Home » ACER

แนะนำคอมพิวเตอร์ไซส์เล็กสเปก Core i กับ Acer Revo One ราคาเริ่มต้นเพียง 12,900 บาท

21 May 15 - By l

Acer Revo One คอมเล็กสเปกแรง เพื่อใช้งานในบ้านและความบันเทิงโดยเฉพาะ

Acer Evo One เป็น Mini PC ที่มาในรูปโฉมใหม่สำหรับการใช้งานทางด้านความบันเทิงภายในครอบครัวโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางความบันเทิงประจำบ้านเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับ Revo One นั้นจะใช้หน่วยประมวลผล Intel Celeron และ Intel Core i3 รองรับการเชื่อมต่อหน้าจอแบบ dual display (ผ่าน HDMI และ mini DisplayPort) ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ Ultra HD หรือ 3840 x 2160 พิกเซล (4K) ซึ่งคมชัดมากกว่าความละเอียดระดับ Full-HD หรือ 1920 x 1080 พิกเซล ถึง 4 เท่าตัว นอกไปจากนั้นยังรองรับการประมวลผลเสียงถึง 7.1 ทิศทาง เพื่อประสบการณ์ทางด้านภาพยนตร์ที่เหนือระดับกว่าครับ เรียกได้ว่าเอาไปเชื่อมต่อกับ HDTV หรือโปรเจคเตอร์นี่ก็ฟินกันเลยทีเดียว

maxresdefault (10)

Acer Revo One ได้ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานเพื่อชมภาพยนตร์, ทีวีโชว์, ภาพหรือสไลด์โชว์ ผ่านทางแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD ที่ผู้ใช้สามารถเพิ่มได้สูงถึง 2TB แต่ถ้านั่นยังไม่มากพอผู้ใช้ยังสามารถที่จะทำการเพิ่มแปล่งเก็บข้อมูลผ่าน SATA port แบบเสริมภายนอกได้สูงสุดถึง 6 TB อีกทั้งยังรองรับการใช้งาน RAID 0/1/5 เพื่อให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยในข้อมูลของคุณว่าจะไม่มีปัญหาสูญหายแต่อย่างใด แถม Acer Revo One ยังมาพร้อมกับ AC Protocal ซึ่งเป็นมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบไร้สาย(Wi-Fi) ที่เร็วที่สุดในปัจจุบัน เร็วกว่าการเชื่อมต่อที่มาตรฐาน BGN อยู่ถึง 5 เท่าตัวด้วยกันเลยทีเดียวครับ

Acer-Revo-One-RL85

ทางด้านซอฟต์แวร์นั้น Acer Revo One ยังสนับสนุนกับการใช้งาน Acer Build Your Own Cloud (BYOC) ที่ให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งาน Acer Revo One ได้เปรียบเสมือนเป็น cloud ส่วนตัวของตัวเองได้อีกต่างหาก ทำให้คุณสามารถที่จะทำการเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยอุปกรณ์ของ Acer ที่จะออกมาในปัจจุบันทั้งหมดจะรองรับกับการใช้งานฟีเจอร์นี้ได้เป็นอย่างดีครับ แม้กระทั่งอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ของทาง Acer เองก็สามารถที่จะทำการเข้าถึงข้อมูลบน BYOCTM ของคุณได้เช่นเดียวกันครับ เรียกได้ว่าสะดวกสบายมากเลยทีเดียวครับ ที่สำคัญข้อมูลของคุณจะได้รับการป้องกันความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวของคุณแต่เพียงผู้เดียวแน่นอนครับ

Acer เข้าใจเป็นอย่างดีครับว่าการที่จะทำให้ Acer Revo One  สามารถที่จะก้าวเข้ามาเป็นอุปกรณ์ซึ่งเป็นศูนย์กลางความบันเทิงของคุณๆ ได้นั้นจำเป็นที่จะต้องมีการเข้าถึงที่ง่ายดาย ดังนั้น Acer Revo One จึงมาพร้อมกับ multi-use remote control ที่ทำให้คุณสามารถที่จะสั่งการใช้งาน Acer Revo One ได้อย่างสะดวกสบาย นอกไปจากนั้นยังมีอุปกรณ์เสริมที่เป็นคีย์บอร์ดตัวเต็มเพื่อใช้ในการพิมพ์ข้อมูลในการสั่งงานได้อีกต่างหาก โดยบนตัวคีย์บอร์ดนั้นจะมี trackpad สำหรับการใช้งาน ซึ่งต้องขอบคุณเทคโนโลยีอย่าง Acer Smart Control ที่ยังคงสนับสนุนการใช้งานสั่งการผ่านทางแอปพลิเคชันไม่ว่าจะบนระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ได้อีกด้วยค้วยครับ ทั้งนี้ Acer Revo One สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 12,900 – 19,900 บาทเท่านั้น โดยแบ่งออกมาเป็น 3 สเปกด้วยกัน

  • Celeron M2957U / RAM 4GB / HDD 500GB / Windows 8.1 ราคา 12,900 บาท
  • Core i3-4005U / RAM 4GB / HDD 500GB / Windows 8.1 ราคา 15,900 บาท
  • Core i3-5010U / RAM 4GB /HDD 1TB / Windows 8.1 ราคา 19,900 บาท

*** แถมลำโพง Creative 2.1 Channel อย่างดีด้วย มูลค่า 790 บาททีเดียว

Back-to-School-May-2015-revo© Copyright - Notebookspec.com All Rights