Home » 4. Other News

AMD อีเว้นท์ “A New Era in PC Gaming” ในมหกรรม E3 รับชมพร้อมกันทั่วโลกได้ผ่านทาง Webcast

15 Jun 15 - By l

พร้อมแขกเชิญพิเศษร่วมอัพเดตเทรนด์ล่าสุดของเกม และเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่

Photo_Radeon

ซันนี่เวลล์, แคลิฟอร์เนีย – AMD ประกาศถ่ายทอดสดอีเว้นท์ “A New Era in PC Gaming” ผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยระบบ webcast ซึ่งจะจัดที่ Belasco Theater in Los Angeles ในงานมหกรรม E3 (Electronic Entertainment Expo) โดยมี Richard Huddy, Chief Gaming Scientist ของ AMD เป็นผู้ดำเนินรายการ ผู้สนใจสามารถรับชมกันสดๆ ได้ที่หน้านักลงทุนสัมพันธ์ ir.amd.com ในวันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2558 เวลา 23.00 น. เวลากรุงเทพ (12:00 PM EST/11:00 AM CST/9:00 AM PDT) แต่ถ้าหากพลาดการถ่ายทอดสด ทาง AMD มีรีเพลย์ได้เข้าชมได้หลังจาก อีเว้นท์จบ และจะเปิดให้เข้าไปดูได้เป็นเวลาหนึ่งปี นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถชมการออกอากาศสดได้ที่ twitch.tv/amd และดูรีเพลย์ได้ที่ AMD YouTube channel

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Live Webcast
  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักลงทุนสัมพันธ์ Investor Relations
  • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD Radeon Graphics amd.com/graphics
  • เป็นแฟนของ AMD บน Facebook AMD on Facebook
  • รับข่าวสารของเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ Twitter
  • รับข่าวสารของเราทาง Google+ ได้ที่ Google+



© Copyright - Notebookspec.com All Rights