้กับโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ของHP ทั้งนี้ AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่7 ภายใต้โค้ดเนม Bristol Ridge จะรองรับ VDO กราฟิกการประมวลผลและฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงซึ่งได้รับการออกแบบให้ช่วยเร่งประสิทธิภาพและเพิ่มประสบการณ์ด้านเอนเตอร์เทนเมนต์นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการประหยัดพลังงานสูงอีกด้วยพีซีรุ่นใหม่ของOEM ที่มีขุมพลัง AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่ 7 จะเป็นโน้ตบุ๊คแบบ ultrathin ไปจนถึงแบบ All-in-Ones จะวางตลาดก่อนกับ HP ในกลุ่มHP ENVYx360 และจะเปิดตัวกับรุ่นอื่นๆ ของ OEM ภายในปีนี้ทาง AMD จะเปิดตัว A-Series APU อย่างเป็นทางการโดยจะจัดแสดงในงาน Computex 2016 ระหว่างวันที่31 พฤษภาคม- 4 มิถุนายน2559 ณกรุงไทเปประเทศไต้หวัน
     “AMD เข้าใจเป็นอย่างดีว่าลูกค้าต้องการความคุ้มค่ายิ่งกว่าก่อนไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่คมชัดการประมวลผลที่รวดเร็วขึ้นและการมีแบตเตอร์รี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น AMD ได้ร่วมมือกับ OEM พันธมิตรหลัก เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจาก AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่7” Jim Anderson รองประธานกรรมการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Computing and Graphics Business Group ของ AMD กล่าว “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าของเราจะได้สัมผัสกับระบบอันน่าทึ่งในไม่ช้านี้และผมมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ฝ่ายวิศวกรรมของเราสามารถเร่งพัฒนาและส่งมอบเทคโนโลยีก่อนกำหนดให้แก่ตลาดคู่ค้าและลูกค้าที่ใช้งาน”
“HP รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่เราจะเป็นเจ้าแรกที่มีAMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่7 เป็นขุมพลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโน้ตบุ๊คดีไซน์ใหม่ของ HP Kavin Frost รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายConsumer Personal Systems แห่งHP Inc. กล่าวเรามองว่าHP ENVYx360 จะเป็นคำตอบของลูกค้ากลุ่มเอนเตอร์เทนเมนต์ ที่มองหาความสามารถในการปฏิบัติงานที่เพิ่มขึ้น ที่จะมาในรุ่นENVYx360 สะท้อนสมรรถภาพอันเหนือชั้นด้านกราฟิกและการประมวลผลของAMD”
AMD ได้จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า OEM ทั้ง AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่ 7 แบบ4 และ2 แกนพร้อมกับCPU Excavator x86 เพื่อการประมวลผลแบบไฮสปีดและกราฟิกการ์ดRadeon R7 และR5 สำหรับการเล่นเกมที่ลื่นไหลและคุณภาพการแสดงผลระดับ HD ที่ดียิ่งขึ้น AMD A-Series FX เจเนอร์เรชั่นที่ 7 มีสมรรถภาพในการประมวลผลเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนเมื่อสองปีที่แล้วถึง50%
AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่ 7 จะให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์มัลติมีเดียความละเอียดวิดีโอสูงสุดถึงultra HD 4K และมีเทคโนโลยี FreeSync เพื่อให้การเล่นเกมออนไลน์เป็นไปอย่างลื่นไหลและสมจริงในโน้ตบุ๊คและAll-in-One configurations
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของ AMD A-Series เจเนอร์เรชั่นที่ 7 และผลิตภัณฑ์ที่ใช้หน่วยประมวลผลและกราฟิกการ์ดของAMD ได้ที่http://www.amd.com/APU“>www.amd.com/APUและhttp://www.amd.com/innovation“>www.amd.com/innovation
แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม :


© Copyright - Notebookspec.com All Rights