Home » Adver

แนะนำ 3 คอมพิวเตอร์ All-in-One PC ประสิทธิภาพสูง สเปคแรงทำงานดี เล่นเกมใหม่ๆสบายๆ

10 Jul 15 - By l

นอกเหนือจากในกลุ่มของคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค และ Mini PC แล้ว ในกลุ่มของ All-in-One PC เองก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มโปรดักส์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นๆ เรื่อง โดยตัว All-in-One PC เองในสมัยเริ่มแรกก็มักจะมีสเปคที่ไม่สูง ส่งผลให้ใช้งานได้เพียงงานเอกสาร หรือดูหนังฟังเพลงทั่วไปเท่านั้น แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีในการผลิตก้าวไกลไปมากทำให้เครื่อง All-in-One PC สามารถติดตั้งอาวุธหนักอย่างฮาร์ดแวร์เจ๋งๆ ได้แล้ว ซึ่งในบทความนี้เองทางทีมงาน NotebookSPEC เลยจะมาแนะนำ 3 คอมพิวเตอร์ All-in-One PC ประสิทธิภาพสูง สเปคแรงทำงานดี เล่นเกมใหม่ๆสบายๆ ที่จะมีรุ่นไหนบ้างไหนไปดูกันได้เลย

 

msi-ag270-2qe-037us-product-photos-06

 

1

Acer Aspire Z3

ตัวนี้ถือเป็น All-in-One PC ที่ค่อนข้างคุ้มบนราคา 24,990 บาท ที่พร้อมสเปคอย่าง Intel Core i5-4570T ในเวอร์ชั่นของ Desktop PC บนการ์ดจออย่าง GeForce GT840M และประกันถึง 3 ปีด้วยกันถือว่าค่อนข้างเหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งาน ที่อยากใช้ทำงานทั่วไป รวมไปถึงใช้เล่นเกมต่างๆ ได้ด้วย แน่นอนว่าสเปคนี้สามารถเล่นเกมใหม่ๆ ได้อยู่บ้าง แต่ระดับกราฟฟิกอาจจะต้องปรับในระดับกลาง

acer

2

LENOVO IdeaCentre A540

เริ่ม Advance ขึ้นมาอีกเล็กน้อย บนความสวยงามสามารถใช้เป็นเครื่องประดับห้องก็ได้ หรือจะใช้เป็นคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกมก็ได้ เพราะมาพร้อมด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i5-5257U บนแรมมากถึง 8GB DDR3 และการ์ดจออย่าง GeForce GT940A 2GB บนหน้าจอสัมผัส 23 นิ้ว และ Windows 8.1 ลิขสิทธิ์ที่สามารถอัพเกรดไปเป็น Windows 10 ได้ด้วย ส่วนการปรับประกันถือว่าเทพทีเดียวด้วยประกัน 3 Year Onsite Service บนราคา 41,990 บาท

lenovo

 

3

MSI AG270 2QC

เกมมิ่งอย่างเต็มตัวต้องยกให้ตัวนี้เลยเพราะมาพร้อมด้วยสเปคและฟีเจอร์ที่จัดเต็มไม่ว่าจะเป็น Intel Core i7-4860HQ , NVIDIA GeForce GTX 970M GDDR5 6GB , 12GB DDR3L และที่สำคัญมาพร้อมจอแสดงผลที่ใหญ่โตถึง 27 นิ้วเล่นเกมได้อย่างเต็มตาเต็มอารมณ์แน่นอน และยังมาพร้อม Windows 8.1 อีกด้วย ส่วนฟีเจอร์เองก็มาเพี๊ยบไม่ว่าจะเป็นหน้าจอถนอมสายตา , ระบบเสียงขั้นสุด , Killer Network และอื่นๆ อีกมามายซึ่ง แน่นนอนสเปคแบบนี้ไร้ข้อกังขาในเรื่องของความแรง สนนราคาก็ชิวๆ ที่ 65,900 บาท ครับผม

msi

 

3 คอมพิวเตอร์ All-in-One PC ประสิทธิภาพสูง สเปคแรงทำงานดี เล่นเกมใหม่ๆสบายๆ ถูกใจกันไหมละ จะเห็นได้ว่าราคามีให้เลือกตั้งแต่ 2 หมื่นๆ ต้นๆไปจนถึงหลายหมื่นเลยใช่ไหมละครับ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีตัว All-In-One ตัวไหนเจ๋งๆ อีกก็อย่าลืมมาแนะนำกันนะครับ สวัสดีครับ© Copyright - Notebookspec.com All Rights