Home » 4. Other News

[E3 2017] รวมตัวอย่างเกมจากค่าย Sony ที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้างมาดูกัน บอกเลยแต่ละเกมสุดมันส์จนห้ามพลาด

13 Jun 17 - By l

ทาง Sony เองก็มีเกมทั้งเก่าและใหม่มาเปิดตัวในงาน E3 2017 เยอะไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ เลยซึ่งรวม ๆ แล้วก็จะมีเกมที่น่าสนใจอยู่ประมาณ 10-12 เกมกันเลยทีเดียวแต่จะถูกใจกันหรือเปล่ามาดูกันได้เลยครับ

 

Destiny 2

ปล่อยตัวอย่าง Story Trailer ออกมาใหม่เล่าเรื่องราวภายในเกมผ่านตัวละครที่ชื่อ Ghaul ซึ่งในภาคที่ 2 นี้ก็จะมีการพอร์ตลง PC ด้วยครับจะเปิดให้เล่นลนคอนโซลก่อนในเดือนกันยายนส่วน PC จะได้เล่นหลังจากคอนโซลวางจำหน่ายไป 2 เดือนครับ

 

The Elder Scrolls V: Skyrim VR

ก็ยังเป็นซีรี่ย์เกมที่ขายกันได้เรื่อย ๆ และในครั้งนี้ก็มาในรูปแบบเกม VR ครับร่วมสำรวจโลกผจญภัยกำจัดศัตรูในรูปแบบใหม่ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งพร้อมกับความเสมือนจริงส่งตรงลงบนแว่น PSVR

 

Horizon Zero Dawn: The Frozen Wilds

เป็น DLC ตัวใหม่ตัวแรกเป็นเนื้อเรื่องเสริมจากเกมหลักผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Aloy ผจญภัยในดินแดนน้ำแข็งพบกันภายในปี 2017 บน PlayStation 4 เหมือนเดิม

 

God of War

God Of War จะเป็นการโชว์เกมเพลย์ใหม่ของเครโทสต่อกรกับศัตรูร้ายด้วยขวานและโล่พร้อมกับมีลูกชายติดสอยห้อยตามไปด้วยและในตัวอย่างนี้ก็จะเผยให้เห็นว่าเราจะได้เจอกับอสรพิษยักษ์ด้วยครับและดูเหมือนว่าลูกชายของเครโทสจะสามารถสื่อสารได้อีกต่างหาก God Of War เตรียมวางจำหน่ายภายในปี 2018 บน PlayStation 4

 

Monster Hunter: World

Capcom ได้ปล่อยเกมในเฟรนไชส์ Monster Hunter ออกมาอีกหนึ่งเกมโดยจะเผยรูปแบบการเล่นคร่าว ๆ ว่าจะได้ล่ามอนสเตอร์กันเหมือนเดิมแต่จะมีลูกเล่นเยอะขึ้นและภาพกราฟิกที่สวยงามใช้ได้กันเลยทีเดียวเตรียมวางจำหน่ายต้นปี 2018 ครับ

 

Shadow of the Colossus

เกมเก่าสุดคลาสสิกบนเครื่อง PS2 บัดนี้มันได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ Remake ลงบนเครื่อง PS4 ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกมมากแต่เชื่อว่าคงจะทำให้แฟน ๆ ได้เฮกันอย่างแน่นอนครับ

 

Spider-Man

เกมซุปเปอร์ฮีโร่ก็ไม่เคยห่างหายไปไหนเลยพบกับไอ้แมงมุม Spider-Man กับภารกิจปราบวายร้ายโดยได้เปิดเผยภาพเกมเพลย์แรกสุดตื่นตาตื่นใจคอซุปเปอร์ฮีโร่ต้องจัดครับซึ่งตัวเกมจะพัฒนาลงบน PlayStation 4 ในปี 2018

 

Uncharted: The Lost Legacy

เป็นเกม Uncharted ในเวอร์ชั่น Standalone มีเนื้อเรื่องแยกออกมาต่างหากกับการผจญภัยล่าสมบัติของสองสาว Nadine และ Chloe มาพร้อมกับฉากแอ็คชั่นผจญภัยจัดเต็มตามสไตล์ของทีมงาน Naughty Dog’s วางจำหน่ายในวันที่ 22 สิงหาคม 2017 บน PlayStation 4

 

Days Gone

เกมน้องใหม่จาก Sony ที่เปิดเผยในงาน E3 กับเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้แต่เกมนี้มีจุดเด่นที่จะมีกลุ่มมนุษย์กลุ่มอื่นที่ไม่เป็นมิตรอยู่ด้วยและเราสามารถใช้พวกซอมบี้เป็นอาวุธโจมตีพวกมันได้ ตัวเกมจะเน้นไปที่ลอบเร้นและเอาตัวรอดเป็นหลักและที่สำคัญซอมบี้ในเกมนี้จะวิ่งเร็วและมาเป็นกลุ่มสร้างความระทึกกดดันได้ดีทีเดียว

 

Call of Duty: WW 2

เกม Call of Duty: WW 2 ก็มีตัวอย่างใหม่ปล่อยออกมาเช่นกันแต่จะเป็นตัวอย่างโปรโมทโหมด Multiplayer ครับจะแสดงให้เห็นว่าจะได้พบกับสมรภูมิใดหรือได้ใช้อาวุธแบบไหนกันบ้างเตรียมวางจำหน่าย 3 พฤศจิกายน บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC ติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์หลัก ที่นี่

 

Gran Turismo Sport

เกมแข่งรถที่มีภาคต่อออกมาหลายต่อหลายภาคแล้วและในคราวนี้มาในชือ่ภาคว่า Sport ก็จะยังคงอยู่กับการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตเช่นเดิมพร้อมกับการควบคุมรถแข่งแบบซิมูเลชั่น ตัวเกมจะรองรับความละเอียดที่ 4K 60 fps พร้อมวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ครับ

 

Marvel vs. Capcom: Infinite

เกมไฟท์ติ้งระหว่างตัวละครของสองค่ายชื่อดัง Capcom และ Marvel โดยในตัวอย่างนี้ก็จะเผิดเผยเนื้อเรื่องในโหมด Story Mode ครับโดยผู้เล่นจะได้พบกับวายร้ายใหม่ที่เป็นการรวมร่างของสองวายร้ายสุดโหด Ultron และ Sigma งานนี้เหล่าฮีโร่ทั้งหลายเจอศึกหนักแน่นอนครับ พบกัน 19 กันยายน 2017 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC (Steam)

ที่มา: Gamespot© Copyright - Notebookspec.com All Rights